Wo Long: Fallen Dynasty quá khó, 90% game thủ đều đầu hàng trước boss đầu tiên

Wo Long: Fallen Dynasty quá khó, 90% game thủ đều đầu hàng trước boss đầu tiên

Rất nhiều game thủ đã phải chào thua trước độ khó của Wo Long: Fallen Dynasty.

3 phút đọc

Là một tựa game thuộc thể loại Soulsborne, thế nên không lạ khi Wo Long: Fallen Dynasty chứa đựng vô số những boss khó nhằn. Tuy nhiên, mức độ khó của trò chơi đã được đẩy lên cao tới đỉnh điểm, khi theo thừa nhận của không ít game thủ, ngay cả bom tấn nổi bật nhất năm 2022, Elden Ring cũng không thể làm khó game thủ nhiều như những gì Wo Long: Fallen Dynasty đang thực hiện. Và càng đáng nói hơn, khi trên các diễn đàn của trò chơi, có tới gần 90% người tham gia đều cho rằng, thử thách khó nhất của Wo Long: Fallen Dynasty nằm ở chính con boss đầu tiên.

Wo Long: Fallen Dynasty quá khó, 90% game thủ đều đầu hàng trước boss đầu tiên - Ảnh 1.

Zhang Liang - boss mở đầu siêu khó nhằn trong Wo Long: Fallen Dynasty

Theo đó, Zhang Liang (Trương Lương) chính là boss khó nhằn nhất đang được nhắc tới ở đây. Xuất hiện trong nhiệm vụ mở đầu của Wo Long: Fallen Dynasty sau khoảng 20 phút làm quen với tựa game, thế nhưng Zhang Liang lại quá khó để vượt qua. Thậm chí, không ít game thủ, sau thời gian dài nỗ lực mà không có kết quả còn quyết định bỏ ngang Wo Long: Fallen Dynasty chỉ vì thử thách mang tên Zhang Liang gần như không thể đánh bại.

Wo Long: Fallen Dynasty quá khó, 90% game thủ đều đầu hàng trước boss đầu tiên - Ảnh 2.

Không dễ để những game thủ có thể vượt qua thử thách mở màn khó nhằn này

Tất nhiên, không phải toàn bộ các game thủ Wo Long: Fallen Dynasty đều gặp khó với Zhang Liang. Đã có một số người vượt qua được boss mở đầu này và khám phá phần sau của trò chơi. Nhưng tựu chung lại, đa số đều có cùng một nhận định. Đó là Zhang Liang có độ khó cao hơn nhiều so với phần còn lại của trò chơi. Có rất nhiều lý do khiến cho Zhang Liang lại sở hữu độ khó cao như vậy. Một phần là vì nó xuất hiện quá sớm, thời điểm mà đa số game thủ vẫn còn đang chập chững làm quen với Wo Long: Fallen Dynasty. Tuy nhiên, lý do lớn hơn là vì boss mở đầu này quá trâu, và thật sự khó để các game thủ đánh bại.

Wo Long: Fallen Dynasty quá khó, 90% game thủ đều đầu hàng trước boss đầu tiên - Ảnh 3.

Zhang Liang có độ "trâu" rất cao và khó bị đánh bại

Xem ra nhà phát hành của Wo Long: Fallen Dynasty thật sự không muốn một chuyến hành trình "đầu xuôi đuôi lọt" với các game thủ rồi. Nhưng dù sao, Wo Long: Fallen Dynasty cũng đang là trò chơi đáng để trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: https://gamek.vn/wo-long-fallen-dynasty-qua-kho-90-game-thu-deu-dau-hang-truoc-boss-dau-tien-178230308214610612.chn

VỀ ĐẦU TRANG