XCOM studio có đang làm việc trong dựa án với các nhân vật của Marvel?

XCOM studio có đang làm việc trong dựa án với các nhân vật của Marvel?

Có tin đồn cho rằng XCOM đang trong quá trình làm việc với một tựa game có các nhân vật của Marvel. Ngoài ra còn một số thông tin về 2K Games.

2 phút đọc

Theo nguồn tin XCOM studio đang trong quá trình làm việc với một tựa game có các nhân vật của Marvel. Ngoài ra còn một số thông tin về 2K Games, bao gồm cả phần game Borderlands mới.

Xcom studio

Theo một tin đồn mới, nhà phát triển Firaxis của XCOM đang làm việc trên một “trò chơi hành động theo lượt” có các anh hùng Marvel. Có tên mã là “CODA”, Redditor viết rằng “các diễn viên nổi tiếng” sẽ lồng tiếng cho các nhân vật, ngụ ý rằng nó có thể gắn liền với các bộ phim Marvel gần đây hơn so với Avengers của Square Enix.

Các tin đồn và một số thông tin vẫn chưa được xác thực, mặc dù nhà báo Jason Schreier – người đã phá vỡ một số câu chuyện trong ngành tại Bloomberg và Kotaku, đã chia sẽ nó một số thông tin đáng tin cậy trên Twitter, “Đúng vậy, rò rỉ 2K này là có thật nhưng tôi không chắc tất cả sẽ có ở E3”, anh viết. “Tuy nhiên, không thể chờ đợi Marvel XCOM”.

Theo cùng với tin đồn trên, một phiên bản phụ mới của tựa game Borderlands với sự tham gia của Tiny Tina cũng đang được phát triển và sẽ được tiết lộ tại E3 2021 trong tháng này. Nó có một chút ý nghĩa: Người đứng đầu Gearbox – Randy Pitchford đã ám chỉ rất nhiều về một trò chơi Borderlands mới chỉ vào tháng trước. Người tiết lộ thông tin viết rằng trò chơi có thể được gọi là Tiny Tina’s Wonderlands và nó sẽ có trải nghiệm tương tự như các trò chơi Borderlands trước đây.

Còn gì nữa? Chà, sẽ có một trò chơi NBA mới trong năm nay (như hằng năm), nhưng cũng có một dự án hoàn toàn mới được liệt kê với tên Codename Volt. Nguồn tin của người tiết lộ cho rằng đó là “Cthulhu kết hợp Saints Row”.

Tất cả các tin đồn đều được nêu ra, nhưng với sự kiện E3 2021 ngày càng gần kề, các chi tiết đầy đủ có thể rất gần và bình luận của Schreier cho thấy sự tin cậy rất lớn đối với tin đồn về XCOM studio. Cả Take-Two Interactive và Gearbox sẽ tổ chức các buổi phát trực tiếp của riêng họ như một phần của sự kiện, lần lượt vào ngày 12 và 14 tháng 6.

Nguồn: http://game4v.com/xcom-studio-co-dang-lam-viec-trong-dua-an-voi-cac-nhan-vat-cua-marvel-771050.g4v

VỀ ĐẦU TRANG