Với hành động này, Liên Quân chứng minh tại sao mình lại "rồng phượng" và không có đối thủ ở thời điểm này

Với hành động này, Liên Quân chứng minh tại sao mình lại "rồng phượng" và không có đối thủ ở thời điểm này

Dễ hiểu khi tại sao Liên Quân lại không có đối thủ trên thị phần game MOBA Mobile. Với hành động này, Liên Quân chứng minh tại sao mình lại "rồng phượng" và không có đối thủ ở thời điểm này

3 phút đọc

Thử một lần chơi lớn với sân khấu ảo AR lần đầu tiên được mang vào Esports Việt Nam, Liên Quân Mobile khiến các fan không khỏi trầm trồ vì quá đẳng cấp.

Với những người yêu thích tựa game Liên Quân Mobile tại Việt Nam, có lẽ chưa bao giờ câu nói “nở mày nở mặt” lại đúng như thế này. Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi gần đây, Liên Quân Mobile đã liên tục ghi dấu ấn với khán giả thông qua những lần “on top trending” YouTube với giải đấu ĐTDV Mùa Xuân 2022, được lựa chọn làm bộ môn thi đấu tại SEA Games 31, được xuất hiện trên bản tin VTV 2 lần trong vòng 48 tiếng… Rõ ràng, sức hút và sự công nhận của khán giả dành cho Liên Quân Mobile đang ngày càng rõ nét và được đông đảo mọi người ủng hộ.

Với hành động này, Liên Quân chứng minh tại sao mình lại rồng phượng và không có đối thủ ở thời điểm này - Ảnh 1.

Không những vậy, mới đây BTC giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 còn tiếp tục còn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi chính thức giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về sân khấu AR vô cùng hoành tráng. Cụ thể, trên fanpage Cao Thủ Liên Quân và hàng loạt các hội nhóm cộng đồng đang truyền tay nhau những bức ảnh sân khấu tại trận chung kết ĐTDV. Khác xa với những sân khấu thi đấu trực tiếp trước đây, trong lần quay trở lại này BTC giải đấu đã mang tới cho khán giả công nghệ AR (thực tế tăng cường) lần đầu tiên được thấy tại các giải đấu Esports.

Với hành động này, Liên Quân chứng minh tại sao mình lại rồng phượng và không có đối thủ ở thời điểm này - Ảnh 2.

Với điểm nhấn là sân khấu thi đấu trực tiếp được đặt tại giữa vũ trụ bao la rộng lớn cùng sự xuất hiện của 2 quái vật hùng mạnh Rồng Bạo Chúa và Tà Thần Caesar, sân khấu AR hứa hẹn sẽ tạo ra trải nghiệm xem giải đấu chân thực và sinh động.

Với hành động này, Liên Quân chứng minh tại sao mình lại rồng phượng và không có đối thủ ở thời điểm này - Ảnh 3.

Không chỉ chiêu đãi các fan bằng công nghệ đỉnh cao, Liên Quân Mobile còn tiếp tục “chiều lòng” người hâm mộ với chuỗi sự kiện “Xem livestream, hốt quà free” và “Nâng thẻ nhận quà” vô cùng hấp dẫn.

Với hành động này, Liên Quân chứng minh tại sao mình lại rồng phượng và không có đối thủ ở thời điểm này - Ảnh 4.

Vừa được thỏa thích xem giải lại còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà miễn phí, đúng là sướng nhất fan Liên Quân Mobile rồi!https://gamek.vn/voi-hanh-dong-nay-lien-quan-chung-minh-tai-sao-minh-lai-rong-phuong-va-khong-co-doi-thu-o-thoi-diem-nay-2022050718325677.chn

Nguồn: https://gamek.vn/voi-hanh-dong-nay-lien-quan-chung-minh-tai-sao-minh-lai-rong-phuong-va-khong-co-doi-thu-o-thoi-diem-nay-2022050718325677.chn

VỀ ĐẦU TRANG