Yiwei bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 20: 'Mình không phải tài năng trẻ hay thần đồng gì cả'

Yiwei bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 20: 'Mình không phải tài năng trẻ hay thần đồng gì cả'

Thông báo giải nghệ của Yiwei khiến cộng đồng Liên Quân Mobile ngỡ ngàng khi anh chàng được kỳ vọng sẽ sớm quay trở lại để lấy lại vị thế ngôi sao số 1 đường Tà thần.

2 phút đọc

Đối với cộng đồng Liên Quân Mobile hẳn quá quen thuộc với cái tên Yiwei, anh chàng được đánh giá là một trong những “thần đồng” xuất sắc nhất của nền Liên Quân Mobile nước nhà. Trong 2 năm thi đấu chuyên nghiệp, Yiwei góp công lớn giúp Saigon Phantom vô địch ĐTDV mùa đông 2021, ĐTVD mùa xuân 2022 và giành Huy chương bạc tại SEA Games 31. Trong một bài đăng mới đây trên fanpage, Yiwei bất ngờ thông báo chia tay sự nghiệp thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.

Yiwei bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 20: “Mình không phải tài năng trẻ hay thần đồng gì cả” - Ảnh 1.

Thông báo nghỉ thi đấu được Yiwei đăng tải trên fanpage

Dù không nêu rõ lý do cụ thể nhưng Yiwei cho biết bản thân đã học hỏi và cố gắng rất nhiều trong suốt 2 năm qua. “Mong mọi người vẫn luôn ủng hộ và theo dõi Yiwei. Áp lực tạo nên chiến thắng. Mình cũng không phải tài năng trẻ hay thần đồng gì cả”, anh chàng bày tỏ. Không chỉ vậy, tuyển thủ sinh năm 2003 còn không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ luôn sát cánh và hứa hẹn về hành trình mới tiếp theo.

Yiwei bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 20: “Mình không phải tài năng trẻ hay thần đồng gì cả” - Ảnh 2.

Yiwei không nêu rõ lý do giải nghệ

Yiwei không góp mặt trong đội hình Saigon Phantom ở cả ĐTDV mùa Đông 2022 lẫn APL 2022. Sau khi nói lời chia tay “Bóng ma Sài Thành”, người hâm mộ đều tin rằng Yiwei sẽ quay trở lại ĐTDV mùa tới để lấy lại vị thế số 1 đường tà thần. Thậm chí, nhiều đồn đoán còn cho rằng anh chàng sẽ gia nhập các ông lớn như: Team Flash, HEAVY hay Box Gaming.

Yiwei bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 20: “Mình không phải tài năng trẻ hay thần đồng gì cả” - Ảnh 3.

Người hâm mộ tin rằng Yiwei sẽ gia nhập Team Flash trong mùa giải tới

Vậy nên, quyết định của anh chàng khiến cộng đồng Liên Quân Mobile không khỏi bất ngờ lẫn tiếc nuối khi tài năng lẫn độ tuổi của chàng tuổi thủ 2003 vẫn còn quá sớm để chia tay sự nghiệp tuyển thủ. Nhiều fan cũng gửi lời chúc đến Yiwei và mong rằng anh chàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Liên Quân Mobile trong một vai trò khác.

Nguồn: https://gamek.vn/yiwei-bat-ngo-thong-bao-giai-nghe-o-tuoi-20-minh-khong-phai-tai-nang-tre-hay-than-dong-gi-ca-178230110152052212.chn

VỀ ĐẦU TRANG