Xbox & Bethesda Games Showcase được công bố tổ chức

Xbox & Bethesda Games Showcase được công bố tổ chức

Microsoft đã công bố thời gian tổ chức sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase của họ, hứa hẹn hé lộ nhiều thông tin về các tựa game.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Xbox & Bethesda Games Showcase được công bố tổ chức

PC - Console29/04/2022

Microsoft đã công bố thời gian tổ chức sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase của họ, hứa hẹn hé lộ nhiều thông tin về các tựa game.

Xbox & Bethesda Games Showcase

Hình ảnh chính thức của sự kiện lại cho thấy một hình ảnh đem đến cảm giác về vũ trụ rộng lớn, có vẻ như đang gợi ý về Starfield.

Mặc dù sự kiện E3 2022 đã bị hủy bỏ, nhưng các game thủ vẫn có rất nhiều sự kiện khác để mong đợi trong mùa hè này. Hầu hết các công ty đều có lịch trình ra mắt trò chơi khá nghèo nàn trong khoảng thời gian này, nhưng sẽ có một số sự kiện nơi game thủ được tìm hiểu về các trò chơi sắp ra mắt. Một số nhà phát triển có thể sẽ có mặt tại Summer Game Fest của Geoff Keighley, trong khi đó Sony và Nintendo cũng có khả năng sẽ giới thiệu sự kiện của riêng họ, nhưng có vẻ như Microsoft đã đi trước tất cả các công ty khác.

Microsoft đã chính thức công bố thời gian tổ chức sự kiện tiếp theo của công ty, và đây có thể là một sự kiện khá quan trọng khi được đặt tên là Xbox & Bethesda Games Showcase. Theo Microsoft, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6 lúc 00 giờ sáng theo giờ Việt Nam. Microsoft không cung cấp chi tiết cụ thể về những nội dung của chương trình, nhưng hứa hẹn sẽ giới thiệu “những tựa game tuyệt vời đến từ Xbox Game Studios, Bethesda và các đối tác khác nhau”. Công ty cũng hứa hẹn sẽ tiết lộ một loạt các trò chơi, cũng như xác nhận các bản phát hành mới sắp có mặt trên PC và Xbox Game Pass. Game thủ có thể theo dõi sự kiện trên mọi nền tảng chiếu video lớn như YouTube, Twitch, Facebook và thậm chí là TikTok.

Microsoft đã chính thức công bố thời gian tổ chức sự kiện tiếp theo của công ty, và đây có thể là một sự kiện khá quan trọng khi được đặt tên là Xbox & Bethesda Games Showcase.

Dự đoán về các tựa game trong sự kiện, rất có thể sẽ có sự ra mắt của Starfield. Dù Starfield không được Microsoft đề cập tới, nhưng nó có khả năng rất cao sẽ có mặt tại buổi giới thiệu sắp tới. Lý do đầu tiên và có lẽ lớn nhất là Bethesda thường tiết lộ một trò chơi vào gần mùa hè và phát hành nó vào mùa thu năm đó. Starfield có một chút ngoại lệ, vì nó đã được công bố tại E3 2018 và đã có ngày phát hành vào ngày 11 tháng 11, nhưng cho đến nay cộng đồng game thủ vẫn chưa có thông tin gì về trò chơi.

Cũng có thể sẽ có các trò chơi Bethesda khác ở đó, chẳng hạn như Redfall của Arkane, hay các tựa game của Bethesda Game Studios như Fallout và Skyrim. Điều đó là hoàn toàn khả thi nhưng trên hết, hình ảnh chính thức của sự kiện lại cho thấy một hình ảnh đem đến cảm giác về vũ trụ rộng lớn, có vẻ như đang gợi ý về Starfield.

Tất cả những gì game thủ có thể làm bây giờ là chờ xem những nội dung hấp dẫn nào sẽ có mặt tại buổi giới thiệu. Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là sự kiện được tổ chức, và trong thời gian chờ đợi thì có thể Xbox và Bethesda sẽ xác nhận một số trò chơi sẽ có mặt ở đó hoặc ít nhất là các nhà phát triển cụ thể trong những tuần tới.

Xem thêm: Persona 4 Golden sắp có mặt trên PS4 và Switch?

Nguồn: https://game4v.com/xbox-bethesda-games-showcase-duoc-cong-bo-to-chuc-867083.g4v

VỀ ĐẦU TRANG