Vượt qua cả Trấn Thành hay Hậu Hoàng, Độ Mixi đứng vững ở đầu tàu trong top 10 người sáng tạo Youtube nổi bật trong năm 2020

Vượt qua cả Trấn Thành hay Hậu Hoàng, Độ Mixi đứng vững ở đầu tàu trong top 10 người sáng tạo Youtube nổi bật trong năm 2020

Sau khi đạt top 1 trong những streamer được yêu thích nhất Thế Giới, Độ Mixi tiếp tục ghi tên mình tại bảng xếp hạng nữa tại quê nhà. Vượt qua cả Trấn Thành hay Hậu Hoàng, Độ Mixi đứng vững ở đầu tàu trong top 10 người sáng tạo Youtube nổi bật trong năm 2020

4 phút đọc

Không thể phủ nhận rằng Độ Mixi đang là một trong những streamer có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tuy rằng nổi lên sau những người bạn thân như Pewpew, ViruSs hay Xemesis, thế nhưng anh chàng cũng nhanh chóng gây dựng được tên tuổi nhờ vào sự hài hước, tự nhiên cũng như những chia sẻ rất thật và thẳng của bản thân. Thậm chí, không quá khi nói rằng ở thời điểm hiện tại, Độ Mixi đang là một trong những cái tên sở hữu lượng view ấn tượng nhất trong giới streamer Việt, đặc biệt là với mỗi event mà anh tổ chức, tiêu biểu như các giải đấu Ao Làng PUBG hay chỉ đơn thuần là một buổi talk show mỏng.

Vượt qua cả Trấn Thành hay Hậu Hoàng, Độ Mixi đứng vững ở đầu tàu trong top 10 người sáng tạo Youtube nổi bật trong năm 2020 - Ảnh 1.

Mới đây YouTube Việt Nam đã công bố ba hạng mục trước khi kết thúc một năm 2020 đầy biến động. Bao gồm: Top 10 video nổi bật nhất YouTube 2020, Top 10 video ca nhạc (MV) nổi bật nhất và Top 10 nhà sáng tạo nổi bật YouTube 2020. Trong ba hạng mục đó thì Độ Mixi tiếp tục ghi tên mình trong top đầu của Top 10 nhà sáng tạo nổi bật YouTube 2020, vượt qua cả những cái tên đình đám khác như Trấn Thành hay Hậu Hoàng.

Vượt qua cả Trấn Thành hay Hậu Hoàng, Độ Mixi đứng vững ở đầu tàu trong top 10 người sáng tạo Youtube nổi bật trong năm 2020 - Ảnh 2.

Phải công nhận năm 2020 là một năm cực kì thành công của anh. Để có được thành tích này thì phải nhắc đến các content mới lạ của Độ Mixi ra liên tục. Từ các buổi stream, review nhà, vlog hay làm cả MV đã đạt được top 1 thịnh hành "Stream đến bao giờ?". Trở thành người dẫn đầu trong việc sáng tạo YouTube 2020, Độ Mixi đã vất vả và cống hiến hết mình, xin chúc mừng.

Vượt qua cả Trấn Thành hay Hậu Hoàng, Độ Mixi đứng vững ở đầu tàu trong top 10 người sáng tạo Youtube nổi bật trong năm 2020 - Ảnh 3.

Vừa mới đây anh còn là một trong những streamer được yêu thích nhất Thế Giới. Theo như một bảng xếp hạng trên trang Aggro đăng tải, Độ Mixi đã bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng top 100 streamer được yêu thích nhất thế giới, và thậm chí tộc trưởng còn giành luôn vị trí số một cho "oách". Điều này nhanh chóng khiến cho không chỉ các fan của Độ Mixi mà có lẽ bản thân anh chàng này cũng phải bất ngờ.

Theo sau bảng xếp hạng người sáng tạo chính là cái tên Trấn Thành. Kênh YouTube cá nhân của anh lên đến 4.53 triệu lượt đăng ký. Quả thật năm qua của Trấn Thành cũng có những thành công nhất định như series "Bố Già". Không thể không nhắc đến cô nàng Hậu Hoàng luôn tấn công top trending bằng những bài nhạc chế cực kì vui nhộn và bắt tai.

Vượt qua cả Trấn Thành hay Hậu Hoàng, Độ Mixi đứng vững ở đầu tàu trong top 10 người sáng tạo Youtube nổi bật trong năm 2020 - Ảnh 4.

Top 10 MV nổi bật nhất.

Vượt qua cả Trấn Thành hay Hậu Hoàng, Độ Mixi đứng vững ở đầu tàu trong top 10 người sáng tạo Youtube nổi bật trong năm 2020 - Ảnh 5.

Stream đến bao giờ đạt được top 6 trong hạng mục này.

Nguồn: https://gamek.vn/vuot-qua-ca-tran-thanh-hay-hau-hoang-do-mixi-dung-vung-o-dau-tau-trong-top-10-nguoi-sang-tao-youtube-noi-bat-trong-nam-2020-20201204162758651.chn

VỀ ĐẦU TRANG