Wolfenstein: The New Order là trò chơi miễn phí bí ẩn thứ ba của Epic Games Store

Wolfenstein: The New Order là trò chơi miễn phí bí ẩn thứ ba của Epic Games Store

Epic Games Store đã tiết lộ trò chơi bí ẩn miễn phí thứ ba của mình và đó chính là tựa game FPS được yêu thích Wolfenstein: The New Order.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Wolfenstein: The New Order là trò chơi miễn phí bí ẩn thứ ba của Epic Games Store

PC - Console03/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Epic Games Store đã tiết lộ trò chơi bí ẩn miễn phí thứ ba của mình và đó chính là tựa game FPS được yêu thích Wolfenstein: The New Order.

Wolfenstein: The New Order

Wolfenstein: The New Order ban đầu được phát hành vào năm 2014 bởi MachineGames và Bethesda.

Epic Games Store hiện đang mở chương trình khuyến mãi Epic Mega Sale, và là một phần của chương trình khuyến mãi đó thì các game thủ EGS sẽ được nhận các trò chơi bí ẩn miễn phí mới hàng tuần. Epic Games Store đã thành công khi phát tặng Borderlands 3, tiếp theo là BioShock: The Collection. Nhiều game thủ đã cho rằng trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store sẽ là Grand Theft Auto: Vice City, nhưng hóa ra điều đó không chính xác.

Trò chơi miễn phí mới nhất của Epic Games Store là Wolfenstein: The New Order, miễn phí cho game thủ nhận từ nay đến thứ Sáu tuần sau, ngày 9 tháng 6, khi đó nó sẽ được thay thế bằng trò chơi miễn phí tiếp theo. Các trò chơi bí ẩn miễn phí của Epic Games Store sẽ tiếp tục trong ít nhất một tuần nữa, và vì Epic Games Store không cho biết trước trò chơi miễn phí của tuần tới nên các game thủ sẽ phải đợi đến ngày 9 tháng 6 để xem đó là trò chơi nào.

Cho những game thủ có thể chưa biết về Wolfenstein: The New Order, trò chơi ban đầu được phát hành vào năm 2014 bởi MachineGames và Bethesda. Nó được phát hành như một phần khởi động lại loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển Wolfenstein, thu được nhiều đánh giá tích cực mạnh mẽ và làm sống lại loạt game. Wolfenstein: The New Order sau đó đã có thêm một bản mở rộng độc lập có tên The Old Blood cũng như một phần tiếp theo chính thức có tên Wolfenstein 2: The New Colossus.

Trò chơi miễn phí mới nhất của Epic Games Store là Wolfenstein: The New Order.

Điều thú vị khi Wolfenstein: The New Order trở thành trò chơi miễn phí trong tuần này là nó đã đánh bay một trong những giả thuyết chính mà các game thủ đã có về các trò chơi bí ẩn của Epic Games Store. Borderlands 3 là trò chơi bí ẩn miễn phí đầu tiên, trong khi BioShock: The Collection là trò chơi bí ẩn miễn phí thứ hai. Cả hai trò chơi đó đều được phát hành bởi 2K Games, dẫn đến việc nhiều người cho rằng tất cả các trò chơi bí ẩn miễn phí sẽ đều thuộc 2K Games.

Tuy nhiên, Wolfenstein: The New Order được phát hành bởi Bethesda, vì vậy 2k Games rõ ràng không phải là khuôn mẫu mà Epic Games đang áp dụng cho các tựa game bí ẩn miễn phí. Điều này có nghĩa là các trò chơi bí ẩn miễn phí tiếp theo của Epic Games Store sẽ khó dự đoán hơn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bất cứ thứ gì cũng có thể là một trong những trò chơi bí ẩn miễn phí và điều đó lại càng khiến cộng đồng hào hứng hơn.

Các game thủ sử dụng Epic Games Store có ít nhất một trò chơi bí ẩn miễn phí nữa để mong đợi, nhưng cũng có thể sẽ có hai trò chơi nữa. Epic Mega Sale sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 6, vì vậy không rõ liệu Epic Games sẽ đánh dấu kết thúc dịp sự kiện này bằng một trò chơi bí ẩn miễn phí cuối cùng hay công ty sẽ quay trở lại phát tặng các trò chơi miễn phí bình thường. Dù là trường hợp nào đi nữa thì các game thủ sẽ sớm biết rõ vào tuần tới và danh tính tựa game tiếp theo thật đáng để mong đợi được thấy.

Xem thêm: Đồng sáng lập Game Freak rời công ty để gia nhập The Pokemon Company

Nguồn: https://game4v.com/wolfenstein-the-new-order-la-tro-choi-mien-phi-bi-an-thu-ba-cua-epic-games-store-879852.g4v

VỀ ĐẦU TRANG