Vị tướng Udyr đang là hot pick ở LMHT máy chủ Hàn Quốc

Vị tướng Udyr đang là hot pick ở LMHT máy chủ Hàn Quốc

Udyr xuất hiện ở 2 giải đấu LPL, LCK gần đây đã tạo cảm hứng cho game thủ Hàn Quốc. Bài viết này sẽ nói về vị tướng chuyên đi rừng Udyr.

4 phút đọc

Udyr xuất hiện ở 2 giải đấu LPL, LCK gần đây đã tạo cảm hứng cho game thủ Hàn Quốc. Bài viết này sẽ nói về vị tướng chuyên đi rừng Udyr.

Cuối tuần trước, người chơi đi rừng BeanJ của đội tuyển Saigon Buffalo. Đã mang vị tướng Udyr vào ván đấu thứ 2 trong trận gặp CERBERUS Esports. Bắt đầu cho cuộc lội ngược dòng thành công. Ở 2 giải đấu LMHT lớn nhất thế giới là LCK, LPL đã dùng Udyr được 4 lần với tỷ lệ thắng 50%. Đây là một tỷ lệ thắng cao dành cho tướng ngoài meta so với Pantheon, Nidalee, Taliyah đều có trên 60% chiến thắng ở LPL.

Vị tướng Udyr – Lữ Khách Tinh Linh, có khả năng dọn quái rừng nhanh, tốc độ di chuyển cao và nhiều lựa chọn từ bộ kỹ năng giúp Udyr linh hoạt trong giao tranh. Hiện nay, theo thống kê từ OP.GG khu vực LCK, Udyr nằm trong top 5 vị tướng đi rừng có tỷ lệ thắng cao nhất 53,34%. Tỷ lệ chọn đang đứng thứ 12/39. Thời điểm chiến thắng cao nhất là 25 phút đầu trận và giảm dần theo thời gian. SGB cũng đã thắng ván đấu có Udyr trong 29 phút.

Đi rừng cầm Udyr, bạn sẽ dọn quái rừng trên khắp bản đồ với lối chơi cực kỳ áp đảo. Bạn nhớ nâng tối đa Võ Phượng Hoàng đầu tiên, gây sát thương đa mục tiêu. Tùy theo lối chơi mà bạn nâng tiếp những kỹ năng còn lại. Điều độc đáo là vị tướng Udyr không có chiêu cuối. Bản chất của Udyr là một vị tướng khá tù, không có chiêu bay nhảy, chỉ có một kỹ năng làm choáng nên Lữ Khách Tinh Linh dễ bị thả diều. Udyr cũng không thể hành động đơn độc để có hiệu suất cao. Những yếu điểm chí tử này khiến cho Udyr ít xuất hiện trong LMHT.

Nếu bạn muốn có lớp giáp chắc khỏe hãy nâng chiêu W – Võ Rùa. Udyr làm choáng kẻ địch bằng chiêu E – Võ Gấu. Và gây nhiều sát thương từ chiêu Q – Võ Hổ. Nội tại Nội Thú, mỗi lần chuyển chiêu Udyr sẽ tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Mẹo: trước khi giao tranh, bạn hãy dùng chiêu để kích hoạt nội tại. Sau đó, tiến vào combat tấn công, cách phổ biến nhất là dùng Võ Hổ để khởi đầu combo: Q -) W -) E -) R. Tăng tốc, bật giáp, làm choáng và gây sát thương. Mấu chốt của Udyr là chọn đúng thời điểm vào giao tranh và chọn đúng người để làm choáng.

đi rừng

Bảng ngọc này cung cấp tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và sức mạnh theo cấp độ

Bảng ngọc dành cho vị tướng Udyr đi rừng là Pháp Thuật -) Tăng tốc pha, Áo choàng mây, Mau lẹ, Thủy thượng phiêu. Hướng đến tăng tốc độ di chuyển càng nhiều càng tốt cho Udyr. Ngọc phụ, Chuẩn Xác -) Đắc Thắng, Huyền thoại tốc độ đánh. Bảng ngọc này hỗ trợ tốc độ đánh và sát thương cho bạn.

vị tướng Udyr

Trang bị chống chịu là ưu tiên hàng đầu của Udyr

Trang bị dành cho vị tướng Udyr đi rừng ban đầu giống như những tướng đi rừng khác. Rựa Thợ Săn, Thuốc Tái Sử Dụng, Bình Thuốc Biến Dị. Giày Thủy Ngân để kháng các hiệu ứng bất lợi: choáng, chậm, khiêu khích, sợ hãi, biến hóa… Món đồ Thần thoại trấn phái của Udyr phiên bản 11 là Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Tăng cho bạn 350 máu, 25 giáp, 25 kháng phép, 20 điểm hồi kỹ năng. Kích hoạt – Truy lùng nhận 75% tốc độ di chuyển khi hướng về tướng địch, trụ đối phương. Các trang bị tiếp theo là Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Nhiên, Giáp Gai, Kiếm Tai Ương.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Ivern theo cách tuyển thủ Wunder

Nguồn: http://game4v.com/vi-tuong-udyr-dang-la-hot-pick-o-lmht-may-chu-han-quoc-739839.g4v

VỀ ĐẦU TRANG