Vive le Football – Siêu phẩm bóng đá NetEase cập bến đại lục

Vive le Football – Siêu phẩm bóng đá NetEase cập bến đại lục

QUỐC TẾ_ Vive le Football chuẩn bị ra mắt ở thị trường xứ tỉ dân. Đây là trò chơi bóng đá hấp dẫn của NetEase không thua kém game FIFA, PES.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Vive le Football cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt ở thị trường xứ tỉ dân. Đây là trò chơi bóng đá hấp dẫn của NetEase không thua kém game FIFA của EA hay PES của Konami.

Sau khi phát hành quốc tế, rồi mở cửa khu vực Đông Nam Á, tiếp tục hành trình của mình trò chơi Vive le Football của NetEase đến với thị trường quê nhà Trung Quốc. Đây là trò chơi bóng đá được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng của công ty có trụ sở ở Quảng Châu.

Vive le Football - Siêu phẩm bóng đá NetEase cập bến đại lục

Vive le Football – Siêu phẩm bóng đá NetEase cập bến đại lục

Trước đó, NetEase Games cũng đánh tiếng khi công bố trò chơi bóng đá được phát triển đầu tiên của họ có tên là Vive le Football và tiến hành giai đoạn thử nghiệm ở thị trường Đông Nam Á. Và game đã mở cửa đón người chơi ở khu vực SEA, được cộng đồng đánh giá cao.

Trong game, game thủ sẽ đóng vai trò là nhà quản lý của câu lạc bộ bóng đá. Nhà phát triển khẳng định đây sẽ là trò chơi bóng đá di động cạnh tranh với nhiều sản phẩm cùng thể loại đình đám khác như của EA, Gameloft, Konami…

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ bóng đá khác nhau với chất lượng đồ hoà dù chưa thực sự xuất sắc song cũng làm hài lòng fan game môn túc cầu. Hơn nữa, âm thanh lồng ghép trong sân vận động, tiềng hò reo, cổ vũ được thể hiện sinh động.

Bạn có thể tham khảo cấu hình dưới đây:

  • Tối thiểu: iPhone 6 hoặc Android 8.0, CPU Snapdragon 710, 4GB trở lên
  • Khuyến nghị: iPhone 8 hoặc Android 8.0, CPU Snapdragon 835, 4GB trở lên

NetEase mới đây cũng công bố việc chỉ phát hành game cũng mang về cho hãng khoản tiền khổng lồ. Trong số đó, doanh thu từ các dịch vụ trò chơi trực tuyến là 15 tỷ nhân dân tệ (khoảng 54.000 tỷ đồng), tăng 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức cao kỷ lục trong 12 quý liên tiếp.

Vive le Football - Siêu phẩm bóng đá NetEase cập bến đại lục

Vive le Football – Siêu phẩm bóng đá NetEase cập bến đại lục

Hiện tại, game mobile Vive le Football đã mở trang chủ và cho phép người chơi có thể tham gia báo danh trước khi ra mắt chính thức bản tiếng Trung. Nếu ai yêu thích trò chơi bóng đá, môn thể thao vua đến từ một hãng game đình đám như NetEase thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

Trang chủ: https://vlf.163.com/

Nguồn: http://game4v.com/vive-le-football-sieu-pham-bong-da-netease-cap-ben-dai-luc-769192.g4v

VỀ ĐẦU TRANG