Xạ thủ Upset tỏa sáng – Fnatic đi tiếp ở vòng playoff

Xạ thủ Upset tỏa sáng – Fnatic đi tiếp ở vòng playoff

Trận playoff đầu tiên của giải LEC mùa xuân 2021 được thi đấu offline không có khán giả. Lần gần đây nhất là hồi tháng ba năm ngoái.

2 phút đọc

Trận playoff đầu tiên của giải LEC mùa xuân 2021 được thi đấu offline không có khán giả. Lần gần đây nhất là hồi tháng ba năm ngoái.

SK Gaming vs Fnatic diễn ra cân bằng đúng như dự đoán của người hâm mộ và thành tích thi đấu của hai đội tuyển ở vòng bảng. Xạ thủ Upset là người đã đóng góp công lớn vào thành thích chung của đội. Sau 4 ván thi đấu, KDA của anh là 29/6/22. Riêng ván thi đấu cuối, anh ghi được 13 điểm hạ gục.

Fnatic lội ngược dòng thành công ở ván 1, 4 từ những con Baron. Giúp họ lật ngược tình thế trước SK Gaming có lợi thế về tiền ở giai đoạn đi đường. Riêng ván thứ 2, đội bị lội ngược dòng là Fnatic. Họ đã phá tổng cộng 8 trụ của SK Gaming nhưng nhờ có bùa lợi Baron, SK Gaming phòng thủ được và thắng ngược đầy bất ngờ. Ván thứ 3 là màn áp đảo toàn diện đến từ Fnatic, bộ đôi đường dưới KaiSa, Rell có lợi thế ở 5 phút đầu. 3 điểm hạ gục nằm trong tay xạ thủ Upset, chênh lệch về trang bị khiến anh dễ dàng thi đấu. KDA của xạ thủ Upset ở ván bản lề là 10/2/5.

Xạ thủ Upset tiếp tục được chọn KaiSa ở ván thi đấu thứ tư. Dù đội tuyển SK Gaming dẫn trước về thế trận và phá sập được nhà lính đường giữa của Fnatic. Giống như Fnatic đã làm với họ ở ván thứ 2. Nhưng đội bị thất thế, phòng thủ thành công đã có chiến thắng sau cùng. Ngoài bùa lợi Baron, Fnatic còn có linh hồn rồng gió. Mang đến lợi thế di chuyển cho toàn đội. SK Gaming cố gắng sắp xếp các đợt phản công 5vs5 nhưng đều thất bại.

Xạ thủ Upset

Fnatic khởi đầu vòng playoff ở nhánh thua vì họ hạng 5 ở vòng bảng

Fnatic cần phải thắng thêm 4 trận nữa mới có thể trở thành nhà vô địch LEC mùa xuân 2021. Trận tiếp theo, Fnatic sẽ đối đầu với một trong hai đội thắng ở trận Rogue vs MAD Lions. 23:00 giờ đêm nay, G2 Esports vs Schalke 04 ở nhánh thắng.

Xem thêm: 5 tướng có tỷ lệ cấm/chọn cao nhất vòng bảng LEC

Nguồn: http://game4v.com/xa-thu-upset-toa-sang-fnatic-di-tiep-o-vong-playoff-754384.g4v

VỀ ĐẦU TRANG