Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sôi động ‘cuộc đua’ up Trang bị Hoàng Kim

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sôi động ‘cuộc đua’ up Trang bị Hoàng Kim

Có hàng trăm trận chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mỗi ngày, nhưng sôi động và hào khí nhất là cuộc đua nâng cấp Trang bị Hoàng Kim.

5 phút đọc

Có hàng trăm trận chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile xảy ra mỗi ngày, nhưng sôi động và hào khí nhất, chắc có lẽ là cuộc đua nâng cấp Trang bị Hoàng Kim.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã có sự khởi đầu vô cùng thuận lợi, khi nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu game thủ trong nước. Sau giai đoạn “khởi động”, cộng đồng võ lâm đã bắt đầu chuyển hướng sang cuộc đua mới gay cấn, sôi nổi hơn nhiều: Trang Bị Hoàng Kim.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cuộc rượt đuổi… Hoàng Kim

Giai đoạn này, người nào chậm cũng đã sở hữu cho mình một món Hoàng Kim. Game thủ nào “lực” hơn chút, đã ẵm trong tay 3 món, với chỉ số Binh Giáp đáng mơ ước. Kể từ khi kết thúc giai đoạn Tân Thủ, Trang Bị Hoàng Kim có lẽ là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Tại các diễn đàn, rất nhiều cuộc bàn luận đã nổ ra xoay quanh việc, nên dùng phôi 6 dòng xanh hay tím để lên Hoàng Kim. Đa phần người chơi đều cho rằng, cách tốt nhất là kiếm phôi nào có các dòng cần thiết cho nhân vật, chứ đừng quá quan tâm phẩm chất. Chẳng hạn, một Thiếu Lâm thì nên ưu tiên chọn áo Kim, có các dòng như Phản Đòn, Sinh Lực, Bỏ Qua Kháng Kim,… Để tối ưu chất lượng thuộc tính trong chiến đấu.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

“Đồng hành” với những bài viết về kiến thức, có khá nhiều những chia sẻ vui của game thủ về Bang hội của mình, chủ yếu xoay quanh “những cái click” mua Bổ Thiên Thạch tại Đấu Giá Bang.

“Thực khổ, mỗi lần xong hoạt động, nhìn lượng phần thưởng Bổ Thiên Thạch thật đã, mà không tài nào mua được. Anh em nào cũng căn, nhấp từng giây một để sở hữu nó. Thế nên mỗi lần xong hoạt động là không khí lại nhộn nhịp như trẩy hội. Người được thì vui, người không có cũng ngậm ngùi chấp nhận”, một game thủ chia sẻ.

Muôn vàn điều thú vị mới mẻ khi chơi game

Mặc dù được “chuyển thể” từ PC lên mobile, thế nhưng, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn có những đổi mới của riêng mình để thích ứng với nền tảng mới, như đồ họa, gameplay, tính năng,… Vì thế, ngoài những hoạt động quen thuộc như Dã Tẩu, săn Boss, Công Thành Chiến,… game có rất nhiều thử thách mới để người chơi chinh phục. Dù là những game thủ kỳ cựu nơi Võ Lâm Truyền Kỳ, hay những người chơi giàu kinh nghiệm trên nền tảng di động, họ luôn cảm thấy tò mò, hứng thú tìm hiểu những nét mới trong trò chơi này.

Dạo quanh các group bang hội, các kênh chia sẻ kiến thức của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, hay group cộng đồng, bạn dễ dàng tìm thấy rất nhiều thắc mắc của game thủ về các vấn đề ingame. Mà nhiều nhất có lẽ là cách tăng điểm kỹ năng, tiềm năng môn phái.

Theo người chơi, Thập Đại Môn Phái của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có sự thay đổi rất lớn so với phiên bản PC trước đây. Do đó, cách tăng điểm cũ đã không còn thích hợp. Dù đã có tới 39 level đầu để trải nghiệm, test damage, nhưng phần lớn game thủ vẫn chưa tìm ra công thức phù hợp cho nhân vật của mình.

“Mỗi môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đều có ưu, nhược điểm, lối chơi khác nhau. Việc tăng điểm như thế nào ngoài đặc tính phái, thì còn phụ thuộc vào người chơi nữa. Chứ cứ như tôi, Thiếu Lâm tôi tăng max máu, đứng PK bật phản sát thương thôi, khỏi đánh mất công”, người chơi LaoRed chia sẻ.

Hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn đang cố gắng mở thêm máy chủ mới, để “giãn cách” lượng người chơi xếp hàng chờ ở các máy chủ đầu. Đồng thời, tạo điều kiện cho game thủ có thể thử sức các môn phái khác, không sợ bị “thọt” khi tham gia game. Cũng vì lẽ đó, mà tần suất xuất hiện những câu hỏi về môn phái ngày càng nhiều.

Dĩ nhiên, với một cộng đồng đông đảo, việc trợ giúp những người chơi mới này luôn rất nhanh chóng. Chính điều này góp phần xây dựng hàng trăm kênh cộng đồng lớn nhỏ xoay quanh tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile này, mang đến bầu không khí sôi động, náo nhiệt.

Thông tin chi tiết về VLTK1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

– Tải game: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d
– Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
– Facebook: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Nguồn: http://game4v.com/vo-lam-truyen-ky-1-mobile-soi-dong-cuoc-dua-up-trang-bi-hoang-kim-761357.g4v

VỀ ĐẦU TRANG