Youzu xác nhận ngày ra mắt Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Zero

Youzu xác nhận ngày ra mắt Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Zero

QUỐC TẾ_ Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Zero là sản phẩm mới tiếp theo của hãng Youzu Trung Quốc. Game sẽ ra mắt vào tháng 11 với nhiều thú vị.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Zero là sản phẩm mới tiếp theo của hãng Youzu Trung Quốc. Game sẽ ra mắt vào tháng 11.

Cụ thể, theo như thông báo từ phía NSX, tựa game chiến thuật Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Zero (tên tiếng Anh là Junior Three Kingdom: Zero) sẽ chính thức Open Beta tại thi trường đại lục vào ngày 12/11. Người chơi có thể download và trải nghiệm trò chơi trên hệ điều hành Android, iOS hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa biết thì NSX trò chơi cũng là đơn vị làm game Thiếu Niên 3Q VNG ra mắt ở Việt Nam vào ngày 05/11 vùa qua.

Youzu xác nhận ngày ra mắt Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Zero

Youzu xác nhận ngày ra mắt Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Zero

Nếu bạn muốn có cơ hội giành chiến thắng trước những đội quân hùng mạnh của Thiếu Niên Tam Quốc Chí: Zero, người chơi cần tùy chỉnh chiến thuật, tạo ra nhiều bộ kế hoạch chiến đấu và khéo léo lắp ráp hình thành đội hình của mình. Mỗi bên có thể tạo cho mình 16 danh tướng cùng xuất trận.

Game có hệ thống tướng lĩnh đa dạng, phân theo chỉ số sao hoặc theo đặc tính chiến đấu (như tấn công, bạo kích, cấu rỉa HP…). Đặc điểm từ bản trước là nhân vật được thể hiện theo hình dạng thiếu niên, như tên gọi của sản phẩm. Điểm đáng chú ý hơn nữa là được xây dựng trên hình ảnh anime, giàu chất hoạt họa. Tuy nhiên, thần thái của tướng vẫn được thể hiện đúng nguyên bản thông qua trang phục và vũ khí.

Với phiên bản này, trò chơi phá vỡ suy nghĩ của cộng đồng game thủ về game thẻ bài chiến thuật truyền thống, những tư duy liên quan đến game Tam Quốc nói chung. Ban đầu, game thủ sẽ tập hợp 6 anh hùng nổi tiếng của 3 nước, phù hợp với đội hình theo đặc điểm của các vũ khí khác nhau, nhằm phát huy sức mạnh vũ bão.

Youzu Interactive, chủ quản Yoozoo Games, là đơn vị làm game nổi tiếng của Trung Quốc. Hãng được biết đến với nhiều sản phẩm game hình ảnh chibi về Tam quốc hấp dẫn. Thiếu Niên Tam Quốc Chí là series game mobile khá nổi bật của đơn vị này. Ngoài ra, hãng xây dựng nền tảng GTarcade tại thị trường Đông Nam Á với không ít trò chơi đặc sắc.

Trang chủ: http://ss0.youzu.com/yuyue/

Nguồn: http://game4v.com/youzu-xac-nhan-ngay-ra-mat-thieu-nien-tam-quoc-chi-zero-720098.g4v

VỀ ĐẦU TRANG