Xuân Bách bất ngờ bị "truất ngôi" Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt "ông hoàng đường giữa"

Xuân Bách bất ngờ bị "truất ngôi" Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt "ông hoàng đường giữa"

Xuân Bách được biết đến là một trong những tuyển thủ xuất sắc ở vị trí đường giữa, đặc biệt là vô cùng nguy hiểm khi cầm trong tay vị tướng này. Xuân Bách bất ngờ bị "truất ngôi" Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt "ông hoàng đường giữa"

3 phút đọc

Chắc hẳn đối với những tín đồ của Liên Quân Mobile, ai cũng đã biết tới Xuân Bách, tuyển thủ thuộc đội tuyển Team Flash được mệnh danh là ông hoàng đường giữa của Liên Quân Mobile Việt và Zata - vị tướng yêu thích của Xuân Bách.

Xuân Bách bất ngờ bị truất ngôi Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt ông hoàng đường giữa - Ảnh 1.

Zata là một vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao để có thể Combo được một cách chuẩn xác. Với bộ chiêu thức tưởng đơn giản nhưng lại cực kỳ khó chơi, Zata là mẫu tướng mà nếu không luyện tập nhiều để quen thuộc cách tạo combo cùng ra vào giao tranh hợp lý thì chắc chắn có thể trở thành gánh nặng của đồng đội.. Và từ trước tới nay, cộng đồng Liên Quân Mobile vẫn biết tới Xuân Bách như là một Best Zata của Việt Nam.

Vốn tưởng gần đây Xuân Bách chăm chỉ livestream đua top 1 Zata là để cày cuốc danh hiệu top 1, thế nhưng mới đây, một bài viết được đăng tải trên trang cá nhân của NTB - một tuyển thủ của đội tuyển SaiGon Phantom đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Xuân Bách bất ngờ bị truất ngôi Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt ông hoàng đường giữa - Ảnh 2.

Cụ thể, tuyển thủ của SGP đã “khoe” thành tích của mình khi đạt cả Top 1 BXH Zata và Top 1 Việt Nam Zata kèm theo dòng trạng thái “Chop 1 Zata”. Không khỏi ngạc nhiên, rất nhiều fan của tuyển thủ này nói riêng và fan của Liên Quân Mobile nói chung đều rất mong chờ một ngày được chứng kiến kèo so tài giữa NTB và XB.

Không biết sau khi bị “dằn mặt”, thời gian tới Xuân Bách có muốn đòi lại vị trí này không?

Xuân Bách bất ngờ bị truất ngôi Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt ông hoàng đường giữa - Ảnh 3.
Xuân Bách bất ngờ bị truất ngôi Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt ông hoàng đường giữa - Ảnh 4.
Xuân Bách bất ngờ bị truất ngôi Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt ông hoàng đường giữa - Ảnh 5.
Xuân Bách bất ngờ bị truất ngôi Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt ông hoàng đường giữa - Ảnh 6.

Tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân, Zata cùng XB đã có chiến thắng rất quan trọng trước FAP Esports dù đã bị dẫn trước với kết quả bất lợi. Mùa giải này sẽ đặc biệt khó khăn đối với Team Flash nói chung cũng như XB nói riêng, hãy cùng chờ xem liệu đế chế này có lấy lại được thành công và giành lại được vị trí ngôi vương của mình hay không.


Nguồn: https://gamek.vn/xuan-bach-bat-ngo-bi-truat-ngoi-top-1-vi-tuong-nay-ke-gianh-ngoi-con-len-tieng-dan-mat-ong-hoang-duong-giua-20210303180249305.chn

VỀ ĐẦU TRANG