Wo Long: Fallen Dynasty khiến game thủ thất vọng, nhận về vô số đánh giá tiêu cực

Wo Long: Fallen Dynasty khiến game thủ thất vọng, nhận về vô số đánh giá tiêu cực

Nhận được vô số kỳ vọng, nhưng những gì mà Wo Long: Fallen Dynasty lại chưa thật sự đáp ứng được mong mỏi của game thủ.

3 phút đọc

Wo Long: Fallen Dynasty có thể coi là một trong những tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023. Sau khi nhá hàng hàng loạt các video, trailer mãn nhãn, cộng thêm việc hé lộ thông tin cốt truyện lấy bối cảnh thời kỳ hậu Tam Quốc với hàng loạt các nhân vật quen mặt, trò chơi nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý của các game thủ. Thậm chí ngay trong ngày ra mắt 3/3 vừa qua, Wo Long: Fallen Dynasty cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các nhà phê bình.

Wo Long: Fallen Dynasty bị đánh giá thất vọng, nhận về vô số đánh giá tiêu cực - Ảnh 1.

Từ chỗ là trò chơi được mong đợi nhất năm, Wo Long: Fallen Dynasty đang tạo ra nhiều thất vọng

Thế nhưng, đứng trên góc độ của các game thủ, Wo Long: Fallen Dynasty lại mang tới vô số nỗi thất vbongj. Cụ thể, chỉ cần đảo một vòng qua các đánh giá trên Steam, có thể thấy trò chơi chỉ đạt khoảng 31% đánh giá tích cực trên tổng số 2.300 đánh giá có sẵn. Mặc dù rất nhiều người phải thừa nhận Wo Long: Fallen Dynasty khá hay về mặt nội dung. Tuy nhiên, vấn đề hiệu suất trên PC lại là một điều tương đối nan giải đối với nhiều người.

Wo Long: Fallen Dynasty bị đánh giá thất vọng, nhận về vô số đánh giá tiêu cực - Ảnh 2.

Wo Long: Fallen Dynasty gặp rất nhiều vấn đề về hiệu suất

Cụ thể, theo góc nhìn của các game thủ đã trải nghiệm, Wo Long: Fallen Dynasty có hiệu suất rất kém so với giao diện vốn có của nó. Ngoài ra, tốc độ khung hình (FPS) của trò chơi còn thường xuyên bị giảm đi liên tục, giật hình khó chịu và gây ra các vấn đề về độ trễ. Điều này khiến không ít người chẳng thể trải nghiệm game một cách bình thường nữa. Đó là đối với trên PC, còn tại Steam Deck, mọi thứ dường như còn tồi tệ hơn nữa bất chấp việc Valve đã cảnh báo trò chơi chưa được hỗ trợ trên hệ máy này.

Wo Long: Fallen Dynasty bị đánh giá thất vọng, nhận về vô số đánh giá tiêu cực - Ảnh 3.

Ngoài ra, cơ chế điều khiển của Wo Long: Fallen Dynasty cũng rất khó tinh chỉnh

Ngoài ra, còn thêm rất nhiều bình luận chỉ trích việc cơ chế điều khiển bằng chuột, bàn phím của Wo Long: Fallen Dynasty thật sự quá khó để sử dụng, khi tựa game này vốn dĩ được tạo ra để phù hợp với gamepad, bảng điều khiển hơn. Tuy nhiên, những đánh giá tiêu cực này cũng chẳng thể ảnh hưởng nhiều tới độ phổ biến của Wo Long: Fallen Dynasty, khi theo thông số, tựa game đã đạt lượng người chơi tại cùng một thời điểm lên tới 70.000 chỉ vài giờ sau khi ra mắt.

Nguồn: https://gamek.vn/wo-long-fallen-dynasty-khien-game-thu-that-vong-nhan-ve-vo-so-danh-gia-tieu-cuc-178230306205121542.chn

VỀ ĐẦU TRANG