Vừa mới vào nghề, hot girl tân binh đã mơ vượt mặt Yua Mikami, tuyên bố sốc: "Chỉ thích bạn diễn vừa già vừa xấu"

Vừa mới vào nghề, hot girl tân binh đã mơ vượt mặt Yua Mikami, tuyên bố sốc: "Chỉ thích bạn diễn vừa già vừa xấu"

Không chỉ rất tự tin khi mơ vượt mặt Yua Mikami, cô nàng tân binh này còn tiết lộ sở thích gây sốc của mình. Vừa mới vào nghề, hot girl tân binh đã mơ vượt mặt Yua Mikami, tuyên bố sốc: "Chỉ thích bạn diễn vừa già vừa xấu"

4 phút đọc

Rõ ràng, mặc dù đã không còn dành quá nhiều thời gian để đóng phim, tuy nhiên vị thế "thánh nữ" của Yua Mikami vẫn là đích ngắm của rất nhiều người, đặc biệt là với các tân binh. Vẫn biết rằng rất khó để có thể xô đổ tượng đài Yua Mikami trong thời gian ngắn, thế nhưng vẫn có không ít những cô nàng âm thầm đặt mục tiêu này. Điển hình như mới đây thôi, một tân binh nhỏ bé theo đúng nghĩa đen, Kanon Amane vừa khiến tất cả phải chú ý tới mình sau một màn trả lời phỏng vấn siêu bá đạo và "dị".

Vừa mới vào nghề, hot girl tân binh đã mơ vượt mặt Yua Mikami, tuyên bố sốc: Chỉ thích bạn diễn vừa già vừa xấu - Ảnh 1.

Kanon Amane - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Sinh năm 1999, tức là mới vừa tròn 21 tuổi vào năm nay, Amane đang được coi là một trong những tân binh triển vọng nhất của làng AV Nhật Bản. Bất chấp việc chỉ sở hữu chiều cao cực kỳ khiêm tốn, 1m49 thế nhưng Amane lại được trời phú cho gương mặt xinh đẹp không khác gì thiên thần cũng như một thân hình vô cùng nóng bỏng cộng hưởng với làn da trắng sứ không tì vết. Chỉ riêng điểm này thôi đã đủ khiến cô nàng nhanh chóng sở hữu lượng fan khổng lồ.

Vừa mới vào nghề, hot girl tân binh đã mơ vượt mặt Yua Mikami, tuyên bố sốc: Chỉ thích bạn diễn vừa già vừa xấu - Ảnh 2.

Chẳng những xinh đẹp, cô nàng hot girl còn sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng dù chỉ cao có 1m49

Cụ thể, cô nàng nấm lùn này tỏ ra vô cùng tự tin vào khả năng của mình. Nhưng điều gây sốc nhất đó là khi Amane tiết lộ sở thích vô cùng đặc biệt. Trái với các đồng nghiệp khác - những người thường thích được diễn xuất cùng các anh chàng hot boy cao to, khỏe mạnh như Ken Shimizu, Amane lại tiết lộ gu chọn bạn diễn của mình phải là những người đàn ông trung niên, thậm chí càng xấu xí thì càng tốt.

Vừa mới vào nghề, hot girl tân binh đã mơ vượt mặt Yua Mikami, tuyên bố sốc: Chỉ thích bạn diễn vừa già vừa xấu - Ảnh 3.

Cô nàng hot girl gây sốc khi tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn diễn của mình

Theo như Amane lý giải, cô gia nhập ngành công nghiệp AV chủ yếu xuất phát từ việc chia tay với bạn trai cũ, đồng thời không quên khắc cốt câu nói cuối cùng của anh chàng dành cho mình "Nếu thích diễn thì đi diễn cái trò ghê tởm đó đi". Và chỉ riêng lý do lạ lùng này thôi cũng khiến nàng hot girl thu hút được vô số sự chú ý. Còn về sở thích được cho là "khá dị" khi chọn bạn diễn của mình, nàng nấm lùn cũng chẳng ngần ngại mà chia sẻ rằng việc cảm thấy những chú trung niên thường trông hấp dẫn hơn với bản thân cô. Tuy nhiên, như Amane tiết lộ, diễn viên "già" nhất từng đóng chung cũng mới chỉ hơn cô nàng khoảng 15 tuổi mà thôi.

Vừa mới vào nghề, hot girl tân binh đã mơ vượt mặt Yua Mikami, tuyên bố sốc: Chỉ thích bạn diễn vừa già vừa xấu - Ảnh 4.

Amane chia sẻ bản thân bị hấp dẫn bởi những ông chú trung niên

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ người "có tuổi" thường khá lịch thiệp, có kỹ năng tốt và nhan sắc với cô không phải là vấn đề. Xấu xí hay hói đầu lại càng tốt. Tuy nhiên, điều tiên quyết mà Amane luôn yêu cầu ở bạn diễn đó là sự sạch sẽ. "Đàn ông xấu xí cũng rất dễ thương, miễn là họ tắm nhiều là được" - lời chia sẻ của Amane khiến các fan của cô nàng phải sốc nặng.

Vừa mới vào nghề, hot girl tân binh đã mơ vượt mặt Yua Mikami, tuyên bố sốc: Chỉ thích bạn diễn vừa già vừa xấu - Ảnh 5.

Rất nhiều người đã sốc nặng sau màn trả lời phỏng vấn siêu bạo dạn của nàng hot girl

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/vua-moi-vao-nghe-hot-girl-tan-binh-da-mo-vuot-mat-yua-mikami-tuyen-bo-soc-chi-thich-ban-dien-vua-gia-vua-xau-20201229223629382.chn

VỀ ĐẦU TRANG