Võ Lâm Minh Chủ - Hiệu Triệu Quần Hùng: BXH của Tiếu Ngạo Võ Lâm xuất hiện toàn những "trùm game" hàng khủng

Võ Lâm Minh Chủ - Hiệu Triệu Quần Hùng: BXH của Tiếu Ngạo Võ Lâm xuất hiện toàn những "trùm game" hàng khủng

Ngay ngày mai 16/12, ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ của Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ chính thức có chủ. Võ Lâm Minh Chủ - Hiệu Triệu Quần Hùng: BXH của Tiếu Ngạo Võ Lâm xuất hiện toàn những "trùm game" hàng khủng

4 phút đọc

Giang hồ loạn lạc, chỉ 1 người xứng danh Võ Lâm Minh Chủ. Liệu ai sẽ trở thành đệ nhất cao thủ, thống lĩnh võ lâm và ghi danh vào lịch sử Tiếu Ngạo Võ Lâm? Tất cả sẽ có câu trả lời vào ngày mai 16/12.

Võ Lâm Minh Chủ - Hiệu Triệu Quần Hùng: BXH của Tiếu Ngạo Võ Lâm xuất hiện toàn những trùm game hàng khủng - Ảnh 1.

Vốn hội tụ những game thủ kỳ cựu, những đại gia máu mặt nhất, quyết tâm đua tranh BXH ngay từ những giờ phút ban đầu,Tiếu Ngạo Võ Lâm đang chứng kiến những cuộc đua chiến lực chóng mặt, khốc liệt và không kém phần gay cấn. Lẽ thường xưa nay là thế, huống hồ Tiếu Ngạo Võ Lâm đang treo giải cực khủng dành cho danh hiệu Đệ Nhất Thiên Hạ lại càng khiến không khí ganh đua, gườm ghè nhau nóng như chảo lửa.

Võ Lâm Minh Chủ - Hiệu Triệu Quần Hùng: BXH của Tiếu Ngạo Võ Lâm xuất hiện toàn những trùm game hàng khủng - Ảnh 2.

BXH all server cập nhật vào 10h30 ngày hôm nay

Băng Tâm, Chim.sẻ, _Kenny_, SatA5, Nhật Linh, LéoNguyen, DungTT, Lyly, Byredo, Kiếm Si - Thập Đại Cao Thủ đến từ tất cả các server đang ganh đua từng chút một khi vạch đích đang ngày càng gần. Đã có những cái tên mới lọt vào BXH, cũng đã có những cái tên cũ đã thay đổi vị trí và dường như vị trí Võ Lâm Minh Chủ đang ngày càng trở nên khó đoán. Đặc biệt nhất trong số này chính là bóng hồng Lyly với nhan sắc gây thương nhớ, vừa xinh đẹp lại vừa chơi game "thành thần".

Võ Lâm Minh Chủ - Hiệu Triệu Quần Hùng: BXH của Tiếu Ngạo Võ Lâm xuất hiện toàn những trùm game hàng khủng - Ảnh 3.
Võ Lâm Minh Chủ - Hiệu Triệu Quần Hùng: BXH của Tiếu Ngạo Võ Lâm xuất hiện toàn những trùm game hàng khủng - Ảnh 4.

Chân dung cô nàng Lyly - một trong Thập Đại Cao Thủ của Tiếu Ngạo Võ Lâm

Đương nhiên mục tiêu mà tất cả hướng đến chính là Chiến Thuyền Vàng độc quyền, tượng trưng cho vị thế "game kiếm hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam". Đi không đổi tên về không đổi họ, cao thủ số 1 Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ lưu danh bảng vàng, trở thành cái tên đầu tiên bước lên ngôi Vương, nhận sự kính trọng sùng bái của tất cả các server. Hơn hết, đây sẽ trở thành một dấu mốc không thể nào quên trong cuộc đời game thủ, đứng trên vạn người hưởng ánh hào quang.

Võ Lâm Minh Chủ - Hiệu Triệu Quần Hùng: BXH của Tiếu Ngạo Võ Lâm xuất hiện toàn những trùm game hàng khủng - Ảnh 5.

Chỉ còn chưa đầy 12h nữa để các cao thủ Tiếu Ngạo Võ Lâm đua tranh. Lúc này các tính năng mới, các hoạt động mới trong game cũng đã dần được mở gần hết, chiến lực tăng giảm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trang bị, ngoại quan, vũ khí, thú cưỡi hay thậm chí là việc kết hôn sinh con... Có thể nói chữ tiền không phải là thứ tiên quyết nữa mà chính là sự am hiểu, đầu tư hợp lý và quan trọng là một cái đầu lạnh.

Võ Lâm Minh Chủ - Hiệu Triệu Quần Hùng: BXH của Tiếu Ngạo Võ Lâm xuất hiện toàn những trùm game hàng khủng - Ảnh 6.

Tiếu Ngạo Võ Lâm vẫn đang đạt thứ hạng rất cao trên BXH Store

Xem ra càng gần ngày nước rút, BXH tại các server sẽ còn biến động không ngừng và không thiếu những pha bạo chi trời long đất lở ở những khoảnh khắc cuối cùng. Chúng ta hãy cùng chờ xem!


Nguồn: https://gamek.vn/vo-lam-minh-chu-hieu-trieu-quan-hung-bxh-cua-tieu-ngao-vo-lam-xuat-hien-toan-nhung-trum-game-hang-khung-20201215162556998.chn

VỀ ĐẦU TRANG