Viết tus thả thính táo bạo, nữ streamer gợi cảm khẳng định: Đừng nhìn vẻ ngoài đánh đồng tất cả!

Viết tus thả thính táo bạo, nữ streamer gợi cảm khẳng định: Đừng nhìn vẻ ngoài đánh đồng tất cả!

Vào vai nữ tài xế xe tải sexy, nữ streamer thu hút hàng nghìn lượt xem trực tiếp bởi khả năng “thả thính” ngọt ngào. Viết tus thả thính táo bạo, nữ streamer gợi cảm khẳng định: Đừng nhìn vẻ ngoài đánh đồng tất cả!

3 phút đọc

Là một trong những bóng hồng streamer nổi lên khi ngồi chơi game lái xe tải giả lập Truck Simulator, Linh Chichan thu hút hàng nghìn lượt xem livestream bởi không khí vui vẻ mà cô tạo ra mỗi lần lên sóng. Bên cạnh đó, cô nàng còn được người xem dành nhiều thiện cảm vì sở hữu khiếu ăn nói duyên dáng, chăm chỉ trò chuyện giao lưu với fan, đặc biệt mỗi lần cô nàng “thả thính” cũng khiến người nghe tan chảy.

Chẳng nói gì đâu xa, mới đây, khoe hình sexy của mình trên trang cá nhân, cô nàng còn trổ tài “rang thính” khi không ngần ngại, đăng tải công khai trạng thái đầy táo bạo thế này: “Cháy nhà thì gọi cứu hỏa/ Ba mẹ vắng nhà thì gọi em”.

Viết tus thả thính táo bạo, nữ streamer gợi cảm khẳng định: Đừng nhìn vẻ ngoài đánh đồng tất cả! - Ảnh 1.

Đây chẳng phải là lần đầu tiên mà Linh Chichan rải “thính” ngọt xỉu như vậy, cứ dạo một vòng quanh Facebook cá nhân của cô nàng thì sẽ rõ. Dẫu vậy, chẳng ai tỏ ra khó chịu với sở thích và thói quen này của nàng streamer thậm chí còn tán dương nhiệt liệt.

Linh Chichan, tên thật là Hoàng Nguyễn Linh Chi, sinh năm 2002 đến từ Lạng Sơn. Vốn nổi tiếng từ sớm, Linh Chi được biết đến với biệt danh “hot girl ảnh thẻ” dù chỉ ngồi một chỗ vẫn khí chất ngút ngàn.

Viết tus thả thính táo bạo, nữ streamer gợi cảm khẳng định: Đừng nhìn vẻ ngoài đánh đồng tất cả! - Ảnh 3.

Ảnh thẻ cực thần thái của nữ streamer.

Không chỉ gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, cô nàng còn khiến người đối diện ấn tượng bởi sở hữu vòng một nở nang. Với lợi thế này, ngoài đời, Linh Chi theo đuổi phong cách ăn mặc sexy, chững chạc hơn nhiều so với tuổi.

Nữ streamer đã từng cho biết quan điểm của bản thân về phong cách sexy mà mình đang hướng tới  rằng: “Thực ra chẳng thể đánh giá được con người qua vẻ bề ngoài. Nhiều bạn chụp ảnh nhìn sexy một tí nhưng không phải ai cũng động được vào. Còn có nhiều người ăn mặc kín đáo nhưng lại không phải thế. Vậy nên phải tiếp xúc mới biết được chứ nhìn bên ngoài rồi nhận xét chỉ là đánh đồng thôi!”.

Viết tus thả thính táo bạo, nữ streamer gợi cảm khẳng định: Đừng nhìn vẻ ngoài đánh đồng tất cả! - Ảnh 5.
Viết tus thả thính táo bạo, nữ streamer gợi cảm khẳng định: Đừng nhìn vẻ ngoài đánh đồng tất cả! - Ảnh 6.
Viết tus thả thính táo bạo, nữ streamer gợi cảm khẳng định: Đừng nhìn vẻ ngoài đánh đồng tất cả! - Ảnh 7.

Nguồn: https://gamek.vn/viet-tus-tha-thinh-tao-bao-nu-streamer-goi-cam-khang-dinh-dung-nhin-ve-ngoai-danh-dong-tat-ca-20210322162611837.chn

VỀ ĐẦU TRANG