Xạ thủ Noway gặp vấn đề sức khỏe khi ngày khai mạc VCS 2021 gần kề

Xạ thủ Noway gặp vấn đề sức khỏe khi ngày khai mạc VCS 2021 gần kề

Xạ thủ Noway thuộc đội tuyển SBTC Esports đang gặp vấn đề sức khỏe. Hiện anh đang dần hồi phục để chuẩn bị ngày khai mạc VCS 2021.

3 phút đọc

Xạ thủ Noway thuộc đội tuyển SBTC Esports đang gặp vấn đề sức khỏe. Hiện anh đang dần hồi phục để chuẩn bị ngày khai mạc VCS 2021.

khai mạc VCS

Xạ thủ Noway bị sốt hồi cuối tuần

16/01 anh Cao Lê Tuấn Tú, người quản lý SBTC Esports cho hay: “Hnay Noway sẽ of nha cả nhà; thằng bé sốt và nôn cả đêm”. Có rất nhiều người đã lo lắng cho stream điển trai, hát hay khi ngày khai mạc VCS 2021 sắp đến (22/01). Đội tuyển SBTC Esports lại là đội thi đấu ở ngày hôm đó. Đối đầu với Burst The Sky (Percent Esports đổi tên).

Đến chủ nhật (17/01), anh Tú cho biết xạ thủ Noway đã đỡ bệnh, nhưng kèm theo cái trẹo cổ, giờ nó chỉ nhìn được thẳng trước mặt chứ quay ngang là phải quay cả người cả nhà ạ. Fan vẫn cảm thấy không yên tâm lắm, có người khuyên nên đi khám: “Nếu được thì cho anh Kua off stream 1 ngày đi khám nha anh, Sức khoẻ vẫn quan trọng nhất ạ!!!”. “Gọi bác sĩ về xoa bóp bấm huyệt là quay dc cổ đó ạ, uống thuốc giãn cơ nữa”. “Nghe rất thương! Cố gắng thuốc men+ tịnh dưỡng cho mau hết bệnh. Cho gửi lời thân thương”.

Xạ thủ Noway

Nhiều fan mong xạ thủ Noway giữ gìn sức khỏe và bày cách để anh mau hồi phục hơn

Đội tuyển SBTC Esports còn có Celebrity, Kit để thay thế cho Noway nếu như anh chưa thể thi đấu 100% hiệu suất.

Cách đây vài ngày, tuyển thủ Zeros, người đi đường trên cho SBTC cũng dính án phạt từ ban tổ chức VCS, không thể thi đấu ngày đầu tiên. Ban tốc chức VSC: “Lỗi vi phạm: 8.1.1.9 Quyết định của BTC giải đấu VCS. Bất kỳ cử chỉ quá lố, bất tuân hay hành động nào mà theo quyết định của BTC giải đấu VCS là vi phạm bộ luật hay vi phạm các tiêu chuẩn cạnh tranh chính trực mà BTC đề ra”.

Như vậy, ngày khai mạc VCS đội tuyển SBTC Esports có thể sẽ vắng bóng 2 tuyển thủ: Ma vương Zeros (chưa biết ai sẽ thay anh ra sân để đón tiếp Burst The Sky). Xạ thủ Noway đang gặp vấn đề sức khỏe, Celebrity hoặc Kit sẽ thi đấu. Từ khi chuyển sang vai trò làm streamer, Noway thể hiện mình là người rất nghiêm túc trong công việc. Anh thường livestream đúng giờ, lúc mỗi trưa hằng ngày. Hiện tại anh đã leo lên rank cao thủ khi mà mùa giải mới LMHT mùa 11 mới bắt đầu cách đây không lâu. Việc trở lại đấu trường chuyên nghiệp của Noway khá bất ngờ và làm fan của anh rất vui mừng vì điều này.

Xạ thủ Noway

Xạ thủ Noway đang ở mức rank cao thủ LMHT

Xem thêm: Xạ thủ Deft: ‘KaiSa là lựa chọn tốt nhất’

Nguồn: http://game4v.com/xa-thu-noway-gap-van-de-suc-khoe-khi-ngay-khai-mac-vcs-2021-gan-ke-736859.g4v

VỀ ĐẦU TRANG