Ziggurat 2 có nhiều cải tiến so với phiên bản trước

Ziggurat 2 có nhiều cải tiến so với phiên bản trước

Ziggurat đến với thị trường lần đầu tiên năm 2014. Vài ngày nữa, Milkstone Studios sẽ cho phiên bản 2 tựa game này lên kệ hàng. Giá bán dự kiến là khoảng 18 USD.

3 phút đọc

Ziggurat đến với thị trường lần đầu tiên năm 2014. Vài ngày nữa, Milkstone Studios sẽ cho phiên bản 2 tựa game này lên kệ hàng. Giá bán dự kiến là khoảng 18 USD.

Do Ziggurat đã rất thành công (được Metacritic đánh giá 75 điểm, hơn 80% người dùng trên Steam đánh giá tích cực) nên Ziggurat 2 vẫn sẽ giữ lại vào những giá trị tốt đẹp và hoàn thiện tựa game hành động góc nhìn thứ nhất này hơn nữa.

Ziggurat 2

Đồ họa, âm thanh của game đã có nhiều cải thiện

Mặc dù có sự hiện diện của súng ống nhưng phép thuật mới chiến là thành phần chủ đạo của Ziggurat 2. Bạn được giao một nhiệm vụ “rất đơn giản” trong game: tiêu diệt toàn bộ quái vật mà bạn thấy. Cuộc chiến này rất khốc liệt, một mình bạn phải chiến đấu với thế lực hắc ám vừa đông, vừa chất lượng. Kho châu báu trong các căn hầm sẽ cung cấp thêm trang bị cho bạn. Bao gồm súng, bom, gậy, sách, dây chuyền để tiếp sức cho hành trình của bạn.

Để bảo toàn mạng sống, bạn phải tìm ra những đặc điểm di chuyển, tấn công của kẻ địch. Đồng thời nghiên cứu chúng mạnh yếu ở điểm này để tìm vũ khí thích hợp để dùng. Ngoài ra, kỹ năng chơi game ở góc nhìn thứ nhất là bắt buộc phải có. Milkstone Studios đang để ngỏ chế độ chơi co-op (đồng đội). Và chế độ trực tuyến nhiều người chơi ở tựa game chiến đấu bằng phép thuật này.

Ziggurat 2 chơi được trên nhiều hệ điều hành khác nhau

Những ngục tối được xây dựng ngẫu nhiên để bạn trải nghiệm trò chơi một cách độc nhất, chỉ dành cho chính bạn. Nhà phát triển cũng thiết kế lại bản đồ. Các căn phòng, hầm ngục sẽ nhỏ hơn phiên bản trước. Giảm thời gian chờ chiến đấu cho người chơi. Đồ họa, âm thanh đã được cải thiện hơn phiên bản cách đây 5 năm. Milkstone Studios đang mong nhận được phản hồi từ phía game thủ để tiếp tục điều chỉnh trò chơi này thông qua các bản cập nhật.

Xem thêm: Sau Among Us, Streamer bắt đầu đổ xô chơi tựa game cực hài này

Nguồn: http://game4v.com/ziggurat-2-co-nhieu-cai-tien-so-voi-phien-ban-truoc-714767.g4v

VỀ ĐẦU TRANG