Vừa mới sa thải Zeros, Thầy Ba hé lộ SE sẽ sa thải luôn hỗ trợ Venus

Vừa mới sa thải Zeros, Thầy Ba hé lộ SE sẽ sa thải luôn hỗ trợ Venus

Vừa mới sa thải Zeros cách đây ít ngày, Thầy Giáo Ba lại hé lộ sắp tới SE sẽ sa thải luôn Venus vì tuyển thủ này đột nhiên "mất tích".

4 phút đọc

Vừa mới sa thải Zeros cách đây ít ngày, Thầy Giáo Ba lại hé lộ sắp tới SE sẽ sa thải luôn Venus vì tuyển thủ này đột nhiên “mất tích”.

Giai đoạn VCS Mùa Xuân 2021 có lẽ không phải là khởi đầu thuận lợi dành cho SBTC Esports khi đội tuyển này đang hứng chịu nhiều đợt thiệt hại lớn từ lỗi cá nhân của các tuyển thủ. Dù được đánh giá cao với đội hình toàn “sao hạng A”, thế nhưng SE chỉ dừng chân tại Top 5 vòng bảng và để mất cơ hội vào Playoffs một cách khá đáng tiếc.

Mới đây nhất, SE đã phải đưa ra quyết định sa thải người đi đường trên duy nhất của họ là Zeros. Lý do bởi tuyển thủ này đã có phát ngôn không chuẩn mực về vấn đề COVID-19 và MSI 2021. Không chỉ mất đi một tuyển thủ mà theo chia sẻ từ Thầy Giáo Ba thì SE cũng đã phải tổn thất một khoảng tiền khá lớn cho vụ bê bối lần này của Zeros.

Vừa sa thải Zeros

Zeros bị sa thải, SE vừa chịu một tổn thất tài chính nặng nề

Trong buổi Livestream mới đây của mình, Thầy Giáo Ba đã có những chia sẻ với người hâm mộ về vấn đề hiện tại của SBTC Esports. Trong đó, có một thông tin hé lộ rằng sắp tới SE sẽ tiếp tục sa thải thêm một thành viên nữa chính là Venus. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì Venus chỉ vừa mới gia nhập SE giữa mùa giải, thậm chí tuyển thủ này mới đánh duy nhất 1 trận trong “màu áo” SE.

Vừa sa thải Zeros

Thầy Giáo Ba chia sẻ không chỉ Zeros mà Venus cũng sẽ bị sa thải

Cụ thể, sau khi gia nhập SE không lâu, Venus đã lấy lý do bận công việc riêng nên phải về nhà để giải quyết. Tuy nhiên sau khoảng gần 1 tháng thì ban quản lý đội tuyển vẫn chưa thể liên hệ được với Venus. Có thể nói Venus đã cố tình “mất tích” không để lại bất kì dấu vết nào, chính vì vậy sắp tới SE sẽ quyết định sa thải luôn tuyển thủ hỗ trợ này.

Vừa sa thải Zeros

Venus sắp bị SE sa thải

Hiện tại vai trò hỗ trợ của SE cũng đang có khá nhiều gương mặt tiêu biểu để đảm nhận, đặc biệt với sự kỳ vọng của người hâm mộ và niềm tin từ ban huấn luyện thì Noway có lẽ sẽ trở lại thi đấu chính ở vị trí hỗ trợ. Cách đây không lâu Noway cũng đã tham gia trận chiến quan trọng của SE trong tuần cuối cùng vòng bảng VCS, mặc dù không thể giúp đội giành chiến thắng nhưng Noway cũng đã thể hiện phong độ tốt, đáng để kỳ vọng cho mùa sau.

Trải qua nhiều khó khăn như vậy nhưng ban quản lý SE vẫn quyết định duy trì đội tuyển, đồng thời sẽ có cuộc “cải tổ” lớn để giúp SE quay trở lại mạnh mẽ hơn vào giai đoạn mùa hè. Thông tin về SE sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Đội hình tướng tiêu biểu giai đoạn mùa xuân 2021 của các giải đấu LMHT chuyên nghiệp

Nguồn: http://game4v.com/vua-moi-sa-thai-zeros-thay-ba-he-lo-se-se-sa-thai-luon-ho-tro-venus-758188.g4v

VỀ ĐẦU TRANG