Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto

Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto

Cách đây không lâu, cộng đồng Tốc Chiến bất ngờ với đội tuyển nữ của Mai Linh Zuto thì hôm nay sẽ có thêm một cái tên khác quy tụ toàn gái xinh. Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto

4 phút đọc

Vào ngày 20/5 sắp tới, giải đấu “Nữ Thần Tốc Chiến” sẽ chính thức khởi tranh với 8 đội tuyển gồm nhiều cái tên máu mặt trong làng streamer cũng như kols như Hoa Nhật Huỳnh, Mai Linh Zuto, Hằng Đàm… Trong đó có một cái tên cực kỳ mới mẻ và tập hợp được nhiều nữ game thủ có tiếng nói trong cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại.

Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto - Ảnh 1.

Đây cũng được cho là cái tên cuối cùng của giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến lần này. Với cái tên khá lạ lẫm “Loạn Cảm Ứng”, team nữ này tập hợp các nữ game thủ là quản lý các câu lạc bộ Tốc Chiến từ mọi miền Tổ quốc từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng…

Top lane

Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto - Ảnh 2.

Giữ vị trí Top lane là nữ game thủ Bun Nguyễn. Bất chấp điện thoại của cô nàng rất hay bị loạn cảm ứng nhưng Bun Nguyễn vẫn sẵn sàng lao vào mọi cuộc chiến để đối đầu với bất kỳ đối thủ nào.

Trợ thủ 1

Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto - Ảnh 3.

Vị trí Support là Bảo Yến, một nữ game thủ thường xuyên bị người yêu nháy máy khi chơi game. Cuối cùng, nữ game thủ này đưa ra một phương án giải quyết cực “hợp tình hợp lý”: Chia tay luôn người yêu để tập trung vào chuyên môn game thủ Tốc Chiến.

Trợ thủ 2

Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto - Ảnh 4.

Tiếp tục là một nữ game thủ ở vị trí trợ thủ, Thu Trang với phương châm sống là bảo vệ ADC đến tận cùng, đủ để thấy được sự tận tâm của cô nàng cao như thế nào.

Vị trí "đa-zi-năng"

Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto - Ảnh 5.

Một cái tên nữa là Hải Yến, người từng khẳng định rằng trong mọi cuộc chiến, nữ game thủ này thường xuyên bị “dis game” nên vị trí của cô nàng cũng rất muôn hình vạn trạng, có thể đảm nhiệm mọi nhiệm vụ được giao.

Xạ thủ

Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto - Ảnh 6.

Đảm nhiệm trọng trách AD là Quỳnh Chi, người rất tự tin vào khả năng của mình với những phát bắn rất ảo “ma”. Cô nàng cho biết kỹ năng này của cô được tôi luyện là bởi vì điện thoại của mình lúc nào cũng… max ping 999.

"Nữ hoàng đường giữa"

Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto - Ảnh 7.

Pháp sư đường giữa của Loạn Cảm Ứng là nữ game thủ Ngọc Huyền, cô nàng khẳng định mình thường xuyên phải xài 4G để chơi Tốc Chiến trong ngôi nhà phủ đầy sóng wifi của mình nên chẳng có khó khăn nào có thể cản trở được bước tiến trở thành “nữ chính đường giữa” được cả.

Nữ thần rừng

Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto - Ảnh 8.

Thành viên cuối cùng cũng là người đảm nhiệm vị trí đi rừng là nữ game thủ Hương Lan. Với bề dày kinh nghiệm đi rừng của mình, Hương Lan khẳng định sẽ không “smite” trượt bất kỳ một con cua nào.

Có thể thấy, Loạn Cảm Ứng quy tụ rất nhiều những cái tên quyền lực nhưng cũng rất có yếu tố hài hước hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả trong giải đấu sắp tới. Hãy cùng xem các nữ game thủ này “tấu hài” ra sao trong thời gian tới nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/xuat-hien-team-toan-gai-xinh-va-quyen-luc-cua-cong-dong-toc-chien-thach-thuc-doi-tuyen-mai-linh-zuto-20210519160445653.chn

VỀ ĐẦU TRANG