Vì sao Garena hay bắt với các nhóm nhạc đình đám thế giới trong game?

Vì sao Garena hay bắt với các nhóm nhạc đình đám thế giới trong game?

QUỐC TẾ_ Garena thường xuyên hợp tác với những nhân vật nổi tiếng về lĩnh vực giải trí như hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong dự án Skyler.

4 phút đọc

QUỐC TẾ_ Garena thường xuyên hợp tác với những nhân vật nổi tiếng về lĩnh vực giải trí, nhất là ca hát. Bạn có thể thấy khi hãng hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong dự án Skyler.

Một điều có thể nhận thấy là trò chơi của Garena hướng đến cộng đồng người dùng trẻ tuổi, đặc biệt là trường hợp game Free Fire. Đây là nhóm tuổi thích sự trẻ trung, đổi mới và âm nhạc là điều dễ dàng mang đến điều đó, giúp hãng game giữ chân cũng như mở rộng người chơi.

Sản phẩm game Free Fire của Garena hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng

Sản phẩm game Free Fire của Garena hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng

Hơn nữa những sản phẩm đều có tính âm nhạc từ nhạc sảnh chính, nhạc game cho đến bài hát chủ đề cho mỗi mùa đều cần có âm nhạc đổi mới.

Phiên bản Rampage của Garena Free Fire sẽ trở lại vào năm 2021 đánh dấu cho năm thứ 3 hoạt động. Theo cộng đồng Free Fire, đây là một trong những sự kiện được mong đợi nhiều nhất trong 2 năm qua. Phiên bản này có tên là Rampage: New Dawn, sau các mùa Rampage thành công trước đó là Rampage: Redemption (2019) và Rampage: Uprising (2020).

Để chào mừng Rampage: New Dawn năm nay, Garena Free Fire đang hợp tác với các 2 nhân vật DJ nổi tiếng thế giới Dimitri Vegas và Like Mike. Bộ đôi DJ đình đám thế giới này sẽ mang đến cho cộng đồng một bài hát độc quyền theo chủ đề dành riêng cho Rampage năm nay.

Bộ đôi DJ của Dimitri Vegas & Like Mike là nhóm DJ đứng thứ 2 trong danh sách 100 DJ hàng đầu của DJ Mag. Họ sở hữu lượng fan khủng trên toàn cầu. Bài hát chủ đề cho Free Fire trong mùa 3 này chính là Rampage. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát trong Free Fire on Spawn Island từ ngày 9/6.

Hai anh em DJ này là những siêu sao trong nền âm nhạc điện tử và nhận được sự yêu mến của đám đông trên toàn cầu. Sau khi trở thành bộ đôi đầu tiên giành được vương miện DJ World #1 tại cuộc bình chọn DJ Mag Top 100 DJ uy tín vào năm 2015, cả hai đã giành lại ngôi vương một lần nữa vào năm 2019 và giữ được vị trí trong top 2 với 7 năm liên tiếp.

Sản phẩm game Free Fire của Garena hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng

Sản phẩm game Free Fire của Garena hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng

Họ thu hút hơn 25 triệu người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội, với hàng tỷ lượt nghe và xem video về các buổi biểu diễn trực tiếp với lịch trình khoảng 160 chương trình mỗi năm trên toàn cầu của 2 DJ.

Rampage là ca khúc truyền cảm hứng cho người chơi không lùi bước trong Free Fire, là sự tiếp nối của hai mùa Rampage trước đó.

Rampage: New Dawn diễn ra với bối cảnh trong một thành phố phương Đông tương lai đầy tuyệt vọng, nơi 4 người Drake, Rajah, Speedy và Aurora cùng sinh tồn. Họ đã bị lừa vào một thí nghiệm trong cuộc hành trình. 4 người bị giam cầm trong đó để tham gia chương trình nghiên cứu đột biến làm họ trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.

Từ ngày 18/6, người chơi Free Fire trên toàn thế giới có thể tham gia cuộc chiến chống lại những kẻ bắt giữ và giúp 4 thành viên kia trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm. Bạn sẽ được dùng nhân vật của mình như Shadow Earthshaker Bundle, Volcanic Whirlwind Skyboard và Earthshaker Stomp Pan.

Để ăn mừng Rampage: New Dawn, gói trang phục mới Shadow Earthshaker Bundle được tặng miễn phí cho tất cả người chơi khi đăng nhập và hoàn thành các nhiệm vụ trong giai đoạn này.

Nguồn: http://game4v.com/vi-sao-garena-hay-bat-voi-cac-nhom-nhac-dinh-dam-the-gioi-trong-game-771194.g4v

VỀ ĐẦU TRANG