Vươn vai quá đà, nữ streamer gợi cảm vô tình hớ hênh ngay trên sóng vì vòng một quá to, cố che nhưng không kịp

Vươn vai quá đà, nữ streamer gợi cảm vô tình hớ hênh ngay trên sóng vì vòng một quá to, cố che nhưng không kịp

Khoảnh khắc hớ hênh của cô nàng streamer đã bị các fan nhanh tay ghi lại. Vươn vai quá đà, nữ streamer gợi cảm vô tình hớ hênh ngay trên sóng vì vòng một quá to, cố che nhưng không kịp

4 phút đọc

Thời đại hiện nay, các cô nàng streamer có muôn vàn mánh khóe, chiêu trò để thu hút khán giả. Từ việc lựa chọn các trang phục hở hang, khoe da thịt cho tới những màn vũ điệu cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng, tất cả đều được sử dụng với mục đích tăng thêm lượng người theo dõi, đi kèm với sự nổi tiếng và cải thiện trong thu nhập.

Tuy nhiên, những lựa chọn này dù có thể phát huy hiệu quả trong nhất thời, nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Ví dụ dễ thấy nhất là cô nàng nữ streamer Hannyang dưới đây.

Vươn vai quá đà, nữ streamer gợi cảm vô tình hớ hênh ngay trên sóng vì vòng một quá to, cố che nhưng không kịp - Ảnh 1.

Hannyang - cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện

Bình thường vốn cũng chẳng phải cái tên thuộc trường phái kín đáo, thế nhưng dù gì thì Hannyang vẫn luôn tuân thủ rất triệt để các quy tắc của nền tảng mà cô đang phát sóng. Tuy cũng có ý đồ khi mặc các trang phục trễ nải, kheo trọn vẹn được vòng một siêu đẹp của mình, thế nhưng cô nàng streamer xinh đẹp cũng rất chú ý tới hình tượng và chưa từng có một phốt hay scandal lùm xùm, phản cảm nào trước đó. Nhưng đấy cũng chỉ là câu chuyện trong quá khứ mà thôi.

Vươn vai quá đà, nữ streamer gợi cảm vô tình hớ hênh ngay trên sóng vì vòng một quá to, cố che nhưng không kịp - Ảnh 2.

Nàng streamer rất cẩn thận trong việc giữ gìn hình tượng của mình

Tuy nhiên, trong phiên phát sóng gần đây, Hannyang đã bất ngờ gặp phải một khoảnh khắc vô cùng xấu hổ. Cụ thể, diện cho mình một chiếc áo hai dây khá gợi cảm, Hannyang khiến không ít người xem phải cảm thấy muốn chảy máu mũi, nhất là khi vòng một căng tràn nhựa sống của cô nàng cứ rung lắc theo từng nhịp chuyển động. Tuy nhiên, điểm nhấn chỉ tới từ một màn vươn vai buộc tóc và chỉnh áo có phần hơi quá đà sau quãng thời gian dài phát sóng. Hành động bình thường ấy nhưng lại khiến nàng streamer gặp sự cố khó đỡ.

Vươn vai quá đà, nữ streamer gợi cảm vô tình hớ hênh ngay trên sóng vì vòng một quá to, cố che nhưng không kịp - Ảnh 3.

Thực tế thì đưa tay lên vươn vai buộc tóc cũng bình thường, nhưng động tác chỉnh sửa áo sống sau đó của nàng streamer lại bất ngờ khiến cô nàng lộ luôn phần đồ lót ren vô cùng gợi cảm. Khoảnh khắc này nhanh chóng được các fan hâm mộ cũng như người xem của Hannyang ghi lại và lan truyền một cách chóng mặt, bất chấp việc nàng streamer dường như cũng đã nhận ra vấn đề và cố lấy tay che đậy ngay sau đó.

Vươn vai quá đà, nữ streamer gợi cảm vô tình hớ hênh ngay trên sóng vì vòng một quá to, cố che nhưng không kịp - Ảnh 4.

Nữ streamer đã cố lấy tay che đậy nhưng vẫn không kịp phản ứng trước sự cố

Dựa theo khuôn mặt thảng thốt, thậm chí là có phần xấu hổ lúc ấy của Hannyang, khá nhiều người cho rằng có thể thông cảm cho cô nàng vì dường như đó chỉ là một tai nạn vô tình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có khá nhiều người tỏ ra nghiêm khắc, cho rằng đó là điều tất yếu phải xảy ra với những cô nàng streamer thích khoe thân thông qua các bộ trang phục nóng bỏng, kiểu như Hannyang vậy.

Vươn vai quá đà, nữ streamer gợi cảm vô tình hớ hênh ngay trên sóng vì vòng một quá to, cố che nhưng không kịp - Ảnh 5.

Cô nàng nữ streamer nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều sau sự cố

Vươn vai quá đà, nữ streamer gợi cảm vô tình hớ hênh ngay trên sóng vì vòng một quá to, cố che nhưng không kịp - Ảnh 6.

Rất nhiều người cố lên tiếng bênh vực cho cô nàng streamer

Nguồn: https://gamek.vn/vuon-vai-qua-da-nu-streamer-goi-cam-vo-tinh-ho-henh-ngay-tren-song-vi-vong-mot-qua-to-co-che-nhung-khong-kip-20201209165249748.chn

VỀ ĐẦU TRANG