Vượt mặt BTS, Youtuber số 1 thế giới Pewdiepie bất ngờ được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất năm 2020

Vượt mặt BTS, Youtuber số 1 thế giới Pewdiepie bất ngờ được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất năm 2020

Màn "lên ngôi" về nhan sắc này của Pewdiepie khiến cho không ít người phải bất ngờ. Vượt mặt BTS, Youtuber số 1 thế giới Pewdiepie bất ngờ được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất năm 2020

4 phút đọc

Cái tên Pewdiepie có lẽ chẳng còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Được biết tới là Youtuber cá nhân hàng đầu trên thế giới, thậm chí sở hữu lượng theo dõi đã vượt quá con số 100 triệu, thế nhưng cái tên Pewdiepie dường như chỉ thật sự nổi đình đám khi mà anh chàng có màn đua tranh không thể kịch tính hơn với T-Series trong suốt giai đoạn đầu năm ngoái. Và mặc dù sau cùng thua cuộc, thế nhưng Pewdiepie vẫn để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ cũng như được vinh danh là ông hoàng Youtube của thế giới.

Vượt mặt BTS, Youtuber số 1 thế giới Pewdiepie bất ngờ được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Pewdiepie - Youtuber số một thế giới

Nổi tiếng bởi sự hài hước, dí dỏm cũng như khả năng chơi game và tương tác với người xem, quả thật từ trước tới nay, rất ít người chú trọng vào nhan sắc của Pewdiepie. Không ai phủ nhận rằng Pewdiepie trông cũng khá sáng sủa, bảnh bao nhưng để coi là lọt vào top đầu mỹ nam của thế giới thì chắc ngay cả các fan của anh chàng Youtuber cũng chưa dám mường tượng tới. Tuy nhiên, bất ngờ thay khi mới đây thôi, Pewdiepie lại bất ngờ được vinh danh, nhưng không phải ở hạng mục chơi game hay làm Youtube mà cụ thể, anh chàng được xướng tên cho ngôi vị người đàn ông đẹp trai nhất thế giới.

Vượt mặt BTS, Youtuber số 1 thế giới Pewdiepie bất ngờ được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất năm 2020 - Ảnh 2.

Pewdiepie gây bất ngờ khi được xướng tên

Vượt mặt BTS, Youtuber số 1 thế giới Pewdiepie bất ngờ được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất năm 2020 - Ảnh 3.

Để trở thành người đàn ông đẹp trai nhất thế giới

Theo đó, như công bố mới đây từ TC Candler, một trang web nổi tiếng với truyền thống lâu đời về các giải thưởng sắc đẹp, Pewdiepie đã bất ngờ trở thành người đàn ông đẹp trai nhất 2020, vượt qua nhiều tên tuổi như Thor (Chris Hemsworth), các thành viên của nhóm BTS hay cả Superman (Henry Cavill). Trong khi đó, những cái tên đình đám như David Beckham chỉ đứng thứ 26.

Vượt mặt BTS, Youtuber số 1 thế giới Pewdiepie bất ngờ được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất năm 2020 - Ảnh 4.

Cựu danh thủ David Beckham chỉ xếp thứ 26 trong top những người đàn ông đẹp trai nhất thế giới

Điều này khiến cho chẳng những cộng đồng mạng mà ngay cả các fan của Pewdiepie cũng không dám tin vào mắt mình. Đành rằng như bức ảnh ở trên, có thể thấy khi tạo dáng khoe body như người mẫu, nhan sắc của Pewdiepie cũng soái không phải dạng vừa đâu. Thế nhưng nếu để so với các thành viên BTS hay thậm chí Beckham thôi thì có lẽ chẳng ai dám mơ tới một ngày anh chàng Youtuber lại được vinh danh mạnh mẽ tới vậy ở các hạng mục liên quan tới sắc đẹp.

Vượt mặt BTS, Youtuber số 1 thế giới Pewdiepie bất ngờ được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất năm 2020 - Ảnh 5.

Vị trí số 1 của Pewdiepie khiến cho khá nhiều người bất ngờ

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/vuot-mat-bts-youtuber-so-1-the-gioi-pewdiepie-bat-ngo-duoc-binh-chon-la-anh-chang-dep-trai-nhat-nam-2020-20201229104322232.chn

VỀ ĐẦU TRANG