Wargame: Red Dragon đang miễn phí từ Epic Games

Wargame: Red Dragon đang miễn phí từ Epic Games

Đây là game thuộc thể loại chiến thuật ra đời năm 2014. Bối cảnh giả tưởng là cuộc chiến giữa các nước phương Đông và phương Tây.

3 phút đọc

Đây là game thuộc thể loại chiến thuật ra đời năm 2014. Bối cảnh giả tưởng là cuộc chiến giữa các nước phương Đông và phương Tây.

Game mô phỏng cuộc chiến tranh không có thật với sự tham gia của nhiều quốc gia. Đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc, Úc, New Zealand và các cường quốc quân sự Mỹ, Pháp, Anh, Ý, Đức, Liên Xô. Wargame: Red Dragon Epic Games có đến 1.450 đơn vị lính được tái tạo từ những binh chủng ngoài đời thật. Xe tăng, máy bay, tàu chiến, lính bộ binh do Eugen Systems là nhà phát triển và phát hành tựa game này làm ra.

Wargame: Red Dragon

Epic Games đang cho tải miễn phí tựa game chiến thuật bối cảnh chiến tranh thời hiện đại

Nếu bạn đã từng chơi và yêu thích chuỗi Red Alert. Thì đây là một game rất đáng để thử, vì góc nhìn và hình ảnh mang lại cho bạn cảm giác làm người chỉ huy và quan sát chiến trường góc nhìn từ trên cao và 360 độ. Thể loại chiến thuật từ Wargame: Red Dragon không cần bạn phải nhanh tay lẹ mắt để thực hiện liên tục các thao tác làm kinh tế, đào tạo quân lính và điều khiển chiến đấu như Đế Chế hay StarCraft. Game này thiên về việc lập kế hoạch và lựa chọn đơn vị quân chiến đấu.

Wargame: Red Dragon có giao diện game giống như game mô phỏng xây dựng. Bạn dễ dàng điều chỉnh góc nhìn càng cao thì nhìn càng rộng và thu hẹp lại để chiêm ngưỡng từng ngôi nhà, chiếc xe, máy bay, chiến hạm rất rõ ràng. Âm thanh trong game cũng sống động như một game FPS nhưng khi chiến tranh nổ ra. Quá nhiều lính bắn loạn xạ từ các loại vũ khí khác nhau tạo nên một thứ âm thanh rất hỗn tạp.

Thông số chi tiết của các đơn vị quân bao gồm tầm tấn công đối với từng mục tiêu riêng biệt. Ví dụ như lính bộ binh phòng không có 3 vũ khí khác nhau. Dành để tấn công mục tiêu trên không và cả dưới mặt đất. Độ chính xác, hỏa lực, tốc độ bay của đạn đều được hiển thị rõ ràng. Bạn có thể tải game về chơi một mình để làm nhiệm vụ hoặc chơi PvP cùng bạn bè. Wargame: Red Dragon là game thể loại chiến thuật, mô phỏng chiến tranh thực sự đang có giá bản 454.000 VND trên Steam. Epic Games đang cho tải miễn phí tựa game này đến 23:00 giờ, ngày 11/03/2021.

Wargame: Red Dragon

Cấu hình dành cho Wargame: Red Dragon rất nhẹ, bạn cần 20 GB khoảng trống để chứa game

Giao diện và cách vận hành game khá đặc biệt. Bạn cần phải có thời gian làm quen mới có thể chơi tốt Wargame: Red Dragon. Việc tìm hiểu, sử dụng các đơn vị quân là một phần khó nhưng nó cũng là thú vui dành cho những người thích chiêm nghiệm.

Xem thêm: Tại sao Nintendo không quá mặn mà với Super Switch?

Nguồn: http://game4v.com/wargame-red-dragon-dang-mien-phi-tu-epic-games-748634.g4v

VỀ ĐẦU TRANG