Vừa lên sóng buổi đầu ở nền tảng mới, nữ streamer nóng bỏng đã gây sốc khi được donate hàng trăm triệu

Vừa lên sóng buổi đầu ở nền tảng mới, nữ streamer nóng bỏng đã gây sốc khi được donate hàng trăm triệu

Nữ streamer này cũng thu hút được hơn 10 nghìn khán giả chỉ với buổi lên sóng đầu tiên. Vừa lên sóng buổi đầu ở nền tảng mới, nữ streamer nóng bỏng đã gây sốc khi được donate hàng trăm triệu

3 phút đọc

Trong những năm vừa qua, chúng ta đã từng được chứng kiến một vài pha chuyển nền tảng vô cùng đình đám của các streamer nổi tiếng. Điển hình nhất chính là việc những cái tên khủng như Ninja hay Shroud chuyển từ Twitch sang nền tảng Mixer trong năm 2019. Và trong những ngày vừa qua, một câu chuyện tương tự nhưng dừng lại ở trong giới streamer Hàn Quốc cũng xảy ra khi cô nàng Seo Ah chuyển từ Panda TV sang AfreecaTV.

Vừa lên sóng buổi đầu ở nền tảng mới, nữ streamer nóng bỏng đã gây sốc khi được donate hàng trăm triệu - Ảnh 1.

Seo Ah - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Nếu các bạn chưa biết thì Seo Ah là một nữ streamer vô cùng nóng bỏng tới từ Hàn Quốc. Kể từ năm 2019 cho tới hết tháng 4 năm 2021, Seo Ah là streamer độc quyền của nền tảng Panda TV. Cô nàng gần như đã trở thành gương mặt đại diện cho nền tảng này khi được quảng cáo vô cùng bài bản trên các trang mạng xã hội. Với gương mặt khả ái cũng kỹ năng nhảy gợi cảm vô cùng xuất sắc, Seo Ah nhanh chóng trở thành streamer nổi tiếng nhất của Panda TV.

Vừa lên sóng buổi đầu ở nền tảng mới, nữ streamer nóng bỏng đã gây sốc khi được donate hàng trăm triệu - Ảnh 2.

Hình ảnh của Seo Ah từng một thời gắn liền với Panda TV

Những tưởng bộ đôi Seo Ah và Panda TV sẽ không thể xa rời thì vào ngày 31/5 vừa qua, nữ streamer này đã bất ngờ lên sóng lần đầu tiên trên AfreecaTV. Cô nàng tuyên bố rằng mình đã không còn hợp đồng độc quyền với Panda TV nữa và sẽ chuyển sang ngôi nhà mới này. Đương nhiên là dù livestream ở đâu thì khán giả của Seo Ah luôn được cô nàng chiêu đãi bằng những điệu nhảy siêu sexy và vô cùng cuốn hút.

Vừa lên sóng buổi đầu ở nền tảng mới, nữ streamer nóng bỏng đã gây sốc khi được donate hàng trăm triệu - Ảnh 3.
Vừa lên sóng buổi đầu ở nền tảng mới, nữ streamer nóng bỏng đã gây sốc khi được donate hàng trăm triệu - Ảnh 4.

Tuy nhiên kể từ ngày 31/5 thì nữ streamer này đã chuyển sang Afreeca TV và khiến nhiều người bất ngờ

Ngay khi có thông tin Seo Ah chuyển sang AfreecaTV, fan của cô nàng đã tạo ra rất nhiều điều đặc biệt trên buổi stream này. Cụ thể thì theo trang NamuWiki (chuyên trang tổng hợp số liệu về các streamer người Hàn Quốc), Seo Ah đã thu hút được hơn 10 nghìn lượt xem chỉ với buổi stream đầu tiên. Thậm chí số lượng "bóng bay" mà cô nàng nhận được ở lần đầu lên sóng trên AfreecaTV đã có giá trị lên tới hơn 10 triệu Won (tương đương với 207 triệu VNĐ).

Vừa lên sóng buổi đầu ở nền tảng mới, nữ streamer nóng bỏng đã gây sốc khi được donate hàng trăm triệu - Ảnh 5.

Seo Ah đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong những ngày vừa qua

Có thể nói đây là những con số vô cùng ấn tượng mà Seo Ah đã có được chỉ sau buổi livestream đầu tiên. Sẽ không quá ngạc nhiên khi chỉ trong một thời gian ngắn nữa là Seo Ah sẽ trở thành nữ streamer nổi tiếng nhất của nền tảng AfreecaTV.

Vừa lên sóng buổi đầu ở nền tảng mới, nữ streamer nóng bỏng đã gây sốc khi được donate hàng trăm triệu - Ảnh 6.

Nguồn: https://gamek.vn/vua-len-song-buoi-dau-o-nen-tang-moi-nu-streamer-nong-bong-da-gay-soc-khi-duoc-donate-hang-tram-trieu-20210602151422751.chn

VỀ ĐẦU TRANG