Xbox Series X đã được bán ra sớm hơn dự kiến ở Colombo

Xbox Series X đã được bán ra sớm hơn dự kiến ở Colombo

Một cửa hàng game lâu đời ở Colombo không chỉ mở bán mà còn quay cả clip unbox Xbox Series X sớm hơn ngày bán ra dự kiến rất nhiều.

2 phút đọc

Xbox Series X vốn được lên kế hoạch sẽ bán ra trong vài tuần tới thế nhưng có một số cửa hàng tại Colombo đã có hàng trước thậm chí một trong số họ còn bắt đầu bán máy ra kèm theo với một Video Unbox cỗ máy mới của Microsoft.

Cửa hàng được nói đến ở trên là Smile Game đây là nơi mà các thành viên của diễn đàn reddit cho biết là rất có tiếng và đã tồn tại từ rất lâu tại Colombo, trong đoạn video họ không chỉ đơn giản là đập hộp cho mọi người xem thử mà còn công bố với mọi người rằng cửa hàng này hiện đang có 10 máy Xbox Series X và 8 trong số này đã được bán ra. Chiếc máy Xbox Series X trong đoạn video unbox đã được chủ nhân mới của bỏ ra tới tận 700$ để có được vinh hạnh là một trong những chủ nhân đầu tiên của con quái vật làng game console này.

Unbox Xbox Series X

Hiện vẫn chưa biết liệu Microsoft sẽ đưa ra những biện pháp xử lý nào đối với cửa hàng nói trên hay không. Nhưng đã từ rất lâu việc mở bán sớm các sản phẩm công nghệ như đĩa, máy game, điện thoại để kiếm lời là một trong số những hành động tối kỵ nhất của ngành Retail. Không rõ chủ nhân của cửa hàng này và chủ nhân clip đã nghĩ gì nhưng có thể cả hai sẽ phải chịu một mức án phạt khá cao cho hành động nói trên vì đã làm hỏng kế hoạch ra mắt của Microsoft trên toàn thế giới. Trong một số trường hợp có thể Xbox Series X cùng các tựa game của mình sẽ phải ra mắt sớm hơn ngày dự kiến ban đầu là 10/11/2020 để đảm bảo tính công bằng chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của các các nhân nói trên. Hiện đoạn Videos Unbox cùng việc mở bán Xbox Series X đang được lưu truyền rộng rãi và sớm thôi chúng ta sẽ biết điều gì sẽ đến với cửa hàng game này.

Nguồn: http://game4v.com/xbox-series-x-da-duoc-ban-ra-som-hon-du-kien-o-colombo-717025.g4v

VỀ ĐẦU TRANG