Xuất hiện "cô thợ máy" hot girl cực phẩm, vừa xinh đẹp lại còn có thể sửa cả xe đua, lái máy bay

Xuất hiện "cô thợ máy" hot girl cực phẩm, vừa xinh đẹp lại còn có thể sửa cả xe đua, lái máy bay

Nàng hot girl này thực sự đã khiến cộng đồng mạng phải kinh ngạc. Xuất hiện "cô thợ máy" hot girl cực phẩm, vừa xinh đẹp lại còn có thể sửa cả xe đua, lái máy bay

3 phút đọc

Trong suy nghĩ của nhiều người, những sở thích như độ xe, tham gia vào các môn thể thao mạo hiểm chỉ thuộc về cánh đàn ông. Tuy nhiên nàng hot girl Sofia trong câu chuyện này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Cô nàng có sở thích đặc biệt đối với các loại máy móc hạng nặng và thường tự mình chăm sóc cho những chiếc xe phân khối lớn của mình.

Xuất hiện cô thợ máy hot girl cực phẩm, vừa xinh đẹp lại còn có thể sửa cả xe đua, lái máy bay - Ảnh 1.

Sofia đặc biệt yêu thích các chiếc xe phân khối lớn

Bên cạnh đó, cô cũng có niềm đam mê tốc độ và rất hay xuất hiện ở những trường đua. Và như một thói quen khó bỏ, Sofia cũng thỉnh thoảng tự tay "lên đời" cho những chiếc xe đua của mình. Ngoài ra thì Sofia cũng có những sở thích rất khác với các cô gái thông thường như chơi golf, trượt tuyết.

Sofia tỏ ra mình không phải là "tay mơ" trong bộ môn tốc độ

Xuất hiện cô thợ máy hot girl cực phẩm, vừa xinh đẹp lại còn có thể sửa cả xe đua, lái máy bay - Ảnh 3.

Cô nàng cũng có sở thích với bộ môn trượt tuyết

Thậm chí trong một bài viết gần đây, cô nàng còn đăng cả ảnh mình trực tiếp lái một chiếc máy bay cỡ nhỏ. Không ít người đã tỏ rõ sự khâm phục với Sofia khi cô quá dũng cảm để thực hiện điều này. Dù có những sở thích có phần kỳ lạ như vậy nhưng Sofia vẫn giữ cho mình vẻ đẹp vô cùng nữ tính. Chính những người hâm mộ cũng phải ngạc nhiên với những lần thay đổi ngoại hình tới chóng mặt của Sofia.

Xuất hiện cô thợ máy hot girl cực phẩm, vừa xinh đẹp lại còn có thể sửa cả xe đua, lái máy bay - Ảnh 4.

Mới đây cô còn đăng ảnh mình tập lái máy bay

Với gương mặt khả ái, body "chuẩn không cần chỉnh" cùng cá tính mạnh mẽ, Sofia đã có cho mình một lượng fan không hề nhỏ. Tính tới thời điểm hiện tại, cô nàng đã có cho mình hơn 130 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội, con số này chắc chắn sẽ còn tăng lên trong tương lai.

Xuất hiện cô thợ máy hot girl cực phẩm, vừa xinh đẹp lại còn có thể sửa cả xe đua, lái máy bay - Ảnh 5.
Xuất hiện cô thợ máy hot girl cực phẩm, vừa xinh đẹp lại còn có thể sửa cả xe đua, lái máy bay - Ảnh 6.
Xuất hiện cô thợ máy hot girl cực phẩm, vừa xinh đẹp lại còn có thể sửa cả xe đua, lái máy bay - Ảnh 7.

Nguồn: https://gamek.vn/xuat-hien-co-tho-may-hot-girl-cuc-pham-vua-xinh-dep-lai-con-co-the-sua-ca-xe-dua-lai-may-bay-20210422144754889.chn

VỀ ĐẦU TRANG