WB thiết kế lại toàn bộ hệ thống chiến đấu trong Gotham Knight

WB thiết kế lại toàn bộ hệ thống chiến đấu trong Gotham Knight

WB xác nhận họ sẽ chỉnh sửa lại toàn bộ hệ thống chiến đấu trong Gotham Knights để khiến tựa game có nét combat hấp dẫn, cuốn hút hơn.

5 phút đọc

Mới đây WB vừa lên tiếng khi họ quyết định sẽ tái thiết kế lại hệ thống chiến đấu trong Gotham Knights.

WB Games Montreal, studio đứng sau trò chơi Batman rất nổi tiếng, sắp tới đây sẽ là Gotham Knights, đã xác nhận WB thiết kế lại toàn bộ hệ thống chiến đấu trong Gotham Knights để phù hợp với việt Co-op nhiều người chơi. Gotham Knights là một trò chơi nhập vai hành động bao gồm cả phần chơi đơn và Co-op trong thế giới mở với sự tham gia của Batgirl, Nightwing, Red Hood và Robin có thể chơi được. Thiết lập là bộ tứ phải bảo vệ Gotham sau cái chết được cho là của Bruce Wayne. “Chúng tôi đã thiết kế lại hoàn toàn hệ thống chiến đấu để nó hoạt động tốt trong Co-op”, Fleur Marty, nhà sản xuất điều hành của Gotham Knights, nói với tờ Game Radar+. “Tất nhiên, chúng tôi vẫn còn sẽ phải bàn cãi nhiều về một số cơ chế sẽ không cảm thấy hoàn toàn xa lạ đối với những người đã chơi và yêu thích loạt Arkham, nhưng theo nhiều cách thì rất khác. Tính năng động hai người chơi phù hợp với giả tưởng và bối cảnh của thành phố Gotham”.

WB thiết kế lại toàn bộ hệ thống chiến đấu trong Gotham Knights để phù hợp với việt Co-op nhiều người chơi.

WB thiết kế lại toàn bộ hệ thống chiến đấu trong Gotham Knights để phù hợp với việt Co-op nhiều người chơi.

‘Co-op’ hoặc Team Co-op là một tính năng trung tâm của tựa game đến nỗi có một cách viết tắt theo nghĩa đen của nó trong các phiên bản truyện tranh, hoạt hình, phim và truyền hình. Giám đốc sáng tạo Patrick Redding nói thêm. “Gotham là một thành phố của những con hẻm đen tối, u ám và toà nhà cao chọc trời, vì vậy dấu ấn cho lối chơi cần phải tương thích với điều đó. “Vì diễn biến câu chuyện được chia sẻ giữa tất cả các nhân vật, điều đó cũng có nghĩa là bạn không phải tăng cấp cho họ từ đầu mỗi khi bạn muốn chuyển đổi. Nó cũng rất mạch lạc về mặt câu chuyện của chúng tôi”, Marty nói. “Vì các thành viên khác của gia đình Batman luôn hiện diện theo một cách nào đó trong nền, trong khi bạn đang ở ngoài thế giới chiến đấu với tội phạm hoặc làm sáng tỏ bí ẩn, họ không ngừng hoạt động. Vì vậy, có nghĩa là họ cũng đang tiến bộ và ngày càng mạnh mẽ hơn.

Marty giải thích thêm: “Trò chơi cho phép bạn chuyển sang một nhân vật hoàn toàn khác bất cứ lúc nào bạn muốn, miễn là bạn có thể quay lại khu vực The Belfry để làm điều đó. Vì diễn biến câu chuyện thực sự được chia sẻ đồng đều giữa tất cả các nhân vật, nên bạn không cần phải thăng cấp cho họ từ đầu mỗi khi bạn cần chuyển đổi. Nó cũng rất mạch lạc về mặt câu chuyện của chúng tôi. Vì các thành viên khác của gia đình Batman luôn hiện diện theo một cách nào đó bên trong tựa game tuỳ từng trường đoạn, trong khi bạn ở ngoài thế giới chiến đấu với tội phạm, hoặc khi khám phá ra những bí ẩn trong game, vai trò của các nhân vật sẽ luôn có đất diễn và kết nối lẫn nhau. Vì vậy, mà trong quá trình chơi bạn sẽ khám phá sức mạnh của họ cải thiện theo thời gian”.

Marty giải thích thêm: “Trò chơi cho phép bạn chuyển sang một nhân vật hoàn toàn khác bất cứ lúc nào bạn muốn, miễn là bạn có thể quay lại khu vực The Belfry để làm điều đó.

Marty giải thích thêm: “Trò chơi cho phép bạn chuyển sang một nhân vật hoàn toàn khác bất cứ lúc nào bạn muốn, miễn là bạn có thể quay lại khu vực The Belfry để làm điều đó.

Thật khó để có thể lí giải rõ hơn về cơ chế của tựa game cho đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên nó vẫn sẽ theo tôn chỉ Free Roam combat. Điều đã làm nên đặc trưng cho cả dòng game Batman. Dù WB hứa thiết kế lại toàn bộ hệ thống chiến đấu trong Gotham Knights, tuy nhiên họ sẽ giữ nguyên tính đặc trưng của dòng game ở khía cạnh nào đó. Thật khó có thể tưởng tượng rằng việc combat trong game sẽ bị thay đổi hoàn toàn. Bởi vì nếu bạn chỉ cần thiếu cẩn thận, sai sót nhỏ thì bạn sẽ đánh mất lượng fan truyền thống của tựa game. Điều này dĩ nhiên là WB không hề muốn tái lập xảy ra giống như phiên bản Batman Arkham Origins trước đây. Bạn nghĩ nếu thay đổi thì đâu là chỗ mà WB nên tập trung khai thác trong hệ thống chiến đấu của Batman Gotham Knights.

Trang chủ: https://www.gothamknightsgame.com/en-us

Nguồn: http://game4v.com/wb-thiet-ke-lai-toan-bo-he-thong-chien-dau-trong-gotham-knight-735308.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG