Vị đại gia ‘khét tiếng’ nói gì về Loạn Thế Tam Quốc: ‘Game ngon cho dân văn phòng?’

Vị đại gia ‘khét tiếng’ nói gì về Loạn Thế Tam Quốc: ‘Game ngon cho dân văn phòng?’

Một gamer nổi tiếng thuộc bang Liên Minh Hoàng Gia của Loạn Thế Tam Quốc đã có những chia sẻ rất gần gũi về hành trình đến với tựa game này.

6 phút đọc

Một gamer nổi tiếng thuộc bang Liên Minh Hoàng Gia của Loạn Thế Tam Quốc đã có những chia sẻ rất gần gũi về hành trình đến với tựa game này.

Tải game ngay tại: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe

“Chào mọi người, mình là HG_TheKing đến từ S1, mình quê ở Hải Phòng, hiện đang là chủ một cửa hàng nhỏ tại Hà Nội. Nói về cơ duyên đến với Loạn Thế Tam Quốc quả thực khá là tình cờ. Vào ngày nọ, khi đang lướt facebook chơi, tình cờ mình thấy một clip quảng cáo về game Loạn Thế Tam Quốc. Mình xem thấy hứng thú nên đã tải ngay về chơi không ngờ lại lọt Top 1 Đua Top Lực Chiến trong 2 đợt Alpha Test và Open Beta, nhận được phần quà từ chương trình khiến mình rất vui và rất bất ngờ.”

Loạn Thế Tam Quốc

Khi được hỏi về điểm thích nhất của Loạn Thế Tam Quốc, anh HG_TheKing thẳng thắn trả lời:

“Đầu tiên chơi game Loạn Thế Tam Quốc không cần quá nhiều thời gian, rất phù hợp với những người làm văn phòng như mình. Hôm nào bận quá vào chơi 30 phút mà cũng không bị thọt, thậm chí nghỉ chơi 1 ngày cũng không vấn đề.

Thứ hai, hệ thống tướng game rất đa dạng, mỗi tướng có skin và cách chơi riêng nên việc build team rất đa dạng, phong phú.”

Loạn Thế Tam Quốc

Để nhận xét về các tướng mạnh trong game:

“Mình thấy mỗi vị trí đều có tướng mạnh, như thích khách thì mình dùng Triệu Vân, về hộ thuẫn có Tôn Kiên, về mưu sĩ có Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý.”

Thứ ba, hệ thống tiệm hạn chế lượt mua khiến anh em cày cũng không quá thọt với các bạn chơi nạp.

Thú tư, hệ thống công thành xuyên suốt, cực kỳ hay. Và đây cũng là điểm mà mình thích nhất của tựa game.

Thứ năm, khâu xử lý thông tin khiếu nại của tựa game làm rất tốt. Mình thì chơi khá nhiều game và cũng chơi rất lâu rồi nhưng khi đến với Loạn Thế Tam Quốc mình thật sự rất hài lòng với BQT tựa game.

Thứ sáu, cộng đồng anh em game thủ rất sôi động. Đôi lúc mình chán chán định không chơi nhưng thấy group với page quá sôi nổi nên lại vào (cười). Đặc biệt là mấy clip chia sẻ kinh nghiệm, mấy bài về build tướng quả thực rất là hay.”

Loạn Thế Tam Quốc
Loạn Thế Tam Quốc

Còn về đối thủ cạnh tranh trong game:

“Sever mình thì có 2 liên minh cạnh tranh nhau khá mạnh. Mình thì thuộc Bang Liên Minh Hoàng Gia còn bang cạnh tranh với mình là Bang Chí Tôn. Bang này có Top 1 là bạn zozo nhưng rất ít mem hoạt động vì thế số thành bang này chiếm được thì chỉ bằng một nửa của bang mình. Bang Liên Minh mình thì vẫn rất đông anh em, số lượng thành viên online liên tục nên để mà nói đối thủ cạnh tranh “đáng gờm” của bang mình thì thực sự là không có (cười).”

Loạn Thế Tam Quốc

Anh HG_TheKing cũng không quên dành lời khuyên cho các tân thủ mới:

“Với anh em mê cày cuốc thì không nên sử dụng KNB để mua đồ nhiều hay quay tướng ở giai đoạn đầu mà nên ưu tiên mua các gói quà ưu đãi có lương thực và lệnh chiêu mộ cao. Bên cạnh đó nên ưu tiên up cấp, up địa phong. Về các tướng đầu nên build: Mã Siêu – Quan Vũ – Khương Duy, trong trường hợp nếu V7 có Triệu Vân thì ưu tiên Triệu Vân. Cuối cùng là chờ event có Trương Phi thì cố lấy lên 3*, ban đầu thì dùng khá ổn và sau này để kích ràng buộc.

Đối với các bạn muốn nạp thì nên ưu tiên nạp theo mốc và lựa chọn các mốc đầu được X2. Các mốc quan trọng như 5 triệu hay 10 triệu cần lưu ý sử dụng đúng mới đạt hiệu quả cao. Theo mình mốc 5 triệu hay 10 triệu anh em nên để dành đến khi ra event quay tích điểm có mảnh tướng đỏ, kết hợp nạp được tướng đỏ luôn. Rất hiệu quả.”

Và lời nhắn nhủ cuối cùng mà anh muốn dành cho tựa game đó là:

“Đối với mình, Loạn Thế Tam Quốc đã khá hoàn thiện rồi, chỉ mong NPH sớm mở thêm một số event trong game như chiến liên minh hay mở thêm phụ bản dạng đua leo để anh em có thêm sự cạnh tranh và tạo hứng thú chơi hơn.”

Có thể nói, Loạn Thế Tam Quốc chỉ vừa ra mắt vào tháng 2/2021 nhưng tựa game đã đem đến cho cộng đồng game thủ Việt nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn. Và để tăng thêm “sức nóng” cho Loạn Thế Tam Quốc, tháng 3 này NPH Gamota và BQT tựa game sẽ có bất ngờ cực lớn dành cho anh em game thủ. Với giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, sự kiện lần này hứa hẹn mang đến nhiều điểm hấp dẫn mà users không thể bỏ lỡ!

Mọi thông tin chi tiết của Loạn Thế Tam Quốc, người chơi có thể theo dõi tại: https://bit.ly/3iBSYPT

Nguồn: http://game4v.com/vi-dai-gia-khet-tieng-noi-gi-ve-loan-the-tam-quoc-game-ngon-cho-dan-van-phong-751876.g4v

VỀ ĐẦU TRANG