WWE 2K23 công bố ngày phát hành cùng một loạt cải tiến hấp dẫn

WWE 2K23 công bố ngày phát hành cùng một loạt cải tiến hấp dẫn

2K và Visual Concepts chính thức công bố WWE 2K23, tiết lộ rất nhiều chi tiết như ngôi sao trang bìa, ngày phát hành, những năng cấp mới.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

WWE 2K23 công bố ngày phát hành cùng một loạt cải tiến hấp dẫn

PC - Console23/01/2023

TIN LIÊN QUAN

2K và Visual Concepts chính thức công bố WWE 2K23, tiết lộ rất nhiều chi tiết như ngôi sao trang bìa, ngày phát hành, những năng cấp mới.

WWE 2K23

WWE 2K23 sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X vào ngày 17 tháng 3.

2K và Visual Concepts chính thức tiết lộ WWE 2K23 – phần tiếp theo của thương hiệu dài hạn, cũng như các chi tiết liên quan đến ngôi sao trang bìa, chế độ trò chơi, ngày phát hành,… WWE 2K23 phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2023 và sẽ có John Cena (trong ba tư thế mang tính biểu tượng) làm ngôi sao trang bìa trên các phiên bản thường, Deluxe và Icon.

Theo mô hình thành công do WWE 2K22 xây dựng, phần mới này tiếp tục lặp lại và cải thiện nội dung cốt lõi của nó. WWE 2K23 hứa hẹn đem đến “đồ họa, hoạt ảnh, góc camera và ánh sáng cực kỳ chân thực, cộng với các điều khiển có thể truy cập và cơ chế ghim tùy chọn mới sẽ bổ sung vào trải nghiệm nhập vai cao hơn”. Ngoài những cải tiến cơ bản, nó còn có một chế độ trò chơi mới gọi là WarGames, một bước ngoặt độc đáo trên Showcase 2K có John Cena và các cải tiến cho chế độ MyGM.

WarGames là một trận đấu đơn hoặc nhiều người chơi 3v3 và 4v4, trong đó người chơi sẽ thi đấu trong hai võ đài cạnh nhau, được bao quanh bởi một chiếc lồng thép. Luật chơi chính xác vẫn chưa chắc chắn, nhưng WWE đã tổ chức các trận WarGame hàng năm kể từ năm 2017 dưới thương hiệu NXT của mình, với SurvivorSeries WarGames 2022 là lần đầu tiên nó xuất hiện trong WWE PPV vào thời điểm này. Trong khi đó, Showcase 2K quay trở lại với cùng một công nghệ Slingshot được sử dụng trong WWE 2K22, với showcase kéo dài 20 năm sự nghiệp WWE của Cena và được thuật lại bởi chính Cena. Sự thay đổi, lần này, là người chơi sẽ không phải là John Cena. Thay vào đó, “người chơi sẽ bước vào vị trí của một số đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất của Cena với một mục tiêu trong đầu: đánh bại người đàn ông sẽ ‘Không bao giờ bỏ cuộc'”.

“Thật vui khi được kể câu chuyện về sự nghiệp của tôi thông qua WWE 2K23 Showcase”, John Cena nói. “2K đã thực hiện một công việc tuyệt vời là nắm bắt và tiếp thêm sinh lực cho nhượng quyền thương mại WWE 2K thông qua khái niệm này và tôi rất vinh dự được xuất hiện trên trang bìa của WWE 2K23”.

Chế độ MyGM có một số cải tiến, chẳng hạn như nhiều GM hơn để lựa chọn cũng như một GM tùy chỉnh. Có lẽ cải tiến lớn nhất là bao gồm “nhiều mùa”, khi chế độ MyGM của WWE 2K22 kết thúc sau một mùa. Các cải tiến khác bao gồm các tùy chọn hiển thị bổ sung, thẻ trận đấu mở rộng và nhiều loại trận đấu hơn, tất cả đều nhằm mục tiêu đánh bại GM đối thủ trong xếp hạng hàng tuần. MyFACTION, MyRise, Universe và bộ sáng tạo đều quay trở lại với rất nhiều cải tiến, chẳng hạn như khả năng chơi MyFACTION trực tuyến và vũ trụ mở rộng với hệ thống câu chuyện được làm lại.

Nhìn chung, có vẻ như một bước đi đúng hướng khác cho thương hiệu WWE 2K, sau khi WWE 2K20 được phát hành trên toàn cầu. Tất nhiên, tất cả vẫn còn phải xem, nhưng người hâm mộ sẽ biết chính họ chỉ sau vài tuần nữa.

Xem thêm: Dead Space Remake bất ngờ rò rỉ 2 tiếng gameplay trước ngày phát hành

Nguồn: https://game4v.com/wwe-2k23-cong-bo-ngay-phat-hanh-cung-mot-loat-cai-tien-hap-dan-941451.g4v

VỀ ĐẦU TRANG