Vượt mặt loạt bom tấn, tựa game chưa ra mắt này đang là trò chơi được yêu thích nhất trên Steam

Vượt mặt loạt bom tấn, tựa game chưa ra mắt này đang là trò chơi được yêu thích nhất trên Steam

(Tổ Quốc) - Không phải những tựa game đang nổi đình đám như Hogwarts Legacy hay Sons of the Forest, cái tên mới lạ này hứa hẹn sẽ công phá làng game trong năm 2023.

3 phút đọc

Không khó để liệt kê những trò chơi đang thu hút nhiều sự chú ý nhất trên Steam trong thời gian qua. Nếu như năm 2022 là sự thống trị tuyệt đối tới từ Elden Ring thì gần đây, Hogwarts Legacy lại đang nổi lên như một cái tên nặng ký cho danh hiệu trò chơi hay nhất năm. Tuy nhiên, khi mà sức hút của bom tấn pháp thuật này còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Sons of the Forest xuất hiện, nhanh chóng cướp đi vị trí dẫn đầu một cách đầy bất ngờ. Và mới đây, ngôi vị tựa game được yêu thích nhất trên Steam lại vừa đổi chủ, không còn mang tên Sons of the Forest nữa.

Vượt mặt loạt bom tấn, tựa game chưa ra mắt này đang là trò chơi được yêu thích nhất trên Steam - Ảnh 1.

Sons of the Forest đã không còn là cái tên được yêu thích nhất trên Steam

Cụ thể, ngay sau khi ra mắt vào ngày 23/2 vừa qua, Sons of the Forest đã mất đi ngôi vị trò chơi được yêu thích, mong chờ nhất trên Steam. Thay vào đó là Starfield - một bom tấn lấy chủ đề vũ trụ, không gian hứa hẹn sẽ chinh phục làng game thế giới trong năm 2023 tới đây. Thậm chí, Starfield còn đang là trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất trên Steam. Tất nhiên, điều này cũng bắt nguồn từ việc Sons of the Forest đã ra mắt, và không còn giữ được sự mong chờ như trước. Theo SteamDB, trò chơi khoa học viễn tưởng mới của Bethesda lại mới đang là cái tên được săn đón nhất.

Vượt mặt loạt bom tấn, tựa game chưa ra mắt này đang là trò chơi được yêu thích nhất trên Steam - Ảnh 2.

Starfield đã đòi lại vị trí được yêu thích nhất của mình

Là một bom tấn được đầu tư số tiền và nhân lực lớn, Starfield hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trò chơi bùng nổ của năm 2023. Đây cũng là trò chơi mang thương hiệu mới đầu tiên của Bestheda sau hơn hai thập kỷ, khi trong suốt những năm gần đây, nhà phát hành lớn này chủ yếu tập trung vào những series cũ kỹ như Elder Scroll hay Fallout. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Starfield vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Trò chơi này ban đầu được dự kiến sẽ ra mắt vào 11/2022, nhưng sau đó bị trì hoãn sang năm 2023.

Vượt mặt loạt bom tấn, tựa game chưa ra mắt này đang là trò chơi được yêu thích nhất trên Steam - Ảnh 3.

Trò chơi này sẽ sớm ra mắt trong năm 2023

Tuy nhiên, ít ra thì vào tuần sau, Starfield sẽ có một buổi giới thiệu mới nữa, và nhiều khả năng tại đây, ngày phát hành chính thức của trò chơi sẽ được công bố với các game thủ.

Nguồn: https://gamek.vn/vuot-mat-loat-bom-tan-tua-game-chua-ra-mat-nay-dang-la-tro-choi-duoc-yeu-thich-nhat-tren-steam-17823022821494288.chn

VỀ ĐẦU TRANG