Vừa thông báo test iOS, Tam Quốc Chí Uy Lực Vô Song đã ‘chốt’ ngày ra mắt

Vừa thông báo test iOS, Tam Quốc Chí Uy Lực Vô Song đã ‘chốt’ ngày ra mắt

QUỐC TẾ_ Trò chơi Tam Quốc Chí Uy Lực Vô Song mới đây đã cho hay thời điểm phát hành chính thức ở thị trường Trung Quốc hứa hẹn nhiều thú vị.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Trò chơi Tam Quốc Chí Uy Lực Vô Song mới đây đã cho hay thời điểm phát hành chính thức ở thị trường Trung Quốc.

Như chúng tôi thông tin trước đó, Tam Quốc Chí Uy Lực Vô Song là một trong số những tựa game ra mắt vào ngày 06/01, được cộng đồng chú ý ở Trung Quốc. Cùng với game này còn có các sản phẩm là Vinh Diệu Đại Thiên Sứ và Mộng Tưởng Sơn Hải. Đây đều là những trò chơi đáng chơi với nhiều nội dung đặc sắc.

Vừa thông báo test iOS, Tam Quốc Chí Uy Lực Vô Song đã 'chốt' ngày ra mắt

Vừa thông báo test iOS, Tam Quốc Chí Uy Lực Vô Song đã ‘chốt’ ngày ra mắt

Trong đó, đây là tựa game được phát hành bởi hãng Kuaishou (một công ty nổi tiếng về nền tảng mạng xã hội video ngắn như TikTok). Vào ngày 06/01, game tiến hành mở thử nghiệm cho hệ điều hành iOS. Người chơi tham gia không cần dùng code, có thể vào chơi tự do.

Cùng trong chiều ngày 06/01, hãng phát hành cho biết tựa game này sẽ chính thức mở cửa vào ngày 14/01, khoảng 1 tuần kể từ khi mở Closed Beta. Người chơi có thể tham gia một cách thoải mái trò chơi chiến lược SLG này.

Theo đó, đây là game di động đề tài Tam quốc với chủ đề chiến thuật cho phép người chơi tạo dựng cho mình một đế chế riêng. Game thủ sẽ nhập vai và trở thành một chúa công, đại diện cho một phe và xây dựng cho mình một thế lực riêng.

Bạn sẽ tìm cách chiêu mộ các tướng lĩnh trong Tam quốc và rèn luyện để phát triển các tướng này lãnh đạo quân binh và tham chiến nhiều cửa ải khác nhau. Người chơi Tam Quốc Chí có thể chỉ huy và điều quân theo nhiều chiến thuật với cách thức đa dạng, phong phú tuỳ theo phía quân địch theo hướng đánh nào.

Đồ hoạ game được thể hiện chỉn chu, chất lượng 3D với màu sắc theo gam màu trầm chứ không phải quá sặc sỡ.

Có thể nói, cùng với Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản, Hồng Đồ Chi Hạ, Dự Án: Tam Quốc, game di động của Kuaishou là sản phẩm bạn nên thử qua vào ngày 14/01 này bởi sẽ có được những cảm nhận thú vị, mới mẻ về một dòng game kinh điển.

Tải game: https://www.taptap.com/app/192595

Nguồn: http://game4v.com/vua-thong-bao-test-ios-tam-quoc-chi-uy-luc-vo-song-da-chot-ngay-ra-mat-733972.g4v

VỀ ĐẦU TRANG