Xuất hiện tựa game Ma Sói phiên bản di động siêu hay, đáng để giải trí cùng nhóm bạn

Xuất hiện tựa game Ma Sói phiên bản di động siêu hay, đáng để giải trí cùng nhóm bạn

(Tổ Quốc) - Eville, tựa game di động ra mắt vào 11/10 vừa qua đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

3 phút đọc

Ma Sói từ lâu đã là một trong những trò chơi boardgame nổi tiếng và rất được giới trẻ ưa chuộng. Bản thân chủ đề này cũng trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều trò chơi được phát triển sau đó, mà Among Us có thể coi là một ví dụ khá tương đồng. Tuy nhiên, phải tới khi Eville - một trò chơi di động vừa ra mắt vào ngày 11/10 xuất hiện, các game thủ mới thật sự cảm nhận được sự nâng cấp, cải tiến rất nhiều so với trò chơi Ma Sói phiên bản gốc.

Xuất hiện tựa game Ma Sói phiên bản di động siêu hay, đáng để giải trí cùng nhóm bạn - Ảnh 1.

Eville có phong cách chơi tương tự với phiên bản gốc của Ma Sói

Trong Eville, người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên vào một trong hai nhóm: Dân Làng và Kẻ Ác. Ngoài vai trò của mình, tất cả sẽ được giấu kín đối với những người chơi khác và mọi thứ sẽ diễn ra theo thời gian thực, khi người chơi có thể tùy ý di chuyển, thực hiện các nhiệm vụ mà Eville đưa ra. Cũng trong quá trình giao tiếp, tương tác làm nhiệm vụ, game thủ sẽ phải tìm cách nhận diện được vai trò của những người chơi còn lại.

Xuất hiện tựa game Ma Sói phiên bản di động siêu hay, đáng để giải trí cùng nhóm bạn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trò chơi cũng được bổ sung thêm vô số tính năng mới lạ

Tương tự như trong Ma Sói, cứ mỗi sáng, tiếng chuông họp làng vang lên và tại đây, sau những màn khai thác, thẩm vấn căng thẳng, cả làng sẽ phải đưa ra quyết định thống nhất chung về việc trừng phạt một cái tên mà tất cả nghi ngờ là Kẻ Ác nhất. Trò chơi sẽ kết thúc khi Dân Làng tìm ra tất cả Kẻ Ác, hoặc ngược lại, khi mọi thứ rơi vào mơ hồ và Kẻ Ác lên ngôi, thành công trong việc để những người dân tự trừng phạt lẫn nhau. Tất nhiên, đi kèm với đó, các Dân Làng cũng sẽ có một số khả năng đặc biệt như sử dụng vật phẩm để tự bảo vệ bản thân, trao đổi với các hồn ma (nạn nhân của Kẻ Ác) để tìm kiếm thông tin và nhiều những tùy chọn khác nữa.

Nhìn chung, lối chơi của Eville có nhiều nét tương đồng với trò chơi Ma Sói gốc. Tuy nhiên, điểm nhấn của tựa game này lại nằm ở việc sở hữu thêm rất nhiều tính năng bổ sung, tạo nên sự mới mẻ, thú vị cũng như đưa người chơi trải nghiệm, hòa mình vào một ngôi làng với bối cảnh đầy thực tế. Hiện tại, Eville đã có mặt trên Steam.


Nguồn: https://gamek.vn/xuat-hien-tua-game-ma-soi-phien-ban-di-dong-sieu-hay-dang-de-giai-tri-cung-nhom-ban-17822102610064567.chn

VỀ ĐẦU TRANG