Xuất hiện tựa game sinh tồn siêu dị, không chiến đấu, chỉ cần lái xe nhưng cực khó để phá đảo

Xuất hiện tựa game sinh tồn siêu dị, không chiến đấu, chỉ cần lái xe nhưng cực khó để phá đảo

Pacific Drive chính là tựa game đang được nhắc tới lần này.

4 phút đọc

Trong suy nghĩ của nhiều người, khi nhắc tới các tựa game sinh tồn, đa số đều sẽ liên tưởng ngay tới các trận đấu đối kháng, các loại vũ khí tối tân trên con đường trở thành người sống sót cuối cùng. Đó đã trở thành một trong những công thức thành công xuyên suốt nhiều năm qua của thể loại game này. Tuy nhiên, sắp tới đây, Pacific Drive - một tựa game sinh tốn sẽ ra mắt trong năm 2023 hứa hẹn sẽ làm thay đổi nhận thức vốn đã tồn tại từ rất lâu này.

Xuất hiện tựa game sinh tồn siêu dị, không chiến đấu, chỉ cần lái xe nhưng cực khó để phá đảo - Ảnh 1.

Pacific Drive - trò chơi sinh tồn có phong cách không giống bất kỳ tựa game nào trước đây

Được công bố vào tháng 9/2022, Pacific Drive không mất quá nhiều thời gian để gây bất ngờ tất cả với các phân đoạn trailer đầy mãn nhãn. Không giống bất kỳ trò chơi nào từng xuất hiện trong lịch sử, Pacific Drive chú trọng vào ba yếu tố chính: lái xe, khai thác tài nguyên và học cách sinh tồn. Bối cảnh bắt đầu trong một gara, công việc của người chơi không gì khác ngoài điều chỉnh, "độ xe", sau đó phiêu lưu trên những con đường ở Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi chứa đầy những bí ẩn, nguy hiểm đang rình rập.

Xuất hiện tựa game sinh tồn siêu dị, không chiến đấu, chỉ cần lái xe nhưng cực khó để phá đảo - Ảnh 2.

Một người, một xe, không có các trận chiến, nghe qua thì đơn giản nhưng trải nghiệm thử mới thấy độ khó của trò chơi này

Nơi an toàn nhất luôn là phía sau tay lái, thế nên, việc ra khỏi xe để thu thập tài nguyên là thứ bắt buộc, nhưng cũng sẽ tiềm ẩn không ít những rủi ro nhất định đối với các game thủ. Từ những con quái vật luôn chực chờ để tấn công khi chúng ta ra ngoài cho tới các yếu tố bất ngờ của thiên nhiên, mọi thứ trong Pacific Drive đều có thể trở nên nguy hiểm. Tuy nhiên, theo thời gian, khi đã có đủ điều kiện để phát triển, bạn hoàn toàn có thể "độ" xế hộp của mình trở thành một pháo đài, trong cả phòng thủ và tấn công theo đúng nghĩa đen. Càng đi sâu vào bên trong những khu rừng, con đường tăm tối, phần thưởng càng trở nên phong phú nhưng đi kèm với đó, mức độ nguy hiểm cũng tăng cao. Và đừng ngạc nhiên khi thấy kính xe bị bao phủ bởi zombie, hoặc những cạm bẫy được đặt liên tục trong rừng.

Xuất hiện tựa game sinh tồn siêu dị, không chiến đấu, chỉ cần lái xe nhưng cực khó để phá đảo - Ảnh 3.

Công cuộc độ xe là điều thú vị trong trò chơi này

Tất nhiên, mục đích sau cùng của tất cả người chơi Pacific Drive, không gì khác ngoài việc tìm được đường ra, thoát khỏi vùng đất nguy hiểm đầy bí ẩn này. Điều thú vị là với nội dung vô cùng rộng lớn của mình, Pacific Drive không khác gì một trò chơi thế giới mở với những vùng đất liên kết, đan xen và sẽ được mở khóa theo thời gian cũng như lộ trình khám phá của người chơi.

Xuất hiện tựa game sinh tồn siêu dị, không chiến đấu, chỉ cần lái xe nhưng cực khó để phá đảo - Ảnh 4.

Tựa game dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới đây

Pacific Drive dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2023 dù chưa có ngày phát hành cụ thể.

Nguồn: https://gamek.vn/xuat-hien-tua-game-sinh-ton-sieu-di-khong-chien-dau-chi-can-lai-xe-nhung-cuc-kho-de-pha-dao-178230216092530266.chn

VỀ ĐẦU TRANG