VNG công bố bóng hồng "chân dài" với info cực khủng, sẽ là MC Tốc Chiến Esports cùng với Minh Nghi

VNG công bố bóng hồng "chân dài" với info cực khủng, sẽ là MC Tốc Chiến Esports cùng với Minh Nghi

Như vậy là VNG đã chính thức mang đến cho game thủ Tốc Chiến thêm một gương mặt nữ MC khả ái nữa sẽ sát cánh bên cạnh thiên thần Minh Nghi. VNG công bố bóng hồng "chân dài" với info cực khủng, sẽ là MC Tốc Chiến Esports cùng với Minh Nghi

3 phút đọc

Vào tối ngày hôm nay, trên trang Fanpage Tốc Chiến 247 của VNG đã công bố danh tính một nữ MC mới sẽ sát cánh bên cạnh Minh Nghi trong tương lai. Theo như lời giới thiệu của VNG thì cô nàng nữ MC này là Chúc Anh và một vài thông tin được "đính kèm" trong bản giới thiệu này như sau:

VNG công bố bóng hồng chân dài với info cực khủng, sẽ là MC Tốc Chiến Esports cùng với Minh Nghi - Ảnh 1.

"Có kinh nghiệm làm MC cho các giải đấu bóng rổ VBA, ABL và game shows từ năm 2017 - 2020.

Khả năng phỏng vấn song ngữ Anh -Việt rất tốt

Điểm số IELTS 7.0

Top 8 chương trình "Gương mặt truyền hình" của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV).

Như vậy Chúc Anh và Minh Nghi sẽ là hai MC chính thức của những giải đấu Tốc Chiến thời gian tới."

VNG công bố bóng hồng chân dài với info cực khủng, sẽ là MC Tốc Chiến Esports cùng với Minh Nghi - Ảnh 2.

Mới đây, Chúc Anh cũng đã xuất hiện trong buổi gặp gỡ chia sẻ của VNG về định hướng phát triển tựa game Tốc Chiến trong năm 2021. Với hàng loạt những giải đấu quy mô từ cộng đồng cho tới chuyên nghiệp nên dễ hiểu khi tại sao VNG đang rất cố gắng tạo dựng một đội ngũ bình luận viên, MC chuyên nghiệp để dẫn dắt Tốc Chiến trong thời gian sắp tới.

VNG công bố bóng hồng chân dài với info cực khủng, sẽ là MC Tốc Chiến Esports cùng với Minh Nghi - Ảnh 3.

Được biết, Tốc Chiến có tới 95% sẽ là tựa game thi đấu tại kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam. Nếu điều này thực sự trở thành hiện thực thì game thủ Tốc Chiến Việt Nam sẽ có rất nhiều đất diễn cũng như khả năng giành được huy chương vàng là không hề nhỏ. Đặc biệt là qua màn trình diễn xuất sắc tại Showmatch Pentaboom được tổ chức vào trung tuần tháng 12 vừa qua.

VNG công bố bóng hồng chân dài với info cực khủng, sẽ là MC Tốc Chiến Esports cùng với Minh Nghi - Ảnh 4.

Và để bảo đảm cho những kế hoạch Esports được diễn ra suôn sẻ, chuyên nghiệp thì đội ngũ MC, bình luận viên là điều không thể thiếu. Đặc biệt là trong bối cảnh những gương mặt của VNG xuất hiện tại buổi Showmatch Pentaboom không được khán giả đánh giá cao. Bởi vậy, Minh Nghi và Chúc Anh là những người có thể đem lại niềm hy vọng cho người xem về những MC chuyên nghiệp trên sân khấu Tốc Chiến.

Nguồn: https://gamek.vn/vng-cong-bo-bong-hong-chan-dai-voi-info-cuc-khung-se-la-mc-toc-chien-esports-cung-voi-minh-nghi-20210115234654214.chn

VỀ ĐẦU TRANG