Vừa lùi ngày ra mắt, Disney Speedstorm công bố loạt hình ảnh mới, có cả Jack Sparrow xuất hiện

Vừa lùi ngày ra mắt, Disney Speedstorm công bố loạt hình ảnh mới, có cả Jack Sparrow xuất hiện

(Thethaovanhoa.vn) - Disney Speedstorm - một trong những đối thủ nặng ký của Mario Kart vừa tuyên bố hoãn ngày ra mắt sang năm 2023.

3 phút đọc

Được công bố vào đầu năm nay, Disney Speedstorm đã tạo được ấn tượng không nhỏ với người chơi trên toàn thế giới khi hứa hẹn sẽ mang tới một tựa game tốc độ cùng sự xuất hiện của những nhân vật rất quen thuộc trong thế giới Disney. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Disney Speedstorm sẽ sớm trở thành đối trọng thật sự với Mario Kart - thương hiệu game lâu đời và nổi tiếng của Nintendo. Chưa kể, việc được phát hành miễn phí càng trở thành lợi thế cho Disney Speedstorm quy tụ thêm cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo.

Vừa lùi ngày ra mắt, Disney Speedstorm công bố loạt hình ảnh mới, có cả Jack Sparrow xuất hiện - Ảnh 1.

Disney Speedstorm - tựa game được coi là đối thủ cạnh tranh lớn của Mario Kart vừa lùi ngày ra mắt

Tuy nhiên, mới đây thôi, Gameloft - nhà phát triển của Disney Speedstorm vừa đưa ra thông báo khiến không ít người cảm thấy thất vọng khi sẽ hoãn ngày ra mắt của trò chơi sang năm 2023. Dẫu vậy, ngay sau tuyên bố này, Gameloft cũng mang tới một món quà khác dành cho các game thủ, đó là đoạn trailer giới thiệu những hình ảnh mới nhất về Disney Speedstorm. Thông qua đoạn video ngắn, bên cạnh những nhân vật quen thuộc của nhà Disney như chuột Mickey, Hoa Mộc Lan, các game thủ còn được chứng kiến những màn đua xe tốc độ của thuyền trưởng Jack Sparrow nữa.

Vừa lùi ngày ra mắt, Disney Speedstorm công bố loạt hình ảnh mới, có cả Jack Sparrow xuất hiện - Ảnh 2.

Thuyền trưởng Jack Sparrow cũng sẽ xuất hiện trong tựa game này

Gameloft cho đến nay đã xác nhận sẽ có hơn 15 nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong Disney Speedstorm. Bên cạnh những cái tên kể trên, bản danh sách sẽ còn kéo dài với những Hercules, Beast, vịt Donald, Goofy, Mowgli hay thậm chí, một nhân vật khác trong series Cướp biển vùng Caribbean cũng sẽ xuất hiện, đó là cô nàng Elizabeth Swann.

Vừa lùi ngày ra mắt, Disney Speedstorm công bố loạt hình ảnh mới, có cả Jack Sparrow xuất hiện - Ảnh 3.

Cô nàng Elizabeth Swann xinh đẹp trong Disney Speedstorm

Hiện tại, bên cạnh Disney Speedstorm, Gameloft hiện cũng đang phát triển một trò chơi khác mang tên Disney Dreamlight Valley - tựa game mô phỏng cuộc sống đời thường và cũng hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2023.

Nguồn: https://gamek.vn/vua-lui-ngay-ra-mat-disney-speedstorm-cong-bo-loat-hinh-anh-moi-co-ca-jack-sparrow-xuat-hien-178221225103218827.chn

VỀ ĐẦU TRANG