Warhammer 40000 Battlesector trình diễn gameplay ấn tượng

Warhammer 40000 Battlesector trình diễn gameplay ấn tượng

Tựa game Warhammer 40000 Battlesector trình diễn gameplay khá ấn tượng, khiến các fan dòng Warhammer đều phải thoả mãn.

4 phút đọc

Tựa game Warhammer 40000 Battlesector trình diễn gameplay khá ấn tượng, khiến các fan dòng Warhammer đều phải thoả mãn.

Tựa game Warhammer 40000 Battlesector trình diễn gameplay khá ấn tượng, khiến các fan dòng Warhammer đều phải thoả mãn. Nhà phát hành Warhammer 40000 Battlesector, Slitherine đã phát hành ba phiên bản của trò chơi chiến lược theo lượt, và thật ngạc nhiên khi đồ hoạ của game lại có thể phản chiếu rất tốt. Ba clip dưới đây cho thấy một đoạn gameplay phong phú. Bao gồm các tính năng đánh theo lượt điển hình, với chương Blood Angels của Space Marines tham gia vào quân Tyranids với chuyển động trên các ô bàn cờ trong trận đánh.

Total War là dòng game thuộc thể loại chiến lược được phát triển bởi hãng The Creative Assembly có trụ sở tại Horsham, Anh. Dòng game bao gồm cả chiến lượt theo lượt và quản lý tài nguyên kết hợp với các trận chiến dưới dạng chiến thuật thời gian thực. Phiên bản đầu tiên của dòng game là Shogun: Total War được phát hành vào năm 2000. Phiên bản mới nhất ra mắt vào tháng 8 năm 2020 là Total War Saga: Troy. Tổng cộng dòng game này đã bán được hơn 20 triệu bản, giúp đây trở thành một trong những sê-ri game chiến thuật nổi tiếng nhất thế giới.

Dòng game còn xuất hiện thêm một số bản mod rất nổi tiếng, từ những thời kỳ có thực trong lịch sử nhân loại như Europa Barbarorum và Roma Surrectum nhằm diễn giải các sự kiện lịch sử chi tiết hơn cho đến những thế giới hư cấu huyền bí kì ảo như Third Age: Total War, dựa trên thiên sử thi đồ sộ Lord of the Rings. Được công bố vào ngày 22 tháng 4 năm 2015, Total War: Warhammer đã thay đổi hoàn toàn series game này khi lần đầu tiên trong lịch sử mang đến cho người chơi một thế giới kỳ ảo hoàn toàn mới. Bối cảnh của game sẽ được dựa trên game chiến tranh rất nổi tiếng Warhammer Fantasy Battle của Games Workshop. Những trận chiến thời gian thực và bản đồ chiến lược theo lượt tiếp tục quay trở lại. Các chủng loài trong trò chơi bao gồm loài người đến từ Đế chế và Bretonnia, loài Orc và Goblin, Người Lùn, Ma Cà Rồng, các Chiến binh Hỗn mang, Người thú, Tiên Rừng và Bộ tộc Norscan.

Tựa game Warhammer 40.000 Battlesector trình diễn gameplay khá ấn tượng, khiến các fan dòng Warhammer đều phải thoả mãn.

Tựa game Warhammer 40.000 Battlesector trình diễn gameplay khá ấn tượng, khiến các fan dòng Warhammer đều phải thoả mãn.

Battlesector sẽ được mô tả với quy mô trận chiến khủng nhất từ trước đến nay, và dựa trên lối chơi, những gì chúng ta có ở đây là quy mô lớn hơn so với trò chơi chiến lược theo lượt hàng đầu XCOM, nhưng nhỏ hơn so với Warhammer 40.000: Armageddon. Đối với tôi Battlesector trông giống như khoảng 1000 điểm đơn vị trên bàn cờ. Điều này có nghĩa là các đơn vị anh hùng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến, và đây sẽ là một thông tin rất vui dành cho các fan hâm mộ.

Hình ảnh dù có phần hơi nhạt nhẽo đối với tôi. Phiên bản Alpha chưa thể hiện quá nhiều về điều này, nhưng bạn vẫn có thể phóng to cận cảnh để nhìn rõ hơn các mô hình – điều mà tôi từng rất thích làm trong Dawn of War. Tôi hơi lo lắng rằng trò chơi thiếu một chút đột phá, điều mà một trò chơi Warhammer 40.000 thực sự không nên làm.

Trong Battlesector, mỗi cuộc tấn công đều mang lại cho Space Marines một điểm xung lượng, phần thưởng cho bạn khi chơi theo đặc tính của phe bạn. Trong trường hợp của Blood Angels, bạn sẽ phải điều chỉnh rất nhiều để có thể sử dụng những kĩ năng chiến đấu tầm gần và tầm xa. Điều này có ý nghĩa với Black Rage, những điểm này sau đó có thể được sử dụng để thưởng điểm hoặc nâng cấp cho đơn vị của bạn. Vậy thì hãy thận trọng trong quá trình đưa ra quyết định của mình. Nhà phát triển Black Lab Games có truyền thống từng phát triển các trò chơi chiến thuật khoa học viễn tưởng Battlestar Galactica Deadlock. Hãy hy vọng rằng phiên bản dành cho PC sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2021 và các phiên bản console tiếp theo sẽ ra mắt khoảng cuối năm.

Trang chủ: https://store.steampowered.com/app/1295500/Warhammer_40000_Battlesector/

Nguồn: http://game4v.com/warhammer-40000-battlesector-trinh-dien-gameplay-an-tuong-744094.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG