Vừa thử váy mới mà cúc ngực đã bị bung, nữ streamer xinh đẹp than thở: "Vòng 1 lớn quá cũng khổ"

Vừa thử váy mới mà cúc ngực đã bị bung, nữ streamer xinh đẹp than thở: "Vòng 1 lớn quá cũng khổ"

Pha "tai nạn" của nữ streamer này đã khiến cô có thêm rất nhiều người hâm mộ sau đó. Vừa thử váy mới mà cúc ngực đã bị bung, nữ streamer xinh đẹp than thở: "Vòng 1 lớn quá cũng khổ"

3 phút đọc

Với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng stream, nội dung được các streamer khai thác cũng mở rộng hơn trước. Không dừng lại ở việc chơi game, các streamer giờ đây có thể lên sóng với những nội dung như nấu ăn, làm những món đồ trang trí hay đơn giản là trò chuyện với khán giả. Thậm chí nội dung dạng này còn giúp cho những nữ streamer có thể thu hút thêm nhiều người hâm mộ.

Vừa thử váy mới mà cúc ngực đã bị bung, nữ streamer xinh đẹp than thở: Vòng 1 lớn quá cũng khổ - Ảnh 1.

So Ram - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như trường hợp của nữ streamer So Ram trong câu chuyện. Khởi đầu là một streamer của tựa game LMHT, So Ram khi đó không được quá nhiều người biết đến. Tuy nhiên khi cô dần chuyển sang nội dung review quần áo, trò chuyện với khán giả và chăm chỉ đăng Vlog lên YouTube, lượng người theo dõi So Ram đã tăng chóng mặt. Cụ thể thì cả kênh Twitch và YouTube của So Ram đều đã đạt 90 nghìn lượt đăng ký.

Vừa thử váy mới mà cúc ngực đã bị bung, nữ streamer xinh đẹp than thở: Vòng 1 lớn quá cũng khổ - Ảnh 2.

So Ram đã có thêm rất nhiều fan trung thành sau khi chuyển sang nội dung trò chuyện với khán giả thay vì chỉ chơi game

Điểm đặc biệt của So Ram đó là cô nàng sở hữu vòng 1 có kích cỡ lớn hơn so với thông thường. Và chính điều này đã khiến cô nàng gặp rắc rối trong buổi stream gần nhất. Cụ thể thì vào ngày 27/5 vừa qua, So Ram đã chia sẻ với khán giả rằng mình vừa nhận được một bộ váy cực kỳ đẹp và muốn khoe với mọi người. Tuy nhiên khi mặc vào thì cúc ngực của bộ váy đã bị bung ngay lập tức vì nó quá nhỏ so với vòng 1 của So Ram.

Sau đó thì cô nàng đã phải cất bộ váy đó đi và tỏ ra khá buồn vì không có cơ hội khoe với khán giả. "Thật là quá mức đen đủi đi mà, tôi biết vòng 1 của mình lớn quá nên đã dặn nhà may sửa phần đó rộng ra một chút. Chọn quần áo bây giờ khổ quá" - Nữ streamer này đã than thở như vậy trên sóng trực tiếp.

Vừa thử váy mới mà cúc ngực đã bị bung, nữ streamer xinh đẹp than thở: Vòng 1 lớn quá cũng khổ - Ảnh 4.

So Ram cảm thấy quá khó để chọn được bộ trang phục như ý

Sau đó thì "tai nạn" với chiếc cúc ngực của So Ram đã được cắt thành video và lan truyền nhanh chóng trên mạng. Điều này đã giúp cô nàng trở nên vô cùng nổi tiếng và có thêm rất nhiều người hâm mộ trong thời gian ngắn. Chính So Ram cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi nhận ra kênh stream của mình đã có thêm gần 5 nghìn lượt đăng ký chỉ sau một đêm.

Vừa thử váy mới mà cúc ngực đã bị bung, nữ streamer xinh đẹp than thở: Vòng 1 lớn quá cũng khổ - Ảnh 5.
Vừa thử váy mới mà cúc ngực đã bị bung, nữ streamer xinh đẹp than thở: Vòng 1 lớn quá cũng khổ - Ảnh 6.

"Tai nạn" kể trên vô tình khiến So Ram trở nên vô cùng nổi tiếng


Nguồn: https://gamek.vn/vua-thu-vay-moi-ma-cuc-nguc-da-bi-bung-nu-streamer-xinh-dep-than-tho-vong-1-lon-qua-cung-kho-20210528144900762.chn

VỀ ĐẦU TRANG