Warhammer 40K: Boltgun FPS được công bố và hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên

Warhammer 40K: Boltgun FPS được công bố và hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên

Một tựa game Warhammer 40k mới thuộc thể loại FPS lấy cảm hứng từ Doom có tên Warhammer 40K: Boltgun được chính thức công bố tới các game thủ.

3 phút đọc

Game4VPC - Console

Warhammer 40K: Boltgun FPS được công bố và hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên

PC - Console03/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Một tựa game Warhammer 40k mới thuộc thể loại FPS lấy cảm hứng từ Doom có tên Warhammer 40K: Boltgun được chính thức công bố tới các game thủ.

Warhammer 40K: Boltgun

Warhammer 40k: Boltgun mang một phong cách đồ họa truyền thống tương tự như phong cách đồ họa của các tựa game DOOM gốc.

Nhân vật chính Space Marine của Warhammer 40k và Doom Guy từ series DOOM có một số điểm chung là cả hai đều là những siêu chiến binh mặc giáp kín người với sức mạnh khủng khiếp và yêu thích việc tiêu diệt ác quỷ theo những cách đáng sợ nhất có thể. Với những điểm giống nhau này, có vẻ như sẽ một thiết lập hoàn hảo cho series Warhammer 40k để tạo nên một tựa game giống DOOM. Giờ đây game thủ đã có thể thấy một tựa game lấy ý tưởng đó với Warhammer 40k: Boltgun vừa được tiết lộ cùng với một đoạn trailer giới thiệu mới.

Trailer giới thiệu của Warhammer 40k: Boltgun bắt đầu với một cảnh phim cho thấy một người nào đó có vẻ là vừa chuyển nhà. Sau đó người đàn ông mở chiếc hộp giấy có tên “Jamie’s Stuff” từ năm 1999, bên trong là các mô hình nhân vật thu nhỏ Space Marine và Chaos Space Marine cũ của Warhammer 40k. Trailer tiếp tục chiếc cảnh một chiếc đĩa game có ghi “Warhammer 40k: Boltgun” cùng với chữ “bí mật”, ngụ ý rằng đây là một tựa game chưa được phát hành từ những năm 90.

Đoạn video có thể là một lựa chọn theo chủ đề từ nhà phát triển Auroch Digital vì công ty đã quyết định phát triển Warhammer 40k: Boltgun mang một phong cách đồ họa truyền thống tương tự như phong cách đồ họa của các tựa game DOOM gốc. Kết cấu hình ảnh trong game được pixel hóa, nhưng mang hơi hướng hiện đại khi trò chơi có những màn hành động nhịp độ nhanh giống với các tựa game DOOM mới. Gameplay được thể hiện trong đoạn trailer cũng giống với Doom khi nhân vật chính của Space Marine sẽ đối đầu với vô số các Chaos daemon và Chaos Space Marines.

Trailer tuy không công bố chính xác địa điểm mà trò chơi lấy bối cảnh, nhưng nó có khả năng sẽ cho phép người chơi chuyển qua các thế giới khác nhau được đặt trong vũ trụ Warhammer 40k, thậm chí game thủ có thể tự mình đến Realms of Chaos để chiến đấu với thế giới quê hương của các daemon.

Nhiều series game khác đã có những màn kết hợp với DOOM trước đây, nhưng chúng chủ yếu được thực hiện thông qua các bản mod. Tuy nhiên, việc phát hành Warhammer 40k: Boltgun có vẻ sẽ hứa hẹn hơn và sẽ mang đến cho những game thủ hoài cổ và người hâm mộ của series Warhammer 40k lẫn Doom một trải nghiệm mới mẻ.

Xem thêm: Mundfish Studios xác nhận Atomic Heart sẽ không có chuyện bị trì hoãn phát hành

Nguồn: https://game4v.com/warhammer-40k-boltgun-fps-duoc-cong-bo-va-he-lo-nhung-hinh-anh-gameplay-dau-tien-879818.g4v

VỀ ĐẦU TRANG