Xenoblade Chronicles 3 dời ngày phát hành sang tháng 7

Xenoblade Chronicles 3 dời ngày phát hành sang tháng 7

Ngày phát hành của trò chơi đã được đưa ra sớm hơn, vì Xenoblade Chronicles 3 sẽ ra mắt vào tháng 7 chứ không phải tháng 9.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Xenoblade Chronicles 3 dời ngày phát hành sang tháng 7

PC - Console20/04/2022

Trong một động thái gần như chưa từng có, ngày phát hành của trò chơi đã được đưa ra sớm hơn, vì Xenoblade Chronicles 3 sẽ ra mắt vào tháng 7 chứ không phải tháng 9.

Xenoblade Chronicles 3

Phần 3 này sẽ độc quyền trên Nintendo Switch.

Xenoblade Chronicles 3 đã có một ngày phát hành mới và không phải là một sự chậm trễ, vì Nintendo đã thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 7 chứ không phải tháng 9 như thông báo trước. Nintendo Direct tháng 2 năm 2022đóngcửa với thông báo về Xenoblade Chronicles 3, có thời điểm phát hành tháng 9 năm 2022 lỏng lẻo.

Việc đặt Xenoblade Chronicles 3 vào lịch trình năm 2022 của Nintendo đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về những gì khác sắp xảy ra trong năm nay. Khi Xenoblade Chronicles 3 lần đầu tiên được công bố, phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild vẫn dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022. Điều này dẫn đến suy đoán rằng phần tiếp theo của Breath of the Wild sẽ là trò chơi vào mùa lễ lớn, với tên gọi Xenoblade Chronicles 3 có thể hoàn thành vai trò đó, nhưng thay vào đó, tựa game sẽ ra mắt vào tháng 9. Nó hóa ra là một điểm tranh luận, vì Xenoblade Chronicles 3 không ám chỉ về một bản phát hành khác , như Breath of the Wild phần tiếp theo đã được đẩy lên năm 2023 và trò chơi mùa lễ mới xuất hiện là Pokémon Scarlet và Violet.

Lịch trình năm 2022 của Switch vừa bị thay đổi một lần nữa nhưng theo một cách khác với bình thường. Trong một động thái gần như chưa từng có, ngày phát hành của trò chơi đang được đưa ra trước, thay vì bị trì hoãn. Một đoạn trailer mới trên kênh YouTube chính thức của Nintendo đã tiết lộ rằng Xenoblade Chronicles 3 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 7, thay vì vào tháng 9. Có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới:

Đoạn giới thiệu mới cho Xenoblade Chronicles 3 thực sự có cảnh quay gameplay. Một trong những cơ chế mới lớn của trò chơi dường như là một dạng dung hợp. Có những bộ đôi nam và nữ dường như hợp nhất với nhau trong một sinh vật giống như người máy, sau đó thay thế họ trên chiến trường. Hệ thống chiến đấu và thế giới gợi nhớ đến hệ thống trong Xenoblade Chronicles 2 hơn là trò chơi gốc hoặc Xenoblade Chronicles X. Đoạn giới thiệu mới cho Xenoblade Chronicles 3 cũng tiết lộ các nhịp câu chuyện, nhưng rất nhiều trong số đó nằm ngoài bối cảnh, vì vậy vẫn chưa rõ chính xác những gì đang diễn ra trong trò chơi. Đoạn giới thiệu kết thúc với hình ảnh của Xenoblade Chronicles 3 Special Edition, đi kèm với một hộp đựng sách bằng thép và một cuốn sách nghệ thuật.

Switch hiện có một số độc quyền lớn vào tháng 7 năm 2022, vì Xenoblade Chronicles 3 sẽ tham gia Azure Striker Gunvolt 3, Klonoa Phantasy Reverie Series và Live a Live. Đó là một động thái kỳ lạ đối với một công ty khi đưa một trò chơi về phía trước và nó đã đặt ra câu hỏi về những gì Nintendo đã lên kế hoạch cho phần còn lại của năm, ngay cả khi phần tiếp theo của Breath of the Wild bị trì hoãn. Lịch trình năm 2022 của Nintendo đã được lên kế hoạch và có thể có nhiều trò chơi được lên kế hoạch cho cuối năm nay vẫn chưa được công bố hoặc một số trò chơi không có ngày phát hành (như Bayonetta 3) có thể đang được phát triển.

Xem thêm: Chủ tịch Square Enix tiếp tục bày tỏ sự quan tâm đến NFT

Nguồn: https://game4v.com/xenoblade-chronicles-3-doi-ngay-phat-hanh-sang-thang-7-863646.g4v

VỀ ĐẦU TRANG