VNG đem tin vui cho game thủ, phát hành Liên Minh: Tốc Chiến ngay sau khi chuyến xe “xuyên Việt” kết thúc?

VNG đem tin vui cho game thủ, phát hành Liên Minh: Tốc Chiến ngay sau khi chuyến xe “xuyên Việt” kết thúc?

Liệu ngay sau khi chuyến xe Tốc Chiến kết thúc, VNG sẽ phát hành ngay lập tức tựa game này tại thị trường Việt Nam. VNG đem tin vui cho game thủ, phát hành Liên Minh: Tốc Chiến ngay sau khi chuyến xe “xuyên Việt” kết thúc?

4 phút đọc

Ở thời điểm hiện tại, game thủ Việt đang rất nóng lòng để đợi chuyến xe Tốc Chiến khởi hành đến nơi mình sinh sống. Trước đó, Riot và VNG đã đồng tổ chức hành trình xuyên Việt của Liên Minh: Tốc Chiến, bắt đầu từ Cần Thơ và đi qua các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Ở mỗi một nơi mà chuyến xe này ghé qua, game thủ sẽ được trực tiếp trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến và có cái nhìn rõ ràng, cụ thể hơn về tựa game này.

VNG đem tin vui cho game thủ, phát hành Liên Minh: Tốc Chiến ngay sau khi chuyến xe “xuyên Việt” kết thúc? - Ảnh 1.

Được biết, hành trình này sẽ kéo dài hơn hai tuần và kết thúc tại địa điểm cuối cùng là Thủ đô Hà Nội. Trong suốt chuyến đi này, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ dừng lại tại nhiều tỉnh thành để gặp gỡ và giao lưu với game thủ Việt. Đây được xem là một hoạt động PR – Marketing tương đối "lạ" của VNG và Riot khi trực tiếp mang hình ảnh của Liên Minh: Tốc Chiến xuống đường phố Việt Nam.

VNG đem tin vui cho game thủ, phát hành Liên Minh: Tốc Chiến ngay sau khi chuyến xe “xuyên Việt” kết thúc? - Ảnh 2.

Trước đó, như Riot đã phát đi thông báo vào ngày 16/10 rằng Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam vào tuần đầu tiên của tháng 12, tức là chỉ còn chưa đầy ba tuần lễ nữa. Theo như lịch trình mà VNG và Riot Games công bố thì chuyến xe Tốc Chiến sẽ kết thúc vào ngày 29/11 tại Hà Nội, tức là vào ngày chủ nhật.

VNG đem tin vui cho game thủ, phát hành Liên Minh: Tốc Chiến ngay sau khi chuyến xe “xuyên Việt” kết thúc? - Ảnh 3.

Thông thường, các nhà phát hành sẽ hạn chế ra game vào những ngày cuối tuần vì sẽ phải huy động đội ngũ nhân lực làm việc vào ngày nghỉ. Phát hành game vào ngày thường sẽ hạn chế được rủi ro cả về mặt vận hành lẫn những lỗi phát sinh (nếu có) trên kho tải App Store và Google Play.

Do vậy, nếu đúng như những gì mà Riot Games đã nói về tuần đầu tiên của tháng 12 thì rất có thể, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được phát hành vào từ ngày thứ ba 1/12 tới ngày thứ sáu, 4/12. Cũng có thể, thứ bảy 5/12 cũng được lựa chọn, như trường hợp của Crossfire Legends, được VNG lựa chọn ra mắt vào ngày thứ bảy, 15/4/2017. Tất nhiên, đây chỉ mang tính chất suy đoán, dựa trên truyền thống ra mắt game của các nhà phát hành game tại Việt Nam. Mặc dù vẫn sẽ có những sản phẩm ngoại lệ được tung ra vào ngày cuối tuần và biết đâu, VNG sẽ làm điều đó với Liên Minh: Tốc Chiến thì sao?

VNG đem tin vui cho game thủ, phát hành Liên Minh: Tốc Chiến ngay sau khi chuyến xe “xuyên Việt” kết thúc? - Ảnh 4.

Điều quan trọng lúc này là, liệu Liên Minh: Tốc Chiến đã được xét duyệt thành công trên App Store Việt Nam hay chưa bởi đây mới là một trong những thử thách đối với bất kỳ nhà phát hành nào. Hãy nhớ bài học của Crossfire Legends khi không thể update hơn hai năm trời do vướng mắc trên App Store. Cuối cùng, game thủ sử dụng iOS buộc phải chơi bản cũ, VNG thì phải tách server Android và iOS của sản phẩm này.

Hy vọng rằng, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được ra mắt đúng thời điểm đã hứa để game thủ Việt thực sự được trải nghiệm tựa game Việt hóa 100%. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!

Nguồn: https://gamek.vn/vng-dem-tin-vui-cho-game-thu-phat-hanh-lien-minh-toc-chien-ngay-sau-khi-chuyen-xe-xuyen-viet-ket-thuc-20201115104143084.chn

VỀ ĐẦU TRANG