Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn "đạo tặc" liệu có cách "xử"?

Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn "đạo tặc" liệu có cách "xử"?

Cộng đồng thích thú với tính năng Vận Tiêu trong Vương Thần Mobile: Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn "đạo tặc" liệu có cách "xử"?

5 phút đọc

Vương Thần Mobile là game mobile đề tài thần ma đậm hương vị Châu Âu tiếp theo dội bom làng game Việt, được cộng đồng mong chờ ở nền tảng đồ họa chất lượng và lối chơi hấp dẫn. Hiện tại, game đã chính thức mở tải, tặng rất nhiều quà trên cả Landing, Fanpage cũng như Group cộng đồng.

Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn đạo tặc liệu có cách xử? - Ảnh 1.

Tham gia Vương Thần Mobile, người chơi sẽ được gia nhập trận chiến Thần – Ma, nơi các dũng sĩ can trường nhất phải phiêu lưu đến vùng đất đầy hung hiểm, với nhiệm vụ thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn Thần Ma, khôi phục lại thế giới về trạng thái ban đầu.

Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn đạo tặc liệu có cách xử? - Ảnh 2.

Vương Thần Mobile đề cao tính tương tác, khuyến khích người chơi sát cánh cùng anh em bè bạn, tri kỷ đồng hành, Party tổ đội, đốt lửa trại, săn Boss và tạo nên những mối quan hệ thật trong thế giới ảo. Ngoài ra, game còn mang đến hoạt động Vận tiêu liên server – cướp tiêu liên server, Hỗn Chiến 9 tầng tháp, Công hội chiến… Đây sẽ là những chiến trường đồ sát rực lửa, tranh đấu sống còn.

Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn đạo tặc liệu có cách xử? - Ảnh 3.

Vương Thần Mobile sẽ chính thức khai mở vào ngày 3/3 tới đây, cuộc đua về lực chiến và thực lực bang hội ở các máy chủ đã bắt đầu ngay từ bây giờ với hàng loạt hội nhóm sẵn sàng chiến đấu. Để nâng cao năng lực cá nhân cũng như khiến tinh thần 500 anh em đi lên, Vận Tiêu và Cướp Tiêu được dự đoán sẽ trở thành 1 trong số những hoạt động được yêu thích nhất trong Vương Thần Mobile.

Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn đạo tặc liệu có cách xử? - Ảnh 4.

Không những đem lại nguồn tài nguyên lớn hay phần thưởng xịn nếu bảo hộ Tiêu Xa thành công, cướp Tiêu của người khác cũng là một phi vụ rất hời trong Vương Thần Mobile khi vừa "ăn hôi" được tài nguyên mà còn vừa vui cháy máy. Con đường vận tiêu tuy ngắn nhưng chắc chắn sẽ cực nhiều drama và biến căng, nhất là khi hoạt động này cho phép liên server.

Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn đạo tặc liệu có cách xử? - Ảnh 5.

Mối nguy cơ lớn nhất đến từ các chuyến Tiêu là lũ "đạo tặc" sẵn sàng cướp Tiêu và tiêu diệt người áp Tiêu. Vậy có những cách nào có thể tránh chạm trán các "đạo tặc"?

Thời điểm nguy hiểm nhất là vào thời gian x2 phần thưởng, tuy nhiên đây cũng được xem là khoảng thời gian an toàn nhất để Vận Tiêu trong ngày đối với các Bang Hội mạnh. Rất nhiều thành viên Bang Hội cùng vận tiêu vào thời điểm này, do đó các thành viên nên chờ đợi nhau đi thành đoàn, "đạo tặc" bị lấn át về số lượng sẽ không dám manh động trong thời điểm này. Game sắp ra, anh em nên ghi nhớ thật kỹ.

Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn đạo tặc liệu có cách xử? - Ảnh 6.

Một phương pháp khác thường được những người chơi bận rộn vào giờ x2 lựa chọn trong dòng game nhập vai, đó là Vận Tiêu vào thời điểm vắng người chơi online nhất, đây cũng là thời điểm khá an toàn bởi "đạo tặc" cũng không thể hoành hành cả ngày.

Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn đạo tặc liệu có cách xử? - Ảnh 7.

Một cách thức không được hay cho lắm nhưng xem chừng lại hiệu quả bậc nhất với những ai "thà được ít còn hơn mất tiêu" là lựa chọn Vận Tiêu vào thời điểm diễn ra những hoạt động quan trọng nhất trong ngày. Đó là thời điểm có độ an toàn cực cao bởi rất ít người chơi bỏ các hoạt động quan trọng, tuy nhiên nên Vận Tiêu "kín tiếng" và nhanh chóng để vẫn kịp tham gia tiếp hoạt động cùng 500 anh em Vương Thần Mobile nhé.

Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn đạo tặc liệu có cách xử? - Ảnh 8.

Đạo tặc cướp Tiêu tuy rất nguy hiểm nhưng không phải không thể né tránh. Các phương pháp trên là những lựa chọn hàng đầu của đa số người chơi, tuy nhiên mỗi người chơi là mỗi suy nghĩ cũng là mỗi biện pháp an toàn cho bản thân. Chắc hẳn nhiều người chơi còn có các phương pháp "dị" hơn nữa để né "đạo tặc" mà thậm chí chúng ta chưa từng biết đến, hãy chờ xem thực sự hoạt động "đau tim" này sẽ được các game thủ Vương Thần Mobile "xử lý" như thế nào vào ngày 3/3 tới đây.

Đừng quên follow fanpage để nhận rất nhiều những phần quà giá trị nằm trong chuỗi sự kiện mừng game ra mắt.

Fanpage: Vương Thần Mobile

Group: Lục Địa Mạo Hiểm chỉ dành cho Dũng Sĩ thiện chiến - Vương Thần Mobile


Nguồn: https://gamek.vn/vuong-than-mobile-cho-phep-van-tieu-lien-server-thich-thi-chan-duong-cuop-luon-van-nan-dao-tac-lieu-co-cach-xu-20210222131118273.chn

VỀ ĐẦU TRANG