Yakuza series sẽ chuyển sang thể loại đánh theo lượt

Yakuza series sẽ chuyển sang thể loại đánh theo lượt

Những người sáng tạo ra series Yakuza đã xác nhận rằng series Yakuza chính từ nay về sau sẽ trở thành game thể loại đánh theo lượt.

3 phút đọc

Những người sáng tạo ra series Yakuza đã xác nhận rằng series Yakuza chính từ nay về sau sẽ trở thành game thể loại đánh theo lượt.

Yakuza

Yakuza: Like a Dragon đã rất thành công với lối chơi đánh theo lượt.

Phát biểu với IGN trong buổi tiết lộ tựa game The Lost Judgement, nhà sáng tạo của Yakuza là Toshihiro Nagoshi và nhà sản xuất Kazuki Hosokawa đã xác nhận rằng các phần game trong tương lai của series chính sẽ theo thể loại chiến đấu theo lượt sau sự thành công của Yakuza: Like a Dragon.

“Series Yakuza đã được chuyển thể thành một tựa game nhập vai đánh theo lượt. Mặt khác, trong năm vừa qua, Ryu ga Gotoku Studio đã tích lũy các nguồn lực và bí quyết để tạo ra các trò chơi hành động hào nhoáng và thú vị mà người chơi có thể dễ dàng thưởng thức. Chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi nên để lối chơi hành động đặc trưng của mình được tiếp tục thông qua Lost Judgment.” Nagoshi cho biết.

Series spin-off Judgement sẽ nối tiếp gameplay chiến đấu trực tiếp của các phần Yakuza trước đó.

Cho đến phần game Yakuza 6, tất cả các trò chơi Yakuza đều thuộc thể loại hành động chiến đấu trực tiếp, điều làm cho chúng giống với thể loại game đối kháng hơn là RPG. Tất cả đã thay đổi với Yakuza: Like A Dragon, tựa game đã giới thiệu một nhân vật chính mới và một cơ chế chiến đấu theo lượt mới phù hợp với tựa game hơn.

Ngạc nhiên hơn là sự thay đổi lớn này cho series Yakuza bắt nguồn từ một trò đùa ngày Cá tháng Tư vào năm 2019. Video Cá tháng Tư cho thấy một hệ thống chiến đấu theo lượt và nó chỉ được đăng tải với mục đích mua vui, nhưng người hâm mộ đã quá khích và phản ứng tích cực với video, khiến nhóm phát triển đã đại tu lại toàn bộ hệ thống chiến đấu của trò chơi trong năm tiếp theo đó để biến Yakuza: Like A Dragon trở thành một tựa game nhập vai đánh theo lượt.

Lối chơi đánh theo lượt sẽ phù hợp hơn cho series Yakuza.

Điều này có vẻ như sẽ giúp cho cả hai game trở nên tốt nhất có thể và phù hợp hơn cho những người hâm mộ của Yakuza. Series chính sẽ phục vụ cho những người hâm mộ thể loại JRPG truyền thống, trong khi đó series phụ là Judgment sẽ đáp ứng nhu cầu đánh đấm của các game thủ khác.

Tất cả người hâm mộ đều mong ngóng tựa game Judgement sẽ ra sao và chúng ta cũng sẽ không phải đợi lâu nữa vì Lost Judgement sẽ được phát hành trên toàn thế giới trên PS5, Xbox Series X và các nền tảng khác vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.

Xem thêm: EVE Online – CEO cho biết tựa game sẽ không bao giờ bị đóng cửa

Nguồn: http://game4v.com/yakuza-series-se-chuyen-sang-the-loai-danh-theo-luot-765434.g4v

VỀ ĐẦU TRANG