Yaharong: ‘Đây là lần đầu tiên tôi chạm trán T1’

Yaharong: ‘Đây là lần đầu tiên tôi chạm trán T1’

Fredit BRION đã có chiến thắng áp đảo 2-0 trước T1. Họ hoàn toàn làm chủ thế trận và bóp nghẹt cựu vô địch LCK mùa xuân 2020.

4 phút đọc

Fredit BRION đã có chiến thắng áp đảo 2-0 trước T1. Họ hoàn toàn làm chủ thế trận và bóp nghẹt cựu vô địch LCK mùa xuân 2020.

Đội tuyển T1 tối qua đã thua nặng nề trước đội Fredit BRION đang đứng áp chót bảng xếp hạng LCK. Màn trình diễn của T1 tồi tệ bấy nhiêu thì ở chiều ngược lại Fredit BRION đã thi đấu quá xuất sắc. 5 thành viên của đội đều vượt trội so với đối thủ trong giai đoạn đi đường. Các pha gank, phản gank và combat tổng của Fredit BRION luôn chiếm ưu thế. Chiến thắng 2-0 trước T1 giúp Fredit BRION thêm phần tự tin ở các trận còn lại vòng bảng LCK.

Yaharong

Yaharong đã dùng Azir đánh bại Seraphine của Clozer trong ván 2

Người đi rừng UmTi xứng đáng nhận được 2 MVP vào tối qua. Anh đã cùng những người đồng đội tạo ra một thế trận hủy diệt T1 toàn diện. Fredit BRION có 2 linh hồn rồng lửa và đất tạo nên sức mạnh khủng khiếp khiến T1 không thể lật kèo. Tuy nhiên, tuyển thủ Yaharong là người đã trả lời phỏng vấn từ Inven, sau khi trận đấu kết thúc.

Anh có chiến thắng 2-0 trước T1. Ý nghĩa kết quả này như thế nào đối với anh ở Fredit BRION?

Tôi cảm thấy thật sự tuyệt vời. Kể từ khi khoác áo Fredit BRION, đây là lần đầu tiên tôi chạm trán với T1.

Anh có biết rằng anh sẽ được thi đấu vào ngày hôm nay? Huấn luyện viên Edgar có nói gì với anh trước trận?

Đến ngày hôm qua tôi còn chưa biết mình được vào sân. Sau khi có đội hình đề xuất, huấn luyện viên Edgar bảo tôi được ưu tiên thi đấu. Tôi không biết mình chơi tốt như thế nào nhưng tôi nghĩ mình đã tròn vai ở ngày hôm nay. Người chơi hỗ trợ liên tục ra đường giữa, nên tôi không làm được gì nhiều để thể hiện ở giai đoạn đi đường.

Đây là lần đầu tiên anh chiến đấu với Clozer. Anh cảm thấy thế nào?

Những thành viên ở đường khác đã can thiệp rất nhiều vào đường giữa nên khó mà nói đây là 1vs1. Tôi không thể đánh giá được trình cá nhân của tôi và Clozer ở trận này.

Tại sao anh lại có biệt danh là Monster (quái vật)? Anh có thích nó không?

Hồi tôi còn thi đấu cho đội tuyển Jin Air Green Wings, fan thường bảo tôi giống RM (nam rapper, người viết nhạc và sản xuất âm nhạc). Họ đã đặt cho tôi biệt danh Monster và tôi đã trả lời phỏng vấn về điều này rồi. Tôi không nghĩ là mọi người đã chú ý đến biệt danh đó như vậy. Thành thật mà nói, điều đó khá là tâng bốc đối với tôi, tôi cảm thấy mình không giống anh ấy. Dù sao, tôi cũng thích nickname này.

Anh được thi đấu cùng đồng đội cũ UmTi. Anh cảm thấy thế nào?

Tôi nghĩ chúng tôi đều đã trở thành so với trước kia. Ngoài ra, chúng tôi trở nên đáng tin cậy hơn (cười).

Anh sẽ đối đầu với DRX trong trận đấu tiếp theo? Anh chuẩn bị gì cho trận đó?

Yaharong đáp, nếu như chúng tôi chơi tốt như ngày hôm nay. Chúng tôi có thể đánh bại DRX. Tôi nghĩ SOLCA là một pháp sư đường giữa giỏi nhưng tôi tin rằng mình có thể vượt qua anh ta.

Anh Yaharong muốn nói thêm điều gì với fan?

Cảm ơn các bạn đã cổ vũ cho tôi. Tôi đã cải thiện kỹ năng của mình rất nhiều và nghiêm túc hơn. Hãy chờ đợi sự khác biệt ở tôi.

Fredit BRION vs T1 game 1

Fredit BRION vs T1 game 2

Xem thêm: Không được thi đấu chính, T1 Canna quyết tâm leo thẳng lên Top 1 Thách Đấu Hàn

Nguồn: http://game4v.com/yaharong-day-la-lan-dau-tien-toi-cham-tran-t1-748490.g4v

VỀ ĐẦU TRANG