Yua Mikami quảng cáo tác phẩm mới đầy nhạy cảm, tuyên bố luôn muốn "cạnh tranh" với bạn diễn khi đóng cùng

Yua Mikami quảng cáo tác phẩm mới đầy nhạy cảm, tuyên bố luôn muốn "cạnh tranh" với bạn diễn khi đóng cùng

Những chia sẻ của cô nàng Yua Mikami khiến rất nhiều fan cũng phải cảm thấy thích thú. Yua Mikami quảng cáo tác phẩm mới đầy nhạy cảm, tuyên bố luôn muốn "cạnh tranh" với bạn diễn khi đóng cùng

3 phút đọc

Không thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại, Yua Mikami đang là một trong những cái tên "sáng" và nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Xinh đẹp, tài năng và luôn biết cách thu hút sự chú ý, nàng hot girl có xuất phát từ một idol này thậm chí còn được nhiều fan ưu ái đặt cho các biệt danh như "nữ thần", "thánh nữ". Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ngay cả khi đang được coi là ở đỉnh cao số một, Yua Mikami cũng luôn tỏ ra rất cầu toàn, thậm chí là hiếu thắng ngay cả với những bạn diễn đồng nghiệp của mình.

Yua Mikami quảng cáo tác phẩm mới đầy nhạy cảm, tuyên bố luôn muốn cạnh tranh với bạn diễn khi đóng cùng - Ảnh 1.

Yua Mikami - cô nàng hot girl hàng đầu của ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản

Theo đó, Yua Mikami từng khiến khá nhiều người phải bất ngờ với màn quảng cáo có một không hai, siêu gợi cảm của mình. Cụ thể, mặc dù diện trang phục kín mít khá thời thượng, thế nhưng Yua Mikami lại khiến không ít fan phải chảy máu mũi khi quảng cáo với tấm poster hình ảnh của bản thân khi mặc bikini. Điều đáng chú ý, không biết là cố tình hay vô ý mà tay của cô nàng đặt đúng vào đôi gò bồng đảo trong bức ảnh, tạo ra một khung cảnh khá nóng bỏng và cực kỳ thu hút.

Yua Mikami quảng cáo tác phẩm mới đầy nhạy cảm, tuyên bố luôn muốn cạnh tranh với bạn diễn khi đóng cùng - Ảnh 2.

Yua Mikami và màn quảng cáo sản phẩm không thể ấn tượng hơn của mình

Và thời gian gần đây, cộng đồng mang lại đã bất ngờ lục được một hình ảnh của Yua Mikami trong quá khứ cùng với cô bạn thân Seiko Takahashi - cũng là một nữ diễn viên nổi tiếng của mình. Đó là khi hai người cùng tham gia vào một tác phẩm AV giả tưởng và trở thành quán quân doanh thu của nhiều tháng liền. Gần đây, họ thêm một lần nữa hợp tác với nhau trong một AV và chính bản thân Yua Mikami, dù luôn coi Seiko là bạn thân cũng không thể giấu được khao khát "chiến thắng của mình".

Yua Mikami quảng cáo tác phẩm mới đầy nhạy cảm, tuyên bố luôn muốn cạnh tranh với bạn diễn khi đóng cùng - Ảnh 3.

Yua Mikami và Seiko Takahashi - cặp bạn thân trong làng AV Nhật Bản

Điều này cũng đã được chính Seiko Takahashi thừa nhận. Cô nàng cũng rất tự hào khi khẳng định rằng nếu như xét về độ hấp dẫn của vòng một, Yua Mikami không có cửa để so sánh với mình. Và theo như thừa nhận của cả hai, chính vì việc tạm gác lại tình bạn, cạnh tranh quyết liệt trong từng cảnh quay chung mà sau khi kết thúc tác phẩm, cả hai đều có cảm giác mệt mỏi, suy kiệt vì sự hơn thua của chính họ.

Yua Mikami quảng cáo tác phẩm mới đầy nhạy cảm, tuyên bố luôn muốn cạnh tranh với bạn diễn khi đóng cùng - Ảnh 4.

Cả Seiko Takahashi

Yua Mikami quảng cáo tác phẩm mới đầy nhạy cảm, tuyên bố luôn muốn cạnh tranh với bạn diễn khi đóng cùng - Ảnh 5.

Lẫn Yua Mikami đều tỏ ra cực kỳ "ăn thua" khi đóng chung tác phẩm

Nguồn: https://gamek.vn/yua-mikami-quang-cao-tac-pham-moi-day-nhay-cam-tuyen-bo-luon-muon-canh-tranh-voi-ban-dien-khi-dong-cung-20210602113013852.chn

VỀ ĐẦU TRANG