Vừa ra mắt, Marvel Snap đã thống trị bảng xếp hạng, trở thành game di động có lượt tải nhiều nhất

Vừa ra mắt, Marvel Snap đã thống trị bảng xếp hạng, trở thành game di động có lượt tải nhiều nhất

(Tổ Quốc) - Siêu phẩm game mới của nhà Marvel đã thu về thành công đầu tiên sau tuần đầu ra mắt.

2 phút đọc

Được giới thiệu là tựa game di động mới nhất lấy cảm hứng từ những thương hiệu siêu anh hùng, Marvel Snap khiến người hâm mộ hào hứng chờ đợi ngay từ khi công bố đoạn phim giới thiệu. Vậy nên màn ra mắt mới đây của tựa game này đã làm cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng.    

Vừa ra mắt, Marvel Snap đã thống trị bảng xếp hạng, là game di động có lượt tải nhiều nhất  - Ảnh 1.

Sau khi ra mắt vào đầu tuần trước, Marvel Snap đã nhanh chóng "xâm chiếm" bảng xếp hạng lượt tải xuống, đứng đầu ở cả hai nền tảng di động lớn là iOS và Android. Thành công này khiến cho nhà phát hành trò chơi phấn khích:         "Cảm ơn các bạn vì những phản hồi tích cực dành cho Marvel Snap. Đây mới chỉ là những bước đầu thôi"        - tài khoản chính thức của trò chơi cho biết trên Twitter.

Vừa ra mắt, Marvel Snap đã thống trị bảng xếp hạng, là game di động có lượt tải nhiều nhất  - Ảnh 2.

Tựa game này sở hữu lối chơi ấn tượng, hình ảnh đặc trưng của các siêu anh hùng trong thế giới đa vũ trụ Marvel. Trò chơi sẽ liên tục được cập nhật trong những tuần và tháng tới để hoàn thiện hơn cũng như đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Vừa ra mắt, Marvel Snap đã thống trị bảng xếp hạng, là game di động có lượt tải nhiều nhất  - Ảnh 3.

Trên thực tế, cộng đồng game thủ không mấy ngạc nhiên khi Marvel Snap có khởi đầu thành công như vậy, bởi ở thời điểm hiện tại, Marvel đang là thương hiệu giải trí lớn nhất nhì trên toàn thế giới. Trước đó, "ông lớn" này cũng đã cho thấy sự nỗ lực, tập trung hơn vào ngành game của mình với các dự án trò chơi: Marvel's Spider-Man, Marvel's Guardians of the Galaxy và Marvel's Avengers…

Nguồn: https://gamek.vn/vua-ra-mat-marvel-snap-da-thong-tri-bang-xep-hang-tro-thanh-game-di-dong-co-luot-tai-nhieu-nhat-178221024114239611.chn

VỀ ĐẦU TRANG