Xuất hiện game thủ Việt "phá đảo" Genshin Impact, đầu tư gần 500 triệu rồi bán acc với giá chỉ 1/3 khiến cộng đồng tranh cãi trái chiều

Xuất hiện game thủ Việt "phá đảo" Genshin Impact, đầu tư gần 500 triệu rồi bán acc với giá chỉ 1/3 khiến cộng đồng tranh cãi trái chiều

Màn rao bán bá đạo của anh chàng game thủ Genshin Impact đang khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Xuất hiện game thủ Việt "phá đảo" Genshin Impact, đầu tư gần 500 triệu rồi bán acc với giá chỉ 1/3 khiến cộng đồng tranh cãi trái chiều

4 phút đọc

Có thể nói nếu xét về mức độ chịu khó cũng như đầu tư khi chơi game thì các game thủ Việt Nam chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Trong lịch sử, đặc biệt là với những tựa game online như VLTK, Kiếm Thế, cộng đồng mạng đã được chứng kiến muôn vàn chân dung của những đại gia sừng sỏ - những người chẳng tiếc việc bỏ ra số tiền siêu khủng, có khi lên tới hàng tỷ đồng chỉ để chăm lo cho đứa con tinh thần của mình. Tuy nhiên, đó là với các tựa game mang tính PvP, có tính đối kháng giữa những người chơi. Nhưng ngay cả ở các tựa game PvE, chủ yếu thiên về phó bản như Genshin Impact, cũng có không ít tay chơi sẵn sàng đập một đống tiền - điển hình như trường hợp dưới đây.

Cụ thể, mới đây thôi, cộng đồng Genshin Impact vừa được một phen xôn xao trước màn rao bán acc cực kỳ bá đạo của anh chàng game thủ giàu có. Theo đó, tài khoản của anh chàng được định giá với mức 7.000$, khoảng hơn 150 triệu VND. Và theo như dòng caption cực kỳ chân thật thì giá bán chỉ ngang bằng 1/3 so với số tiền mà chàng game thủ này đã đầu tư. Làm một phép tính nhân đơn giản, số tiền mà anh chàng đầu tư sẽ rơi vào khoảng 21.000$, gần 500 triệu VND - một con số không quá lớn trong lịch sử làng game Việt nhưng lại cực kỳ điên rồ với một tựa game không có tính đối kháng như Genshin Impact.

Xuất hiện game thủ Việt phá đảo Genshin Impact, đầu tư gần 500 triệu rồi bán acc với giá chỉ 1/3 khiến cộng đồng tranh cãi trái chiều - Ảnh 1.

Màn rao bán acc siêu bá đạo của một game thủ Genshin Impact

Và quả thật, nhìn những hình ảnh mà anh chàng này đăng tải thì không ít game thủ cũng phải cảm thấy trầm cảm. Sở hữu toàn bộ những vị tướng 5 sao trong đội hình, kể cả Childe - vị tướng chỉ vừa mới ra mắt chưa lâu. Ấy thế mà anh chàng thậm chí còn sở hữu full cung mệnh của gần như đa số, chỉ chừa lại duy nhất Qiqi. Nên nhớ, đối với các vị tướng có sẵn banner như Klee hay Venti thì việc full cung mệnh là điều không quá khó, nếu như bạn có đủ tiền. Nhưng đối với các vị tướng 5 sao còn lại, để có thể full cung mệnh thì cũng đủ để hình dung ra anh chàng này đã đập tiền kinh khủng tới cỡ nào.

Xuất hiện game thủ Việt phá đảo Genshin Impact, đầu tư gần 500 triệu rồi bán acc với giá chỉ 1/3 khiến cộng đồng tranh cãi trái chiều - Ảnh 2.

Childe vừa ra đã full cung mệnh

Xuất hiện game thủ Việt phá đảo Genshin Impact, đầu tư gần 500 triệu rồi bán acc với giá chỉ 1/3 khiến cộng đồng tranh cãi trái chiều - Ảnh 3.

Quay banner thường bao nhiêu lần thì mới có 7 Diluc nhỉ

Xuất hiện game thủ Việt phá đảo Genshin Impact, đầu tư gần 500 triệu rồi bán acc với giá chỉ 1/3 khiến cộng đồng tranh cãi trái chiều - Ảnh 4.

Tương tự như vậy là Mona

Xuất hiện game thủ Việt phá đảo Genshin Impact, đầu tư gần 500 triệu rồi bán acc với giá chỉ 1/3 khiến cộng đồng tranh cãi trái chiều - Ảnh 5.

Hay cô nàng Jean chân dài

Chẳng riêng gì tướng, bộ sưu tập vũ khí của anh chàng cũng toàn những món 5 sao thượng hạng. Và chẳng quá nếu nói rằng đây là một trong những người chơi hệ visa điển hình. Tướng 5 sao thì cũng đành, nhưng ngay cả các vị tướng 4 sao của anh chàng cũng đều full cung mệnh nữa. Và nhìn qua thông tin thì việc anh chàng đã đầu tư 500 triệu vào đây cũng là điều dễ hiểu.

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng cũng có những ý kiến khá trái chiều. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng anh chàng này gần như đã phá đảo Genshin Impact rồi.

Xuất hiện game thủ Việt phá đảo Genshin Impact, đầu tư gần 500 triệu rồi bán acc với giá chỉ 1/3 khiến cộng đồng tranh cãi trái chiều - Ảnh 6.

Phản ứng từ phía cộng đồng mạng

Nguồn: https://gamek.vn/xuat-hien-game-thu-viet-pha-dao-genshin-impact-dau-tu-gan-500-trieu-roi-ban-acc-voi-gia-chi-1-3-khien-cong-dong-tranh-cai-trai-chieu-202011152141551.chn

VỀ ĐẦU TRANG