VNG chính thức phản hồi về *** Tốc Chiến, game thủ có hai lựa chọn, một là chơi, hai là nghỉ

VNG chính thức phản hồi về *** Tốc Chiến, game thủ có hai lựa chọn, một là chơi, hai là nghỉ

Tính đến thời điểm hiện tại thì game thủ dù bức xúc với vấn đề *** của Tốc Chiến thì cũng không giải quyết được vấn đề gì. VNG chính thức phản hồi về *** Tốc Chiến, game thủ có hai lựa chọn, một là chơi, hai là nghỉ

4 phút đọc

Vấn đề *** của Liên Minh: Tốc Chiến đã khiến cho game thủ của tựa game này cảm thấy vô cùng bức xúc và khó chịu ngay từ những ngày đầu tiên chơi game. Sự kiểm duyệt quá gắt gao đến từ bộ lọc được Riot thiết lập trong Liên Minh: Tốc Chiến làm cho người chơi cảm thấy bị phiền phức, đặc biệt là nó gây khó dễ cho game thủ trong việc truyền tải thông điệp, giao tiếp giữa người chơi với nhau trong trận đấu.

VNG chính thức phản hồi về *** Tốc Chiến, game thủ có hai lựa chọn, một là chơi, hai là nghỉ - Ảnh 1.

Có nhiều từ ngữ không thể xem là tục tĩu hay nhạy cảm cũng bị biến thành *** làm cho sự giao tiếp giữa người với người trở nên khó khăn khi mà không ai hiểu ai đang nói gì. Mới đây, một game thủ đã quá bức xúc và gửi khiếu nại lên VNG để đề xuất thay đổi sự kiểm duyệt gắt gao quá mức cần thiết trong Liên Minh: Tốc Chiến. Thế nhưng, thứ mà người chơi nhận được thì lại chẳng giải quyết được vấn đề gì. Cụ thể thì VNG đã phản hồi như sau:

“Cám ơn đóng góp của bạn về bộ lọc chat trong trò chơi hiện tại, chúng tôi sẽ cân nhắc cập nhật phù hợp hơn để không ảnh hưởng giao tiếp bình thường giữa các người chơi với nhau. Tuy nhiên việc hệ thống lọc chat được thiết lập trong trò chơi là cần thiết và giúp môi trường game trong sạch hơn, tránh ngôn từ xúc phạm không chỉ cá nhân nói riêng mà cả tập thể, quốc gia, văn hóa… nói chung. Các sản phẩm của chúng tôi đều áp dụng bộ lọc chat để giúp người chơi trải nghiệm game tốt hơn.

VNG chính thức phản hồi về *** Tốc Chiến, game thủ có hai lựa chọn, một là chơi, hai là nghỉ - Ảnh 2.

Với phản hồi trên thì game thủ Tốc Chiến có lẽ sẽ phải sống chung với lũ trong một thời gian dài nữa. Do vậy, dù có bức xúc khó chịu thì game thủ cũng sẽ chỉ có hai sự lựa chọn, một là chơi tiếp, hai là nghỉ hẳn Tốc Chiến. Đến đây thì ắt hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến điều khoản sử dụng mà VNG đưa ra cho người chơi “Trường hợp Bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản, điều kiện nào trong Điều Khoản Sử Dụng này, Bạn vui lòng không sử dụng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và ngay lập tức đóng, gỡ bỏ hoàn toàn Sản Phẩm ra khỏi thiết bị của Bạn.”

VNG chính thức phản hồi về *** Tốc Chiến, game thủ có hai lựa chọn, một là chơi, hai là nghỉ - Ảnh 3.


Tất nhiên, vẫn có hy vọng rằng VNG sẽ phối hợp với Riot để thực hiện việc cập nhật ngôn ngữ nhạy cảm trong Tốc Chiến. Nhưng bao giờ điều đó sẽ diễn ra và hiệu quả của nó như thế nào thì vẫn sẽ cần thời gian trả lời. Còn bây giờ thì, game thủ Việt buộc phải chấp nhận tất cả mà thôi vì có phản kháng cũng không giải quyết được vấn đề gì.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/vng-chinh-thuc-phan-hoi-ve-toc-chien-game-thu-co-hai-lua-chon-mot-la-choi-hai-la-nghi-20201230155442228.chn

VỀ ĐẦU TRANG