Vũ Hán mở lễ hội du lịch thể thao điện tử

Vũ Hán mở lễ hội du lịch thể thao điện tử

Lễ hội du lịch thể thao điện tử Vũ Hán năm 2020 sẽ tập trung vào kết hợp du lịch và thể thao điện tử, phục hồi du lịch đô thị và eSports.

3 phút đọc

Lễ hội du lịch thể thao điện tử Vũ Hán năm 2020 sẽ tập trung vào kết hợp du lịch và thể thao điện tử, phục hồi ngành du lịch đô thị Vũ Hán và ngành eSports.

Tối ngày 19/12, dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Bắc và Ban Tuyên giáo Thành ủy Vũ Hán, Cục Văn hóa và Du lịch Vũ Hán và Tencent đã tổ chức Lễ hội Du lịch Thể thao điện tử Vũ Hán tại Hán Khẩu.

Vũ Hán mở lễ hội du lịch thể thao điện tử

Vũ Hán mở lễ hội du lịch thể thao điện tử

Trong lễ hội du lịch này, khách tham quan được thưởng lãm bữa tiệc âm thanh, ánh sáng chủ đề du lịch thể thao điện tử, các chương trình nghệ thuật, cuộc thi về tựa game DNF và các hoạt động hấp dẫn khác.

Tại địa điểm diễn ra sự kiện, mở đầu là phần trình diễn âm nhạc trong game Dungeon Fighter Online ngay lập tức thu hút khách tham quan xung quanh. Sự tham gia của 1.000 máy bay không người lái tạo nên màn trình diễn ấn tượng ở Hán Khẩu.

Vũ Hán mở lễ hội du lịch thể thao điện tử

Vũ Hán mở lễ hội du lịch thể thao điện tử

Các địa danh du lịch như tháp Hoàng Hạc, cầu sông Dương Tử và các yếu tố liên quan đến văn hoá game DNF lần lượt được giới thiệu. Mọi thứ như làm bầu trời đêm của Vũ hán được thắp sáng hơn lên, làm kinh ngạc những người đam mê thể thao điện tử và du khách nước ngoài.

Lễ hội sẽ tập trung vào kết hợp du lịch và thể thao điện tử. Kể từ dịch bệnh được kiểm soát, đây là sự kiện nhằm kích thích du lịch cuối năm đồng thời tạo nên sự sôi động, bổ sung thêm cho tinh thần phát triển eSports của Trung Quốc nói chung và Vũ Hán nói riêng.

Trên đường phố, nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi, náo nhiệt tạo không gian cho khách tham quan được chiêm ngưỡng và cảm nhận không khí náo nhiệt đó, phù hợp của nội dung trẻ.

Sự kiện Lễ hội Du lịch Thể thao điện tử ở Vũ Hán kéo dài từ ngày 19 tháng 12 đến ngày 26 tháng 12. Sự kiện được thể hiện theo mô hình mới kết hợp thể thao điện tử – du lịch mang tinh thần đổi mới giúp phục hồi ngành du lịch đô thị của Vũ Hán và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao ngành eSports.

Nguồn: http://game4v.com/vu-han-mo-le-hoi-du-lich-the-thao-dien-tu-730089.g4v

VỀ ĐẦU TRANG